Bỏ Túi Top 5 Phần Mềm Biên Tập Video Chuyên Nghiệp, Top Phần Mềm Biên Tập Video Tốt Nhất Update 08/2022

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Phần lớn mọi người đều thích xem video hơn là ảnh chính vì thế mà hầu như các chiến dịch marketing hoặc các bài viết trên Internet đều cố gắng tạo ra hoặc kết hợp với các video thật hấp dẫn nhằm thu hút người xem. Còn với người dùng bình thường, chúng ta vẫn có nhu cầu tạo các video nhỏ nhằm dành tặng bàn bè, người yêu hoặc với mục đích học tập, giải trí.

Đang xem: Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên dùng phần mềm nào thì có thể tham khảo top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này.

Top 7 phần mềm làm video chuyên nghiệp

Phần mềm Proshow Producer

*
*
*
*
*
*
*

Giao diện chương trình iMovie đang được sử dụng trên Macbook

Nếu bạn đang sử dụng macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên bản mới hơn, iMovie chắc chắn sẽ là ứng dụng miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Mình khá hay sử dụng ứng dụng này để làm video cho trang blog và có thể nói đây là chương trình miễn phí “Chất” nhất mình từng sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nhận Diện Chữ Viết Trên File Hình Ảnh, Phần Mềm Quét Chữ Trên Ảnh

iMovie có thiết kế với giao diện đẹp và trực quan, nên chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng để thực hiện chỉnh sửa các video theo ý thích rồi.

Hãy truy cập liên kết này để tải và cài đặt iMovie nếu như bạn đang sử dụng Macbook nhé!

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất nên dùng. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm làm các đoạn video từ ảnh thì ProShow Producer là phần mềm thích hợp nhất. Còn muốn nâng cao hơn chút như chỉnh sửa các video vừa quay được, hãy chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, phần mềm còn lại là Adobe After Effect Adobe Premiere Pro thường dành cho dân chuyên nghiệp, những người cần tạo ra các video với hiệu ứng phức tạp, cần nhiều thời gian làm việc.

Xem thêm: cách chơi trundle mua 6

Vậy bạn đang sử dụng phần mềm nào và những ưu điểm khiến bạn sử dụng phần mềm đólà gì? Đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé.