Bỏ Túi Top 5 Phần Mềm Xem Video Mp4 Player, Các Phần Mềm Xem Video Miễn Phí Trên Máy Tính Update 10/2021

Đôi khi chúng ta không thể xem được những video hoặc các file video có định dạng không phù hợp với máy.

Đang xem: Phần mềm xem video mp4

Phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí là những phần mềm được nhiều người dùng sử dụng nhất để khắc phục vấn đề trên. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí mới nhất.

*

phần mềm xem video VLC Media Player

VLC Media Player có giao diện user dễ dàng, không gồm có bất kỳ quảng cáo nào trên software, phần mềm gián điệp hoặc bất cứ thứ gì tác động đến sự riêng tư của user. Và, một khi bạn đã setup VLC, bạn không cần phải setup thêm thêm các tập tin codec – phổ biến vì nó vừa mới được tích hợp sẵn! ngoài ra, nếu giao diện cơ bản của VLC Media Player kiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn đủ nội lực setup thêm các giao diện không giống, bằng phương pháp tải chúng ngay từ website chính thức của VLC Player & bộ sưu tập về giao diện này đang được update hàng ngày.

2. Phần mềm xem phim KMPlayer

KMPlayer là một trong các software nhìn thấy video tốt nhất mà mình đã từng dùng rất nhiều. Nó là một sự lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi xem phim trên máy tính cá nhân trước kia, tuy hiện nay mình hiếm có khi xem offline. Ngay cả khi các phần mềm xem video khác k thể phát được một số định dạng video k đa dạng, KMPlayer luôn luôn đủ sức phát được các tập tin đó. Một số tính năng của KMPlayer gồm có hỗ trợ 3D, 2K, 4K & UHD, với việc tích hợp các bộ giải mã video tiên tiến KMPlayer là sự chọn hàng đầu với các máy tính có cấu hình tương đối (Lưu ý: không nên phát các định dạng cao cấp cho máy tính cấu ảnh thấp)

*

software nhìn thấy phim KMPlayer

Bạn hoàn toàn có thể phát một mục lục các video hay âm nhạc tùy like trên KMPlayer. Một trong những tính năng không giống mà mình nghiên cứu cao KMPlayer là cấp độ điều chỉnh màn ảnh thích hợp với màn hình máy tính, sự tiện dụng trong việc sử dụng và có một trình biên tập phụ đề được xây dựng tăng cao

3. Phần mềm xem phim GOM Media Player

GOM Media Player đến từ GOM Lab và đó là một trong những phần mềm nhìn thấy video free tốt nhất mà bạn đủ nội lực có khi bạn muốn phát hầu như mọi tệp tin đa phương tiện. Nó support một loạt các định dạng video bao gồm MKV, FLV,… cùng với các định dạng đa phương tiện cơ bản. bên cạnh đó, GOM Media Player có một số tính năng tiên tiến khi nhìn thấy video, chẳng hạn như điều khiển tốc độ nhìn thấy, hiệu ứng video,lặp lại một đoạn video … Nói chung, GOM Media Player là một software ấn tượng đối với mình

*

software xem video GOM Media Player

Nói về Giao diện user & mức độ tuỳ chỉnh, GOM Media Player phân phối một tool mạnh mẽ giúp hỗ trợ các giao diện khác nhau! Bạn đủ sức tải xuống các giao diện từ trang chính thức của GOM Player và làm cho GOM Player thêm vào với sở like của bạn. ngoài ra, nó còn có một tool tìm mã codec giúp bạn tìm quá đủ codec online khi có một tệp không đa dạng hoặc nếu GOM Player thiếu codec đó. GOM Media Player sẽ hoạt động tốt với máy tính chạy Windows XP S2 hoặc cao hơn. tuy vậy, mình khuyên các bạn nên cải tiến hệ điều hành lên phiên bản mới nhất là windows 10 hoặc chí ít là windows 7 để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cao nhất

4. Phần mềm nhìn thấy phim MPC-HC (Media Player Classic)

MPC-HC, thực chất là vạch tắt của Media Player Classic, nó là một software nhìn thấy video miễn phí khác, khi bạn like một software máy tính nhẹ để phát các loại tệp video không giống nhau. MPC-HC có một giao diện không khó khăn đến mức cơ bản. không có các thanh công cụ hoặc tool quảng cáo xuất hiện. Cần note rằng, cho dù có dung lượng nhỏ nhưng, MPC-HC đủ sức chơi hầu hết các file video dung lượng to mà bạn có trong máy tính Windows.

Xem thêm: ‎Cắt Ghép Video Và Crop Phần Mềm Cắt Video Cho Iphone, ‎Crop Video: Cắt & Làm Videos Trên App Store

*

Mặc dù các codec tích hợp cho phép bạn phát các tệp video bất kể các định hướng video này giống như thế này, nhưng phiên bản 64-bit sẽ hữu ích khi bạn cần phiên bản ổn định và mạnh mẽ. Nói về tùy biến, MPC-HC có thể cho phép bạn setup các thanh công cụ và giao diện theo sở thích của bạn! Nếu chúng ta xem xét all những điều này, MPC-HC là một phần mềm xem video tuyệt vời cho Windows.

