Cách Đổi Đuôi Video Sang Mp4 Không Cần Phần Mềm, Trình Chuyển Đổi Video Trực Tuyến Update 03/2024

Chuyển đổi định dạng video hay còn gọi là đổi đuôi video thì chắc có lẽ các bạn cũng đã nghe qua nhiều lần rồi đúng không, và thậm chí là sử dụng nhiều rồi là đằng khác?

Sau khi tải những video yêu thích từ trên mạng về thì nó thường có những định dạng là FLV, WMV.. và tất nhiên là nó không thể hoạt động trên điện thoại được.

Đang xem: Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm

Muốn nghe được trên điện thoại thì bắt buộc bạn phải chuyển đổi định dạng video đó sang các định dạng như MP4, AVI… hoặc chuyển đổi các video đó sang định dạng Audio để copy sang điện thoại thì mới có thể sử dụng được.

Biết công việc là như thế rồi, nhưng liệu bạn đã tìm được những phần mềm chuyển đổi định dạng video nào ưng ý chưa ? hay bạn có cách nào chuyển đổi đơn giản nhất chưa ?

OK ! Trong nội dung bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp, phần mềm đổi đuôi video đơn giản và hiệu quả nhất, chắc chắn bạn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Cách Chơi Lord Mobile Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Lords Mobile Cho Người Mới

Tóm tắt về nội dung bài viết như sau: Mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí, phần mềm chuyển đổi định dạng video trả phí và cách chuyển đổi định dạng video online tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Download Phần Mềm Pascal Lớp 8, Phần Mềm Pascal Lớp 8

OK! giờ bắt đầu nào:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

IV. Lời kết

Hi vọng là với bài viết chuyển đổi định dạng video này sẽ giúp ích cho các bạn, bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi tìm công cụ chuyển đổi nào khác nữa. Chúc các bạn thành công!