Cách Cài Đặt Và Xem Camera Vantech Trên Máy Tính, Cài Đặt Và Xem Camera Vantech Trên Máy Tính 2020 Update 04/2024

Camera là thiết bị giám sát an ninh bằng cách gửi và nhận hình ảnh đến máy tính, điện thoại, máy tính. Và Vantech là một trong những dòng camera được đông đảo người dùng sử dụng với khả năng hoạt động và giám sát từ xa thông qua các kết nối mạng.

Đang xem: Cách cài đặt và xem camera vantech trên máy tính

Vantech đã cho thấy sự nổi bật về chất lượng và giá cả hợp lý đã đưa tên tuổi thương hiệu ngày một tiến xa hơn.

Để giúp khách hàng nắm rõ về vấn đề sử dụng camera Vantech hôm nay loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm xem camera Vantech trên máy tính và điện thoại chi tiết nhất.

Phần mềm xem Camera Vantech trên máy tính với phần mềm QMEye:

Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn xem Camera Vantech trên máy tính. Nổi bật trong đó là phần mềm QMEye với cách cài đặt cũng như dễ dang sử dụng.

Xem thêm: Download Cf Mobile For Android /Ios/Apk ⇒By Tiếng Trung Chinese

Phần mề QMEye tương thích với các đầu ghi hình có mã như sau:

Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4800S-8800S New version/05-2014Đầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4800H-8800H-8800S-16800HĐầu ghi hình Vantech mã: VP-454CVI-854CVI-1654CVIĐầu ghi hình Vantech mã: DVR VT-4900-8900-16900Đầu ghi hình Vantech mã: VP-453CVI-

Hướng dẫn cài đặt phần mềm QMeye:

Bước 1: Tải phần mềm QMEye tại đây

Bước 2: Sau khi tải xong, mở lên cài đặt bình thường.

*
*
*
*
*
*

Điền đầy đủ thông tin sau đó Chọn Add là xong

Device Name : đặt tên camera tùy ýDevice Type: chọn DeviceConnection: Ip and portCloudID: điền tên miềnUsername: admin ( thường mặc định là admin )Password: mật khẩu đầu ghi camera (không có thì để trống )Channel number: điền số kênh của đầu ghi hình 4, 8,16,…

– Sau đó ấn Add là xong các bạn bấm vào từng camera để xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Happy Birthday Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Đàn Guitar Bài Happy Birth Day

Như vậy, bạn đã có thể làm chủ và sử dụng camera với phần mềm QMEye rồi phải không!. Nếu thắc mắc hay chưa biết thao tác thực hiện, người dùng có thể liên lạc với các kỹ thuật viên loltruyenky.vn để được hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng nhất.