Cách Cập Nhật Phần Mềm Mới Nhất, Cập Nhật Phần Mềm Là Gì Update 05/2024

loltruyenky.vn định kỳ phát hành những bản cập nhật phần mềm. Cập nhật phần mềm mang lại các tính năng mới và bảo mật hơn cho thiết bị của bạn. loltruyenky.vn khuyến nghị cập nhật phần mềm thiết bị và nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật phần mềm.

Đang xem: Cập nhật phần mềm mới nhất

*

Bước 3. Nếu có phần mềm mới, bạn có thể chọn Cài đặt ngay, Lịch trình cài đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu bạn đã cập nhật, thông tin cập nhật mới nhất sẽ xuất hiện như bên dưới.

*

Cập nhật bảo mật được cung cấp để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để cập nhật bảo mật cho thiết bị của bạn, hãy truy cập security.loltruyenky.vnmobile.com. 

*

Smart Switch không chỉ tuyệt vời để truyền dữ liệu, đây còn là cách dễ dàng để cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn. Khi bạn mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nếu có.

Bước 1. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB được cung cấp cùng với thiết bị của bạn.Bước 2. Mở Smart Switch trên PC của bạn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu, Miễn Phí Và Chính Xác Nhất

Bước 3. Nếu có bản cập nhật phần mềm, Smart Switch sẽ tự động nhắc bạn cập nhật phần mềm hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.Bước 4. Nhấn Cập nhật và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các tệp cần thiết và hoàn tất quy trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được sạc ít nhất 20 phần trăm trước khi tiếp tục.Không ngắt kết nối cáp USB hoặc sử dụng thiết bị của bạn cho đến khi cập nhật hoàn tất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể bật và tắt trong quá trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước khi cập nhật.Trên một số điện thoại, “Cập nhật hệ thống” sẽ hiển thị thay vì “Cập nhật phần mềm”.Tùy thuộc vào phiên bản phần mềm của bạn, có thể cần phải lặp lại quy trình này nhiều lần.Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và phiên bản phần mềm.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Gragas Tank Đi Rừng Lmht Bá Đạo

Nếu bạn gặp lỗi hay cần tư vấn, bạn có thể gửi cho chúng tôi qua ứng dụng loltruyenky.vn Members. Tìm hiểu thêm về việc gửi báo cáo lỗi với “Hướng dẫn sử dụng ứng dụng loltruyenky.vn Members”.

*
*

Gọi Điện Thoại

1800 588 889 (tất cả sản phẩm)1800 588 855 (sản phẩm di động)Miễn phí, Hoạt động 24/7Hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ loltruyenky.vn

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của bạn

*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác