Các Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Dành Cho Window Hiện Nay Update 10/2021

Có rất nhiều lý do mà chúng ta sẽ cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android trên chính chiếc máy tính của mình. Những lập trình viên ứng dụng cũng có thể sử dụng để kiểm tra sản phẩm của mình trước khi đem ra thị trường hoặc chơi game với kích thước màn hình lớn hơn. Một số khác thì muốn trải nghiệm cảm giác sử dụng chuột và bàn phím trên giao diện Android.

Đang xem: Các phần mềm giả lập android

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng giả lập iOS để thực hiện các điều trên, tuy nhiên với trìnhgiả lập Android thì việc sử dụng và trải nghiệm sẽ mạnh mẽ, nhanh chóng hơn. Khi mà Bluestack luôn được đánh giá là phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất thì những ứng dụng khác trong đà phát triển rất nhanh. Vì vậy, sau đây sẽ là danh sách phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC Windows.

Nội dung chính:

Top phần mềm giả lập Android chơi game mượt nhất cho PC và Mac 2021Top phần mềm giả lập Android tốt nhất cho lập trình viênTop hệ điều hành Android sử dụng trực tiếp trên máy tính

Top phần mềm giả lập Android chơi game mượt nhất cho PC và Mac 2021

Nox Player – Phần mềm giả lập Android trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bliss OS có chút khác biệt so với các ứng dụng giả lập Android phía trên. Khi mà đa số các phần mềm trên chỉ cần cài đặt trên Windows PC, thì Bliss OS lại là một hệ điều hành Android riêng và muốn sử dụng bạn cần phải cài đặt nó lên một phân vùng ổ cứng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Inuyasha Awakening Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Android

Để có thể cài đặt Bliss OS, bạn có thể sử dụng Virtual Box hoặc USB để boot trực tiếp trên các máy tính khác.

Nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm hệ điều hành Android thật sự trên chiếc máy tính Windows, thì bạn nên cài đặt Bliss OS hoặc bất kỳ hệ điều hành Android x86 nào để mang đến một cảm giác chân thực hơn. Đặc biệt Bliss OS là một open-source và sẽ không tràn ngập quảng cáo như các trình giả lập Android khác.

Xem thêm: Fix Lỗi Bluetooth Win 7

Lý do nên sử dụng Bliss OSMã nguồn mở và miễn phí.Phiên bản Beta sử dụng Android 9 Pie.Hỗ trợ Substratum Theme engine.

Tải ngay Bliss OS