Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm Nén Video Không Cần Phần Mềm Update 04/2024

Như các bạn đã biết thì các video thường có dung lượng khá lớn, nhất là các video có độ phân giải cao và thời gian dài. Điều này sẽ khiến cho chúng ta không lưu trữ được video với số lượng lớn hoặc sẽ gặp khó khăn khi đăng tải lên internet. Chính vì vậy việc giảm dung lượng video là điều nên làm và cần thiết. Bài viết sau đây của loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2021, mời các bạn tham khảo.

Đang xem: Phần mềm nén video

1. Phần mềm Format Factory

Link tải: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

Nếu các bạn thường xuyên làm công việc liên quan đến video, nhạc hay các định dang đa phương tiện khác thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm Format Factory. Đây là một phần mềm rất đa năng, giúp bạn có thể thay đổi định dạng các loại file đã phương tiện, cắt ghép nhạc hoặc video..v.v.. Và tất nhiên tính năng giảm dung lượng video là một thứ không thể thiếu trên phần mềm này. Với Format Factory bạn có thể giảm dung lượng video từ vào trăm Mb xuống chỉ còn vài chục MB chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Phần mềm này có một giao diện khá dẹp mắt nhưng cũng rất dễ sử dụng, đặc biệt đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên nó sẽ là sư lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Teaching Feeling Mới Nhất, Teaching Feeling 2

2. Phần mềm Freemake Video Converter

Link tải: http://www.freemake.com/free_video_converter/

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm giảm dung lượng video tốt, đáng tin cậy thì Freemake Video Converter là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Công cụ này được sử dụng bởi hơn 93 triệu người dụng trong suốt 8 năm qua và được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường. Nó có thể nén và chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau và tương thích với cả các định dạng mới nhất. Và đặc biệt hơn cả đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: fix lỗi iphone lock bằng ifile

3. Phần mềm trực tuyến Videosmaller

Link trang web: http://www.videosmaller.com

Nếu như bạn không muốn cài thêm các phần mềm nén video rắc rối vào máy tính của mình thì Videosmaller sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một công cụ hỗ trợ giảm dung lượng video trực tuyến, abnj chỉ cần truy cập địa chỉ phía trên bằng trình duyệt và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này hỗ trợ bạn giảm dung lượng video với hơn 15 mức độ khác nhau từ đó bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn để video sau khi nén không bị giảm chất lượng đi quá nhiều.

Trên đây là Top 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất 2021 theo đánh giá của loltruyenky.vn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!