Cách Khóa Phần Mềm Trên Máy Tính Trên Windows 10, Khóa Mọi Ứng Dụng Trong Máy Tính Update 08/2022

Program Blocker có chức năng chính là giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các phần mềm trên máy tính của bạn. Nó là tiện ích nhỏ gọn và khá dễ sử dụng. Khi được bảo vệ bởi Program Blocker người lạ sẽ không xóa chỉnh sửa, sử dụng, xâm nhập… tác động, thay đổi phần mềm được.

Đang xem: Khóa phần mềm trên máy tính

Program Blocker hỗ trợ thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các phần mềm trên máy tính, chỉ có người nào được cập chìa khóa truy cập mới có thể kích hoạt chúng. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mật khẩu bảo vệ phần mềm trên máy tính.

*

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, Bạn nhấn vào tùy chọn Block Applications.

*

– Ở đây, Bạn sẽ thấy sẽ danh sách các phần mềm đã cài đặt trên máy tính của bạn: Bên tùy chọn Common Applications: Chọn phần mềm cần đặt khóa. Sau đó nhấn mũi tên chuyển sang mục Blocked Applications. Cuối cùng nhấn Save để lưu thiết lập.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thay Thế Idm Miễn Phí, 7 Phần Mềm Download Nhanh Miễn Phí Tốt Nhất 2020

*

 Chú ýTùy chọn Add New cho phép bạn tìm và thêm các ứng dụng không có trong danh sách ở mục Common Applications bạn nhấn vào đó đồng thời dẫn đến nơi chứa tập tin *exe của của phần mềm.

Bước 5: Nếu bạn không muốn đặt khóa cho phần mềm đó nữa bạn nhấn chọn tên phần mềm tại tùy chọn Block Applications sau đó nhấn vào Remove.

*

– Để thiết lập các tùy chọn khác bạn vàoSettings tại giao diện chính, sau đó tích và thay đổi các tùy chọn mong muốn.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì? Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

*

https://loltruyenky.vn/tao-mat-khau-bao-ve-phan-mem-voi-program-blocker-1810n.aspx Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn tạo mật khẩu bảo vệ phần mềm với Program Blocker. Với chương trình này bạn có thể an tâm các chương trình của bạn sẽ luôn được bảo vệ, những kẻ lạ sẽ không thể sử dụng xâm nhập phần mềm được.