Cách Chuyển Mp4 Sang Mp3 Không Cần Phần Mềm, Chuyển Youtube Sang Mp3 Không Cần Phần Mềm Update 05/2023

Hướng dẫn cách chuyển đuôi mp4 sang mp3 nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí, tập tin sau khi chuyển đổi vẫn giữ được âm thanh rất tốt

Hôm nay, mình sẽ viết một bài chia sẽ cực kì chi tiết về việc chuyển đổi một đoạn video sang mp3. Đây sẽ là hướng dẫn dành riêng cho người mới. Những bạn không cần biết nhiều về công nghệ vẫn có thể dễ dàng thực hiện thành công.

Đang xem: Cách chuyển mp4 sang mp3 không cần phần mềm

Mp3 trên youtube

Đầu tiên, mình chia sẽ về vấn đề video trên Youtube. Nếu video mà bạn đang có ý định chuyển đổi được tải từ kênh youtube thì không cần dùng phần mềm hay phương pháp chuyển đổi gì cả. Anh / chị tìm kiếm đường link youtube cũ và kết hợp với phần hướng dẫn tại bài viết này down mp3 trên youtube

Các phương pháp đổi file mp4 sang mp3

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn theo phương pháp sử dụng phần mềm. Blog đã chuẩn bị nguồn sẳng, quí vị chỉ việc tải về máy tính. Hơn thế nữa, ứng dụng này không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được. Nó có tên là Format Factory.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các trang web chuyển đổi video. Mặc dù các bạn không cần tải ứng dụng nhưng nó cũng khá phiền phức vì tải video lên và mất thời gian tải mp3 về.

Cách chuyển đuôi mp4 sang mp3

Bước 1: tải phần mềm Format Factory

Các bạn tìm hiểu ứng dụng và tải về máy tính tại bài viết phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3

Bước 2: chọn định dạng video

Quí vị làm xong bước 1 thì chúng ta có được một phần mềm như ảnh bên dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Win 10 – Tổng Hợp Các Phần Mềm Hay Cho Win 10 Bạn Cần Biết

Lúc này, mọi người chọn định dạng file. Ở đây có rất nhiều định dạng. Trong ví dụ này, mình chọn All to mp4. Tức nhiên, định dạng phải đúng với file mà bạn muốn chuyển đổi nhé.

*
*
*
*

cách chuyển đuôi mp4 sang mp3

Nâng cao cho việc chuyển đổi này là anh / chị tạo một thư mục chứa file mp4 và 1 thư mục chứa mp3. Sau đó, bạn chỉ việc add folder và chọn thư mục lưu. Chúng ta sẽ chuyển file hàng loạt. Bạn bấm nút start rồi đi uống lý cà fe là vừa.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Đơn Giản Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Hữu Dụng Với Dân Kỹ Thuật

Lời kết

Theo mình nhận thấy thì việc cách chuyển đuôi mp4 sang mp3 sử dụng format factory rất nhanh và chất lượng cũng khá tốt. Vì thế, đây cũng là một phương pháp rất đáng để bạn test thử.