Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua Update 09/2022

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, khi mà công nghệ thông tin đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh giờ đây cũng trở nên công nghệ hoá. Một trong những phần khá quan trọng trong việc học tiếng Anh ở thế kỷ 21 chính là sử dụng phần mềm học tiếng Anh.

Đang xem: Các phần mềm học tiếng anh miễn phí

Lighter English muốn giới thiệu đến các bạn những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả sau đây để giúp các bạn tự tin sử dụng ngôn ngữ thú vị và quyền lực nhất toàn cầu này nhé!

PHẦN MỀM TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ

Duolingo

*

Đầu tiên là phần mềm Duolingo. Đây là một phần mềm rất phổ biến, được sử dụng bởi hơn 200 triệu người trên thế giới. Nó cung cấp hơn 22 khoá học ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Bạn có thể chọn học 5-10 hay 20 phút mỗi ngày. Đặc biệt, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập vào học và làm các bài tập trên đây. Học hàng ngày sẽ giúp kiến tạo hệ thống ngôn ngữ trong đầu bạn một cách rất tự nhiên. Bạn có thể học bằng các bài luyện tập, hình ảnh, câu hỏi, câu đố… Bạn sẽ chẳng bao giờ chán khi học bởi mỗi bài học đều đọc trò chơi hoá, vô cùng cuốn hút, hấp dẫn.

*

Các bài học trong phần mềm Duolingo được phân chia từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh. Đôi khi bạn có thể nói vào micro (nếu có) để kiểm tra kỹ năng nói và phát âm của mình. Phần mềm có cả những chế độ đo lường sự tiến bộ của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm phần mềm Duolingo trên Android hay IOS hay Website đều có.

English Study Pro

*

Phần mềm tự học tiếng AnhEnglish Study Pro là phần mềm học tiếng Anh từ căn bản tới nâng cao. English Study Pro bao gồm 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và Công cụ. Mỗi bài học đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng từ nghe, nói đến đọc và viết, đáp ứng đầy đủ các kỹ năng trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

Phần mềm English Study Pro còn giúp các bạn tiếp thu từ vựng tiếng Anh qua các trò chơi tiếng Anh mà phần mềm thiết kế, đó là các trò chơi thông minh và trí tuệ, giúp bạn có thể ghi nhớ từ mới.

HiNative

*

Phần mềm HiNative có cả trên iOS và Android. Bạn có thể học được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Anh. Phần mềm có tới 110 ngôn ngữ trên thế giới và hình thành nên một cộng đồng người. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn hãy liệt kê ra loại ngôn ngữ bạn thông thạo và loại ngôn ngữ bạn muốn học. Dựa vào cơ sở này, phần mềm sẽ hiển thị ra những câu hỏi của người khác về ngôn ngữ bạn thông thạo. Bạn có thể giúp đỡ người khác bằng cách giúp họ trả lời những câu hỏi đó. Ngược lại, khi bạn đặt câu hỏi về ngôn ngữ bạn muốn học, sẽ có người khác là người bản xứ, thông thạo ngôn ngữ đó trả lời lại câu hỏi của bạn. Quả đúng là giống như cái tên phần mềm phải không nào. Các bạn sẽ được trao đổi với cộng đồng người bản xứ để luyện tập tiếng Anh giao tiếp của mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chuyển Định Dạng Video Converter, Download Total Video Converter 3

Phần mềm có các công cụ gõ chữ nhập văn bản, ghi âm giọng nói, chèn hình ảnh để các bạn có thể tải lên trao đổi với mọi người. HiNative như một cộng đồng lớn, có rất nhiều quốc gia sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể hỏi bất cứ thông tin gì bạn muốn, tìm hiểu thêm về văn hoá, trò chuyện với người khác. Mọi người đều rất sẵn lòng trả lời bạn dù bạn là ai, đến từ đâu. Đây chính là cách giúp bạn giao lưu ngôn ngữ và văn hoá với người bản xứ theo cách trực quan nhất. Qua đó giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh lên từng ngày.

Memrise

*

Memrise là một phần hềm học tiếng Anh giao tiếp hay nhất dựa trên dữ liệu cung cấp của người dùng. Không chỉ có tiếng Anh không đâu, Memrise cũng có thêm một số ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Đã có hơn 42 triệu người dùng Memrise để học ngoại ngữ.

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này cung cấp cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi. Dựa trên cơ sở đó, các thành viên khác có thể truy cập và ôn tập. Hiện nay, dữ liệu cộng đồng trên phần mềm học tiếng Anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng Anh giao tiếp với vô vàn chủ để khác nhau để học. Ngoài ra, Memrise còn có chế độ học offline, tức là ngay cả khi bạn không có Internet cũng có thể học trên phần mềm này.

Khi giao tiếp bằng tiếng Anh, người ta sẽ chú ý đến phát âm của bạn đầu tiên. Chính vì vậy, lựa chọn phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn để giúp các bạn hình thành và luyện tập cách phát âm đúng và hay là rất cần thiết. 4 phần mềm trên đây đều có thể giúp các bạn luyện tập phát âm và nghe phát âm của người bản xứ.

English Grammar

*

Trong giao tiếp tiếng Anh, ngữ pháp không phải là yếu tố được đánh giá đầu tiên, nhưng nó vẫn là một phần thiết yếu, cho thấy trình độ tiếng Anh của bạn. Ngữ pháp luôn là phần khiến khá nhiều người học e dè. Lắng nghe những mong mỏi, trăn trở, băn khoăn của những ai đang chinh phục ngoại ngữ, phần mềm tự học tiếng Anh miễn phí English Grammar có thể đáp ứng đầy đủ những ý kiến đó.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ và tiêu chuẩn, các bạn có thể luyện ngữ pháp tiếng Anh và tự học tại nhà thật dễ dàng. Không những vậy, Grammar còn giúp bạn học từ vựng tiếng Anh, luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và thực hành bằng các bài tập gần gũi.

Xem thêm: Trải Nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, Thông Tin Mới Về : Hướng Dẫn Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Việc tìm kiếm và tải về các phần mềm này thật quá dễ dàng để sở hữu những nguồn tài liệu học bổ ích, hiệu quả phải không nào. Lighter English hy vọng với các phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên đây sẽ giúp cho kế hoạch tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn thành công.