Các Phần Mềm Tăng Chất Lượng Âm Thanh Mp3 Lên 320Kbps, Tổng Hợp 20+ Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Cực Hay 2020 Update 12/2023

Bạn đã quá nhàm chán với chất lượng âm thanh mặc định trên PC, laptop, hãy thử sử dụng phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh PC hay nhất sau đây để điều chỉnh âm thanh, tăng chất lượng âm thanh theo ý muốn. khao khát.

Đang xem: Phần mềm tăng chất lượng âm thanh mp3

Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC là phần mềm cho phép âm thanh trên loa của máy tính, laptop, PC của bạn thay đổi theo các hiệu ứng đặc biệt mà không cần phải thay loa đắt tiền, đặc biệt là laptop khi loa trên laptop của bạn đang thử. sự tập trung.

*

Tổng hợp phần mềm chất lượng âm thanh tốt nhất cho PC

Các phần mềm này không chỉ tăng âm lượng loa mà còn tăng chất lượng nghe, tất nhiên tăng âm lượng loa hoặc chỉ tăng chất lượng nghe ở một mức độ nhất định. Nếu bạn vượt quá sẽ có tác dụng ngược, nhưng nếu bạn đã chán với hệ thống mặc định thì tại sao không thử dùng phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC và tinh chỉnh sao cho hợp lý, phù hợp với phiên bản. thân hình đẹp nhất của tôi.

Phần mềm tốt nhất để tăng chất lượng âm thanh cho PC

1. DFX Audio Enhancer

– Tải DFX Audio Enhancer về máy tính, PC tại đây: Download DFX Audio Enhancer.

DFX Audio Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC với các tệp MP3, trên các chương trình Windows Media, trên Internet và một số tệp nhạc khác. DFX Audio Enhancer cũng cung cấp trình phân tích băng tần động, trình tối ưu hóa loa và tai nghe, chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng âm thanh để giúp bạn có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer:– Tinh chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh.– Chế độ hiển thị nhạc chi tiết và đầy đủ.– Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.– Thay đổi kích thước giao diện chương trình.– Cung cấp nhiều mẫu nhạc nền.– Loại bỏ tắc nghẽn, tạo ra âm thanh trung thực.– Phục hồi độ sâu của âm thanh.– Xử lý âm thanh 3 chiều.– Tăng âm thanh và làm phong phú tiếng Bass.

2. FxSound Enhancer

– Tải FxSound Enhancer cho PC, laptop tại đây: Download FxSound.

FxSound Enhancer là phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh cho PC hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát media, mang đến trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động.

Các tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer:– Cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe đài trực tuyến, nghe nhạc hoặc các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào– Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiệnCung cấp nhiều mức âm thanh tùy chọn.– Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại nhạc và giọng nói.– Sử dụng ít tài nguyên máy hơn.

3. Moo0 AudioEffecter

– Tải Moo0 AudioEffecter cho PC, laptop tại đây: Download Moo0 AudioEffecter.

Moo0 AudioEffecter là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, xem phim trên máy tính, nó cho phép người dùng đọc các file âm thanh như mp3, mp2, aac, wma …. các file video như mp4, mkv, flv, … một cách dễ dàng. Trong quá trình nghe nhạc và xem phim, người dùng có thể thay đổi chất lượng và âm thanh của các tập tin đang xem một cách đơn giản.

Xem thêm: Download Phần Mềm Xem Phim Hd, Huong Dan Xem Phim Hd Full, Vlc Media Player

Các tính năng chính của công cụ Moo0 AudioEffecter:Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo hiệu ứng độc đáo cho các tập tin nhạc.– Cải thiện chất lượng âm thanh, nâng cao giọng hát, âm thanh nhạc cụ.– Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi âm nhạc bằng các hiệu ứng.– Hỗ trợ các tập tin nhạc ở định dạng MP3 và WAV.– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người dùng.– Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows.

4. Bongiovi DPS

– Tải Bongiovi DPS cho PC, laptop tại đây: Download Bongiovi DPS.

Bongiovi DPS là phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh cho PC, tích hợp bộ lọc âm thanh, công nghệ hiện đại xử lý âm thanh chính xác cho ra những file âm thanh chính xác và rõ ràng. Phần mềm này sẽ tạo ra những âm thanh cực kỳ chân thực, trên giao diện trực quan và cực kỳ dễ vận hành. Một ưu điểm khác của Bongiovi DPS là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, bao gồm các tệp audi của ứng dụng chat, nhạc, phim …

Các tính năng chính của Bongiovi DPS:Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.– Tạo ra âm thanh trung thực hơn.– Xử lý âm thanh cho các tập tin nhạc, phim, hội thoại trò chuyện.– Cơ chế làm việc tự động.

Trên đây là top những phần mềm nâng cao chất lượng âm thanh cho PC, với những phần mềm trên tuy cần thiết lập một chút để có thể thay đổi chất lượng âm thanh tốt như ý muốn nhưng những công cụ trên rất tuyệt vời để thay đổi âm thanh trên PC của bạn .

https://loltruyenky.vn.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-tang-chat-luong-am-thanh-cho-pc-tot-nhat-35408n.aspx DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm tăng âm thanh nổi tiếng trên PC mà loltruyenky.vn.vn đã giới thiệu ở trên, nếu muốn sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách sử dụng DFX Audio Enhancer theo link sau, cách sử dụng DFX Audio Enhancer khá đơn giản và hiệu quả tức thì.

Các từ khóa liên quan:

sound bar cho PC

, tăng âm lượng loa PC, tăng chất lượng âm thanh trên máy tính,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Audio mới nhất :

Thủ Thuật Audio

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Phần Mềm Active Win 10 Pro 64Bit, 32Bit Bản Quyền Vĩnh Viễn

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.