5. Phần mềm nhìn thấy phim Potplayer

Potplayer là một software nhìn thấy video miễn phí không giống cho máy tính Windows và nó support các thiết bị chạy trên windows XP hoặc cao hơn và có khả năng lên đến Windows10, một điều tốt mà mình mong muốn vì sự thông dụng của windows 10. Đặc biệt Potplayer sẽ dùng tính năng tăng tốc Phần cứng để đảm bảo rằng bạn có thử nghiệm tốt nhất mỗi khi bạn xem một đoạn video bất kỳ trên máy tính cho dù máy tính của bạn có cấu ảnh thấp

*

software nhìn thấy phim Potplayer

khác như các phần mềm phát video nói trên, Potplayer support các loại Kính 3D. không những thế, Potplayer hỗ trợ hầu hết các codec bạn cần trong all hành trình nhìn thấy phim và support các loại phụ đề không giống nhau. tính năng chụp màn hình, mức độ lựa chọn giữa các card âm thanh, chụp screenshot là một số tính năng bạn nên xem qua

6. Phần mềm xem phim DivX Player

*

phần mềm nhìn thấy phim DivX Player

Khi bạn k mong muốn sử dụng tác động đến thử nghiệm nhìn thấy video chất lượng cao, DivX Player là cái tên hiển nhiên bạn cần nhớ. Theo nghiên cứu của rất nhiều diễn đã công nghệ lớn trên toàn cầu, đây là phần mềm nhìn thấy DVD tốt nhất khi nó không sử dụng giảm chất lượng của các video. DivX Player support các định hướng video thông dụng như AVI, MKV & MP4 cùng với DIVX. chức năng Media Server được tích hợp bên trong DivX Player cho phép bạn truyền các tệp tin đa phương tiện đến những thiết bị không giống nếu có support DLNA.

7. Software nhìn thấy phim RealPlayer

RealPlayer là một giải pháp nhìn thấy video freemium sẵn có cho máy tính chạy Windows (miễn phí + trả phí để có thêm các tính năng nâng cao). Thay vì chỉ cho phép bạn xem phim, có nhiều tùy chọn nâng cao để chia sẻ những video đó qua đám mây. Sau đó, bạn sẽ đủ nội lực truy cập các tập tin từ thiết bị bạn mong muốn, bất cứ lúc nào. Phiên bản miễn phí cung cấp các chức năng cơ bản mà bạn đủ sức thấy như các phần mềm xem video phía trên. Nếu bạn bỏ ra thêm khoảng 4,99 USD mỗi tháng bạn sẽ có thêm kho dung lượng 365 GB trên đám mây để đồng bộ dữ liệu.

*

phần Mềm xem phim RealPlayer

ngoài ra còn có các chức năng bổ sung giống như tùy chọn share video của bạn lên màn hình lớn, chẳng hạn như TV HD và bạn chỉ cần setup ứng dụng trong thiết bị của mình. tuy nhiên còn có một tùy lựa chọn không giống để đánh dấu các video hoặc thời gian đang phát giúp bạn k bỏ lỡ các đoạn video này.

Xem thêm: Hỏi Tí Về Cách Reset Giờ Chơi Audition Mới Nhất, Vật Vã Tìm Cách Reset Time Khi Vtc Siết Giờ Chơi

8. Software xem video SMPlayer

Chúng ta sẽ điểm danh cái tên cuối cùng trong mục lục các phần mềm xem video tốt nhất 2017 cho Windows và SMPlayer xứng đáng với vị trí đó. Đó là vì tích hợp các tính năng thiết yếu và sự dễ dàng của giao diện người dùng. Cùng với các chức năng chuẩn giống như bộ mã hóa tích hợp sẵn, SMPlayer phân phối rất nhiều thứ giống như support YouTube cho phép bạn phát video ngay từ YouTube, bộ sưu tập giao diện phong phú, support đính kèm các phụ đề…

*

bên cạnh đó, SMPlayer dùng MPlayer làm công cụ phát video và MPlayer được xây dựng để tận dụng tối đa phần cứng máy tính. Và, vâng, đó là miễn phí và mã nguồn mở!

Kết lý luận

như vậy, mình vừa mô tả cho các bạn những phầm mềm nhìn thấy video tốt nhất ngày nay trên hệ điều hành windows rồi, còn chờ gì nữa mà bạn k tải ngay một phần về về để thử nghiệm những bộ phim mình sắp sửa xem tới đây. Nếu các bạn đã dùng một phần mềm khác thì đừng ngại share ở phía dưới bình luận nhé để mọi người cùng bàn luận.

Cách chuyển wma sang mp3 bằng windows media player mới nhất 2020

.Tổng hợp phần mềm xóa file tận gốc mới nhất 2020