Cách Kết Nối Thiết Bị Bluetooth Trong Windows 7 *, Bluetooth Driver Installer Update 02/2023

Làm sao để download driver bluetooth cho laptop win 7 ? Nếu muốn biết cách download driver bluetooth như thế nào thì cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé.

Đang xem: Cách kết nối thiết bị bluetooth trong windows 7

Có phải bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho trình điều khiển của các thiết bị Bluetooth và USB? Đã có Driver Bluetooth mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Drive Bluetooth win 7 là gì?

Drive Blutooth là phần mềm hỗ trợ cài đặt driver cho Bluetooth adapter để dễ dàng kết nối bluetooth win 7 chia sẻ file giữa máy tính và thiết bị có Bluetooth.

Bạn có thể làm việc với hầu hết các bluetooth adapter bao gồm cả USB khóa cứng (dongle) và tích hợp (built-in). Phần mềm này gọn nhẹ, dễ sử dụng và có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào.

Nhưng sẽ hơi khó một xíu cho bạn khi cài bluetooth cho laptop nếu không phải là người am hiểu máy tính. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để download driver bluetooth cho laptop win 7. Cùng tham khảo nhé.

Download driver bluetooth cho laptop win 7

Bước 1:

Việc đầu tiên cần làm là phải xác định máy của mình có Bluetooth hay không nhé. Để tiến hành các bước Download BluetoothTiếp theo mở Start Menu –> Control Panel. Từ đây tiếp tục chọn View devices and printers.

Cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7

Bước 2: Tiếp tục chọn Add a devices để cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Master Yi Guide Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11

*

Cài driver bluetooth cho laptop win 7

Bước 3: Hãy đợi để hệ thống của Windows 7 tìm kiếm, đến khi thiết bị bạn muốn kết nối xuất hiện rồi nhấn vào đó.

Cài driver bluetooth cho laptop win 7

Bước 4: Sẽ có thông báo successfully hoàn tất việc cài bluetooth cho win 7–> nhấn close là đã có thể sử dụng rồi đấy.

*

Cài driver bluetooth cho laptop win 7

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong phần download driver bluetooth cho laptop win 7 rồi đấy, giờ thì bạn có thể thoải mái điều khiển các thiết bị Bluetooth của mình một cách thật hiệu quả.

Ưu điểm của việc download driver bluetooth cho laptop win 7

-Trước khi tạo các thay đổi cho hệ thống, ứng dụng Bluetooth Driver sẽ tự động tạo điểm khôi phục trong hệ thống. Vì vậy, người dùng luôn khôi phục được dữ liệu về hệ thống trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình cài đặt.

Bluetooth Driver cho laptop sở hữu một tính năng mà người dùng yêu thích là khả năng nâng cấp firmware cho thiết bị Bluetooth, tải Bluetooth Driver đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu kho trình điều khiển cực kỳ phong phú, đảm bảo thiết bị Bluetooth luôn được cập nhật các firmware mới nhất, thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

-Có khả năng hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows với hầu hết các phiên bản : Windows 2000, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows XP, Windows NT, Windows ME, Windows 95, Windows 98, Windows XP Pro, Windows Vista Itanium 64 bit, v.v.

-Một ưu điểm thú vị đó là Bluetooth Driver được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm và tải Bluetooth Driver trực tiếp trên trang web chính thức của hãng Acer hoặc qua các trang web chuyên cung cấp và hỗ trợ các phần mềm khác.

-Dù sở hữu kho trình điều khiển vô cùng phong phú nhưng Bluetooth Driver vẫn có kích thước khá gọn nhẹ, chỉ khoảng hơn 70MB. Chính vì vậy, người dùng thỏa thích cài đặt Bluetooth Driver mà không cần lo lắng.

Xem thêm: Game Mini Hay Hấp Dẫn, Game Chơi Đánh Bài Online Miễn Phí Cổng Game Zingplay

Mong rằng những chia sẻ và hướng dẫn download driver bluetooth cho laptop win 7 trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được một phần mềm tiện ích hơn cho laptop của mình nhé.