Các Phần Mềm Xem Video Miễn Phí Trên Máy Tính, Vlc Media Player Update 02/2024

Hiện nay, một file có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho file. Đi kèm theo đó là các phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí cũng được ra đời để có thể đưa nội dung file đến với người sử dụng.

Trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ giúp các bạn tìm cho mình một phần mềm có tính năng tốt nhất. Chúng có thể để đáp ứng nhu cầu xem phim và video mọi lúc mà không cần kết nối mạng.

Đang xem: Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính

*

Phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí

Vì sao phải cần đến phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí?

Hiện nay, để xem phim hay video chúng ta thường xem trực tuyến trên Internet. Tuy nhiên, đối với những ai sử dụng mạng có đường truyền kém thì cách xem trực tuyến này sẽ khiến người dùng thất vọng. Phương pháp được nghĩ đến là tải các bộ phim hay video về máy rồi xem.

Tuy nhiên, file tải về thì không thể xem được do máy tính chưa cài đặt hỗ trợ định dạng đó và bạn cần cho mình một phần mềm khắc phục nhược điểm này. Phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí được tìm kiếm để giải quyết cho nhược điểm này. Với một phần mềm hữu dụng như vậy, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh của mình rồi.

Các phần mềm đều có chung những tính năng cơ bản giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng. Một số tính năng phổ biến như: hỗ trợ tất cả các định dạng khác nhau; sửa những lỗi cơ bản của file; chất lượng âm thanh tốt và hình ảnh sắc nét đạt chuẩn HD; có thể chụp ảnh lại trong quá trình xem…

Nếu như bạn muốn chỉnh sửa video theo ý muốn, có thể là thêm nhạc, âm thanh thêm sinh động thì phần mềm dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thực hiện dễ dàng.

3 phần mềm xem video tất cả các định dạng miễn phí

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đa dạng của người dùng, rất nhiều phần mềm xem video được ra đời. Trong đó, phải kể đến 3 phần mềm đặc biệt được yêu thích dưới đây:

Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí được biết đến sớm nhất và được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này luôn cải tiến không ngừng để đem đến người xem chất lượng tốt nhất. Phiên bản mới nhất hiện nay là VLC Media Player 3.0.11. Một số tính năng của VLC Media Player:

*

Phần mềm xem video VLC Media Player

– VLC Media Player được đánh giá là dễ dàng sử dụng bởi có giao diện không phức tạp.

– Trong quá trình xem người dùng không bị gây nhiễu bởi trên phần mềm máy tính này không chạy chương trình quảng cáo.

– Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng cũng không lo lắng việc bị lộ thông tin cá nhân.

Xem thêm: Cách Mở Full Màn Hình Khi Chơi Game Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

– Ứng dụng cũng có thể stream và giao tiếp truyền thông trực tuyến.

– Ngoài ra VLC Media Player còn hỗ trợ thêm tính năng cho phép bạn xem tivi trực tuyến.

Phần mềm xem phim KMPlayer

Cũng giống như VLC Media Player, KMPlayer hỗ trợ tất cả các định dạng đa phương tiện và không cần cài đặt thêm codec cho máy. Ngoài ra, KMPlayer có tính năng tốt hơn VLC Media Player là có hỗ trợ 3D, 2K, 4K & UHD. Các bộ phim sắc nét sẽ được đưa đến người xem với những cảm nhận chân thật nhất. Một số tính năng nổi trội của KMPlayer là:

*

Phần mềm xem phim KMPlayerCó thể chụp ảnh màn hình khi dừng hình hoặc video đang chạy; Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ xử lý một số chức năng liên quan đến giọng nói.Cho phép thay đổi giao diện, thay đổi kích thước ảnh…Hỗ trợ các chức năng liên quan đến phụ đề. Giúp người xem dễ tiếp cận với nội dung file.Hỗ trợ thông số kỹ thuật, sự ưu tiên thứ tự từ thấp tới cao.Dễ dàng xem giao diện tần số và mô hình lượn sóng khi chơi nhạc.

Phần mềm xem phim GOM Media Player

GOM Media Player xuất phát từ GOMLab cách đây 20 năm. Cũng giống như VLC Media Player, nó cũng hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến hiện nay: MKV, FLV,…Bạn có thể xem được đầy đủ các bộ phim hay video mà không cần lo sợ đến định dạng của chúng. Một số tính năng của phần mềm này:

*

Phần mềm xem phim GOM Media PlayerPhiên bản Premium cao cấp không chứa quảng cáo gây phiền nhiễu bạn trong quá trình xem. Có thể phát video có độ phân giải UHD và 4K.Sử dụng GOM Media Player cũng có thể chụp ảnh trong video.Trong quá trình xem file AVI có lỗi thì phần mềm này sẽ hỗ trợ khắc phục.Bạn cũng có thể lặp đoạn video với chức năng lặp lại ABTự động điều chỉnh độ sáng tối, giúp mang lại độ tương phản tốt nhất.Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn điều chỉnh kích thước phụ đề, giúp bạn nhìn rõ ràng hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Mathtype Full Crack

Trên đây là 3 phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí có kết hợp nhiều tính năng hữu dụng nhất. Bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào trong những phần mềm này. Chúng sẽ giúp cho bạn xem được những bộ phim hay những video mà bạn yêu thích mà không cần lo lắng đến lỗi file hay bất cứ một khó khăn nào.