Cách Cập Nhật Ios Trên Iphone, Cách Để Cập Nhật Ios: 13 Bước (Kèm Ảnh) Update 03/2023

Vây là đã gần một tuần kể từ khi Apple tổ chức sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới. Bây giờ người dùng chúng ta đã có thể cập nhật dễ dàng phiên bản iOS mới nhất. Hôm nay Sforum sẽ hướng dẫn bạn đọc cập nhật iOS 12 chính thức trên iPhone, iPad vô cùng dễ dàng, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Trên iPhone, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Đang xem: Cập nhật ios trên iphone

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào cập nhật phiên bản iOS 12 mới nhất rồi chờ đợi thôi.

Bên cạnh việc cập nhật trực tiếp qua OTA, bạn cũng có thể cập nhật iOS 12 chính thức cho thiết bị của mình thông qua phần mềm iTunes trên máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Elite 4 Gameplay Walkthrough, Kinh Nghiệm Chơi Game Sniper Elite 4

Một số tính năng nổi bật của iOS 12:

Cải thiện hiệu suất, đặc biệt là các thiết bị cũ (trong một số trường hợp tốc độ mở ứng dụng có thể cải thiện tới 70%)Screen Time: Tính năng cho phép người dùng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại trong suốt một ngàyAnimoji, Memoji: Tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh các nhân vật trở nên giống bạn hơn nhờ vào đặc điểm riêng của từng người.

Xem thêm: Download Tải Game Hello Kitty, Download Hello Kitty Orchard Cho Android

Trong trường hợp bạn chưa nhận được bản cập nhật mới nhất này, đừng lo lắng vì Apple sẽ gửi lời mời cập nhật iOS 12 sớm đến cho bạn thôi.

Trên đây là bài hướng dẫn cập nhật iOS 12 chính thức trên iPhone, iPad vô cùng dễ dàng mà Sforum đã gửi tới bạn đọc. Đừng quên chia sẻ bài viết tới người thân và bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!