Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm Ghi Âm Laptop, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm Update 02/2023

Trong một vài trường hợp nhất định, đôi lúc bạn cần phải thu âm giọng nói của mình để làm file nhạc, video. Đó là những lúc mà bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm thu âm trên máy tính. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không biết rằng, ngay trên chiếc máy tính mà mình đang sự dụng cũng có tính năng ghi âm tương tự mà không cần đến các phần mềm bên thứ 3. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm trên máy tính & laptop không cần phần mềm trên hệ điều hành Windows 10/8.1/7.

Đang xem: Phần mềm ghi âm laptop

Cách thu âm trên Laptop Windows 7, 8.1

Bước 1: Cả 2 hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.1 đều sử dụng chung một phần mềm có sẵn trên máy tính là Sound Recorder. Tính năng này có thể ghi âm trên Máy tính & Laptop, đặc biệt phần lớn Laptop đều tích hợp micro vào bên trong máy, cho nên bạn không cần mic ngoài hoặc tai nghe để thực hiện việc ghi âm trên laptop.Khởi động phần mềm Sound Recorder.

Đối với Windows 7: Bạn mở giao diện Start, sau đó nhập vào Sound Recorder và mở phần mềm thu âm trên máy tính này lên.

Xem thêm: Motmi Store – Chia Sẻ Hình Ảnh Làm Đồ Chơi Từ Hộp Giấy Đẹp Nhất

Với Windows 8.1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + Q. Tiếp tục nhập vào Sound Recorder và chọn phần mềm này.

Xem thêm: Dạy Cách Chơi Liên Quân Mobile Cơ Bản Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

loltruyenky.vn là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.