Basic Mouse Skills – Download Mouse Skills Update 05/2022

Kỹ năng sử dụng chuột vô cùng quan trọng khi sử dụng máy tính, thao tác càng nhanh thì bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc với máy tính. Để cải thiện kỹ năng sử dụng chuột, người dùng không nên bỏ qua cách test chuột và những phần mềm cũng như tựa game luyện tập chuột hữu ích dưới đây. 

Phần mềm luyện chuột Mouse Skills

Với phần mềm, Mouse Skills bạn có thể test chuột nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ luyện tập kỹ năng sử dụng chuột laptop hiệu quả. Mouse Skills có ưu điểm là dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy tính cấu hình trung bình. 

*

Để luyện cách click chuột nhanh với phần mềm Mouse Skills bạn tiến hành như sau:

Luyện các thao tác chính của chuột không cần phần mềm 

Di chuyển chuột: Bạn nhấn di chuyển chuột tới vị trí bất kỳ trên màn hình và không nhấn nút nào trên chuột. Nhấn chuột trái: Liên tục nhấn nhanh nút trái chuột và thả tay ra khỏi nút.Nhấn chuột phải: Liên tục nhấn nhanh chuột phải và thả tay khỏi nút. Nhấn đúp chuột: Nhấn nhanh liên tiếp chuột trái 2 lần.Kéo thả chuột: Nhấn và giữ chuột trái và di chuyển chuột đến điểm đích và thả tay ra.

Đang xem: Basic mouse skills

Luyện tập và test chuột bằng phần mềm Mouse Skills

 Luyện tập thao tác chính với chuột trên phần mềm Mouse Skills qua 5 mức:

Mức 1: Luyện tập thao tác di chuyển chuột mà không cần nhấn.Mức 2: Luyện tập thao tác nháy chuột bằng cách vừa di chuyển vừa nhấn chuột đến đích.Mức 3: Luyện tập thao tác nhấn đúp chuột bằng cách vừa di chuyển vừa nhấn đúp chuột đến đích. 

*

Mức 4: Luyện tập thao tác nhấn chuột phải và di chuyển đến đích.

Xem thêm: cách chơi dawn of man

Mức 5: Luyện tập thao tác nhấn giữ và kéo thả chuột tới ô đích.

Dùng chuột để khởi động phần mềm :

Nhấn đúp chuột vào biểu tượng ứng dụng hoặc phần mềm để khởi động.Nhấn phím bất kỳ để bắt đầu truy cập vào cửa sổ luyện tập chính.Luyện tập các thao tác sử dụng chuột theo từng mức độ. 

TOP 3 game test chuột hiệu quả

1. Game test chuột OSU

Game click chuột kết hợp trò chơi âm nhạc OSU được phát triển bởi Dean Herbert hứa hẹn đem đến cho người chơi không gian trải nghiệm âm nhạc mới lạ. 

*

Game test chuột OSU

Đặc biệt nếu bạn là tín độ nhạc Jap và US-UK hay đồ họa anime, manga Nhật Bản thì nhất định không nên bỏ qua tựa game này. Game có lối chơi đơn giản và được phát triển trên đa nền tảng như máy tính PC, iOS và Android.

2. Game test chuột STEPMANIA

Stepmania được phát triển bởi hãng Arcade Konami gợi nhớ tựa game Audition đình đám 1 thời, từ thể loại âm nhạc cho đến llois chơi. Đây không chỉ là game giải trí thông thường, nó còn giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng bàn phím và phản xạ chuột. 

*

Game test chuột STEPMANIA

Tương tự như OSU, trong thế giới game Stepmania sẽ tràn đầy âm nhạc (gọi là Stepfiles). Người chơi còn có thể tự tạo ra phong cách chơi riêng (custom patterns).

Xem thêm: Cách Chơi Lineage 2 Revolution, Hướng Dẫn Chơi Lineage 2 Revolution

3. Game test chuột VOEZ

Tựa game VOEZ tuy không được nhiều người chơi biết đến tuy nhiên trò chơi luyện tập thao tác chuột này rất đáng để trải nghiệm. 

*

Game test chuột VOEZ

Cách chơi VOEZ tương tự như OSU, bạn chỉ cần nhân chính xác vào các Note và kéo thả Slider, Swiper nhịp nhàng trên nền nhạc anime sôi động. Bạn sẽ bất ngờ với kho âm nhạc vô cùng đa dạng của Voez với hàng trăm bài hát hay.

Như vậy trên đây là tổng hợp 2 cách test chuột và luyện tập thao tác, phản xạ chuột đơn giản mà hiệu quả. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng dùng chuột của mình thì đừng bỏ qua những mẹo hữu ích này nhé!