Các Phần Mềm Đọc Tiếng Việt Trực Tuyến: Nhmtts, Vietvoice 6 Update 09/2023

Định mệnh là từ ngữ mà người ta hay dùng để chỉ những người thường xuyên gặp thiệt thòi trong cuộc sống, và hai chữ định mệnh ấy luôn được chúng ta dùng để an ủi và động viên những người người khuyết tật. Tuy nhiên, có an ủi đến mấy thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận được sự thiệt thòi đáng kể từ giao tiếp, hoà nhập xã hội cho đến nền tảng kiến thức chung so với những người bình thường. Nhất là việc tiếp cận văn hoá từ sách báo của các bạn khiếm thị lại càng gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Đang xem: Phần mềm đọc tiếng việt

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm NHMTTS SAPI5 Application để hỗ trợ đọc văn bản Tiếng Việt cho các bạn khiếm thị . Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Tính năng chính của phần mềm NHMTTS SAPI5 Application đó là đọc văn bản dạng chữ ra âm thanh. Tuy nó vẫn còn một số thiếu sót ở những ký tự lạ, các dấu gạch ngang, nhưng nếu so sánh với ứng dụng đọc trên Google hiện có thì nó vượt trội hơn nhiều, bởi vì phần mềm này không giới hạn số lượng ký tự cần đọc như ở Google Dịch. Hơn nữa, với giao diện đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính khi sử dụng cũng là một ưu điểm của phần mềm này.

Xem thêm: Cách Chơi Rules Trên Pc – Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính

1/ Download phần mềm NHMTTS SAPI5 Application

Trang chủ: www.vnspeech.com

NHMTTS-SAPI5-Engine-40-Full-Setup.exe – Tải về (dung lượng 13 MB)Hoặc: NHMTTS-SAPI5-Engine-40-Full-Setup.zip – Tải về (dung lượng 13 MB)

2/ Cài đặt phần mềm NHMTTS SAPI5 Application

+ Bước 1: Sau khi download về máy tính bạn click đúp chuột hoặc nhấn chuột phải vào file đó và chọn Run as administrator để khởi chạy phần mềm => sau đó chọn Next để tiếp tục.

Xem thêm: phần mềm kiểm tra tốc độ internet

*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đến đây bài viết chia sẽ về phần mềm đọc văn bản tiếng Việt NHMTTS SAPI5 Application dành cho người khiếm thị của mình xin được tạm dừng. Mọi thắc mắc về phần mềm các bạn cứ comment mình sẽ trả lời. Hi vọng bài viết chia sẽ này sẽ hữu ích với các bạn.