Báo Giá Phần Mềm Misa Phiên Bản Mới Nhất 2020, Bảng Giá Phần Mềm Misa Sme Update 09/2023

*

Phần mềm kế toán Misa SME – Review và bảng giá

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác tài chính – kế toán đã trở thành công cụ giúp người làm kế toán – tài chính thuận tiện trong công tác xử lý số liệu cũng như giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 đã được phát hành với sự bổ sung nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản MISA SME.NET 2019 trước đó. Sau đây là những thông tin về “phần mềm kế toán Misa SME – Review và bảng giá 2021

Nội dung bài viết:

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa Sme

1. Phần mềm kế toán là gì

Phần mềm kế toán là một hệ thống các chương trình mà máy tính sẽ xử lí thông tin một cách tự động thông qua các thao tác nhập liệu của nhân viên kế toán. Sau đó, dựa vào các câu lệnh, thông tin đầu vào, phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo tài chính kế toán cho người dùng.

Đang xem: Giá phần mềm misa

Phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

2. Những ưu điểm của phần mềm kế toán MISA SME

Là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất Việt Nam, MISA SME có thể coi là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi những tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ, chính xác và hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian.

Về thiết kế: Phần mềm Misa mang đặc trưng thiết kế cổ điển, khi nhập dữ liệu cho danh mục thì mở thêm các cửa sổ con. Mỗi lần sửa dữ liệu, bạn cần click vào nút edit để sửa dữ liệu trên chứng từ.Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất giúp doanh nghiệp kịp thời cập nhật các quy định, thông tư mới nhất của Bộ tài chính. Do đó, kế toán viên sẽ không bỏ sót bất cứ điều khoản cũng như gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện công việc.Hạch toán trên chứng từ: Phần mềm Misa mang đặc trưng hạch toán 1 cặp tài khoản dưới grid, và có lưu danh sách các bút toán hay sử dụng. Đồng thời tự động hóa nhập liệu chứng từ nâng cao năng suất. Tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử đầu vào của nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử.Quản trị số liệu: Phần mềm kế toán sẽ đảm bảo độ chính xác của số liệu, thậm chí có thể đối chiếu, kiểm tra số liệu để kịp thời phát hiện những sai sót.Tính kết nối: Việc đảm bảo tính chính xác của các số liệu kế toán sẽ giảm bớt việc phải sửa chữa sai sót tại chi cục thuế như khi làm thao tác thủ công. Hơn nữa, hệ thống phần mềm luôn cập nhật các quy định mới nhất của Chính phủ nên việc báo cáo thuế càng bớt khó khăn hơn. Phần mềm Misa liên kết với các cơ quan nhà nước, tổng cục thuế, chuyên làm các dự án ngành dọc này do vậy mấy cái chức năng như xuất báo cáo sang Cục Thuế tốt.

*

Phần mềm kế toán Misa SME – Review và bảng giá

Công tác kế toán được tự động hóa nhanh gọn sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được chi phí về nhân sự kế toán. Quản lý tốt hoạt động kinh doanh, hiểu rõ những chi phí cần thiết và không cần thiết sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản đáng kể. Có quá nhiều lợi ích ưu việt khiến phần mềm kế toán Misa SME trở thành một công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa Sme

Bước 1: Tạo dữ liệu kế toán

Kế toán mới triển khai và sử dụng phần mềm Misa SME tạo dữ liệu kế toán mới theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đánh Bài Tiến Lên, