Các Phần Mềm Check Mã Vạch Quốc Tế Tốt Nhất Cho Smartphone, Ứng Dụng Quét Mã Vạch Quốc Tế Update 05/2024

Các phần mềm đọc mã vạch quốc tế tốt nhất cho smartphone

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 phần mềm đọc mã vạch quốc tế tốt, được đánh giá cao. Các phần mềm này tương thích với hầu hết các thiết bị smartphone hệ điều hành android, iOS, windows phone.

Đang xem: Phần mềm check mã vạch quốc tế

Phần mềm quét mã vạch quốc tế cung cấp thông tin

Vì sao nên sử dụng phần mềm đọc mã vạch quốc tế

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm:

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế giúp bạn có được một số thông tin như:

– Mã số sản phẩm, hình ảnh thực tế sản phẩm

– Tên thương hiệu hoặc tên công ty sản xuất.

– Nơi sản xuất hoặc địa chỉ nhà sản xuất (quốc gia)

– Những mô tả chung về sản phẩm: thành phần, chức năng, công dụng, đối tượng sử dụng…

– Thành phần, địa chỉ phân phối, website phân phối, review từ những người đã mua sản phẩm…

*

Phần mềm đọc mã vạch quốc tế cung cấp thông tin sản phẩm

Tích hợp thông tin sản phẩm từ các quốc gia khác nhau

Việc sử dụng những phần mềm đọc mã vạch quốc tế đảm bảo tính chính xác cao. Bởi đây là những phần mềm do người tiêu dùng thế giới công nhận. Được kiểm định và đánh giá chất lượng rõ ràng. Không những thế, trong các phần mềm này còn tích hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bạn dễ dàng tìm kiếm và có kết quả nhanh nhất.

Nhanh chóng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Chỉ mất khoảng vài giây quét mã vạch, các phần mềm đọc mã vạch quốc tế sẽ trả lại bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm. Chính vì thế giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bạn chỉ cần có smartphone (hệ điều hành iOS, android, windows phone…) tương thích. Là có thể dễ dàng tải, cài đặt các phần mềm này để kiểm tra.

5 phần mềm đọc mã vạch quốc tế tương thích với smartphone

Đáp ứng nhu cầu check mã vạch sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Các nhà phát hành,nghiên cứu đã triển khai nhiều phần mềm check mã vạch khác nhau tương thích với hệ điều hành mà khách hàng sử dụng. Nếu smartphone của bạn thuộc hệ điều hành nào, hãy lựa chọn phần mềm phù hợp:

Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

*

Nhờ phần mềm MDZ, mã vạch này dễ dàng được tra cứu

MDZ hỗ trợ người dùng quét một hoặc nhiều mã vạch cùng một lúc. Phần mềm tương thích với hệ điều hành android, cho ra kết quả tốt nhất với phần mềm này. Bạn chỉ việc sử dụng camera của chiếc điện thoại, hướng về phía mã vạch sản phẩm. Chỉ sau 2 giây đã có kết quả thông tin trả về nhanh chóng và chính xác nhất. Quét mã vạch từ những thông tin hàng hóa đã được mã hóa đăng ký.

Xem thêm: Những Phần Mềm Sửa Lỗi Ổ Cứng Gắn Ngoài, Những Phần Mềm Sửa Lỗi Ổ Cứng Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài chức năng quét lấy nét nhanh. Cho ra thông tin chính xác và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Không những thế MDZ còn có khả năng chia sẻ những dữ liệu này lên một thiết bị khác. Cho phép người dùng lưu thông tin sản phẩm, chia sẻ thông tin với người thân. Có hệ thống lưu sản phẩm trong clipboard. 

Phần mềm kiểm tra Gcheck

Là phần mềm đọc mã vạch quốc tế được xây dựng tương thích với nhiều thiết bị smartphone khác nhau. Gcheck giúp người dùng yên tâm hơn trong việc chọn mua sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Từ đó giúp người dùng có đầy đủ các thông tin như xuất xứ, nhà sản xuất, nhà phân phối, thông tin về thành phần, loại sản phẩm… 

*

Gcheck có chức năng kiểm tra thông báo hàng nhái hàng thật

Gcheck hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm có gần như đầy đủ các mã vạch quốc tế được cập nhật mới nhất. Chính vì thế, bạn dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm từ nhiều thương hiệu. Không những thế, Gcheck còn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao. Vì có hỗ trợ ngôn ngữ, thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt. Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm icheck Scanner

Là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch tiên tiến, tương thích nhiều thiết bị khác nhau trên thị trường. iCheck Scanner phù hợp với hệ điều hành iOS, android. Cho phép người dùng kiểm tra mã vạch dễ dàng với thiết bị smartphone. Bên cạnh đó, tính năng kiểm tra giá, khuyến mại sản phẩm cho phép người dùng lựa chọn được địa chỉ bán hàng chất lượng giá rẻ.

Icheck Scanner là phần mềm đọc mã vạch quốc tế sử dụng loại mã quét QR, mã vạch dạng thông thường, đánh mã vạch trên bao bì lên sản phẩm. Không những thế, điểm đặc biệt của phần mềm này là tính năng mạng xã hội. Cho phép phát hiện hàng cấm, hàng giả, hàng bị thu hồi… Giúp người dùng chia sẻ, tìm kiếm được sản phẩm, thông tin phù hợp.

Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser khá thuận tiện và dễ dùng khi kiểm tra thông tin sản phẩm. Đây là phần mềm đọc mã vạch quốc tế tương thích với các thiết bị iOS. Redlaser đọc mã QR, mã vạch, thông số sản phẩm. Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi các trang báo nổi tiếng quốc tế như The NewYork Times, The Todayshow hay CNN Money… Redlaser hứa hẹn là phần mềm cải tiến, dễ sử dụng, chính xác nhất trên thị trường phần mềm quét mã vạch cho iOS.

Xem thêm: Huong Dan Choi Paladins Cách Chơi, Khám Phá Cách Chơi Paladins

*

phần mềm đọc mã vạch quốc tế 

Với hàng chục triệu lượt tải, các phần mềm đọc mã vạch quốc tế ngày càng cải tiến. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát hiện hàng giả, hàng nhái. Các phần mềm còn hỗ trợ người dùng liên kết, sử dụng mạng xã hội, đánh giá sản phẩm dễ dàng. Hãy tải và trải nghiệm ngay công nghệ mã vạch tiên tiến trên thế giới để an tâm hơn khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.