Cách Phá Pass Win 7 Không Cần Phần Mềm, Phá Pass Win 7 Update 01/2022

Dưới đây sẽ tổng hợp lại những cách vượt qua mật khẩu của Windows 7 một cách dễ dàng từ cách thao tác trực tiếp đến dùng USB Boot và sử dụng CD/USB cài Windows.

Đang xem: Phá pass win 7 không cần phần mềm

1. Cách vượt qua mật khẩu trên máy tính chạy Windows 7

Các bạn lưu ý cách này chỉ sử dụng thành công trên máy tính sử dụng tài khoản không phải là Administrator, tức là khi lập một tải khoản bạn đã chọn là tài khoản khách. Nếu như bạn đã chọn tài khoản đó là quyền Administrator thì câu chuyện đã chấm dứt tại đây, bạn đọc sang bài viết thứ 2 trong chuyên mục “thủ thuật hướng dẫn”.

Đầu tiên bạn khởi động máy tính chạy Windows 7 >> khi màn hình hiển thị logo cửa sổ của Microsoft ngay lập tức nhấn tổ hợp phímCtrl + Alt + Delete2 lần.

Một màn hìnhLoginkhác sẽ hiện lên cho phép bạn đăng nhập >> Trong mụcUsernamebạn nhập làAdministratorvà mụcpasswordbạn để trống sau đó nhấnEnter.

Mặc định khi cài Windows thì mật khẩu của tài khoản Administrator sẽ để trống trường đó chính vì vậy bạn có thể sử dụng cách này để truy cập vào Windows trong một số trường hợp.

Khi đã truy cập được vào Windows thì lúc này bạn đã có thể thiết lập lại mật khẩu cho tài khoản bạn muốn bằng cách >> nhấn chuột phải vàoMy Computer >> Managesau đó một cửa sổ quản trị viên sẽ hiện lên.

*

*

Sau đó nhập mật khẩu mới bạn muốn vào sau đó nhấn OK.

*

2. Vượt qua mật khẩu Laptop chạy Windows 7 bằng CD Hiren’s Boot

Chuẩn bị: Bạn có thể qua các cửa hàng IT mua một đĩaCD Hiren’s Boot V 7.4trở lên, hoặc có thể thực hiệntạo một USB Boot.

Thực hiện: Khởi động máy tính từ USB/CD Hiren’s Boot 7.4, trong bảng menu xuất hiện bạn chọn theo thứ tự: Next/Passwword Tools/Active Password Changer 2.1 (NT/2000/XP/2003)

Tiếp theo, trong cửa sổ Active
Password Changer >> bạn cnhaasp vào số 2 để chọn mục Search forr MS SAM Database(s) on all hard disks and logical drives.

NhấnEnter.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Sivir – Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tiếp theo, nếu bạn nhận được thông báo “There í one MS SAM database, press Anter to continue”, hãy nhấn Enter. Tool sẽ thống kê tất các các tài khoản có trong máy tính của bạn, bạn nhấn 0 để chọn tài khoản Administrator >> nhân Enter.

Nhấn Y = Yes để đồng ý việc reset mật khẩu của tài khoản Administrator. Chờ đến khi Tool thông báo việc phá mật khẩu Laptop thành công bạn nhấn ESC nhiều lần để có thể thoát khỏi chương trình.

Sau đó bạn có thể khởi động lại máy tính và truy cập vào Windows với tài khoản Administrator mà không còn cần đăng nhập mật khẩu nữa.

3. Dùng đĩa CD, USB cài đặt Windows để phá mật khẩu Laptop

Các bạn lưu ý chúng ta sẽ cần đĩa cài đặt Windows XP mới có thể dùng được nhé. Các bạn cho đĩa vào ổ CD và khởi động vào Cài đặt Windows XP.

Đợi trong giây lát để máy có thể tải và khởi động vào chế độ cài đặt Windows XP, máy sẽ yêu cầu bạn bấm phím bất kỳ để xác nhận và sau đó nhấn Enter.

Khi tải xong phần và vào cài đặt thì bạn nhấn Enter >> khi có bảng Licesing Agreement thì bạn nhấn F8 >> màn hình tiếp bạn chọn Repair (sửa chữa). Lúc này bạn sẽ dùng phím di chuyển lên xuống để chuyển đến đúng hệ điều hành mà bạn cài trên Laptop quên mật khẩu.

*

Trong suốt quá trình thực hiện trên Laptop bạn nên cắm sạc, không thao tác gì ngoài những gì mà mình hướng dẫn, nhất là không tắt máy bởi vì nó sẽ gây lỗi Windows có nguy cơ cao phải cài lại Windows.

Thời gian Repair sẽ tốn mất 1 khoảng thời gian, nó sẽ sao chép lại dữ liệu sau đó máy sẽ khởi động lại một lần. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện logo bất hủ của Windows XP.

*

Bây giờ là bước quan trọng nhất bạn cần thực sự tập trung, đến khi có xuất hiện dòng chữ Installing Devices thì ngay lập tức nhấn tổ hợp phím SHIFT + F10 >> một cửa sổ mới xuất hiện ở dạng DOS bạn hãy nhập lệnh NUSRMGR.CPL rồi nhấn Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Spinner Cao Cấp Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp

Tại cửa sổ mới bạn có thể truy vấn vào User Administrator của Control Panel tại đây bạn có thể đổi mật khẩu đơn giản hơn bao giờ hết.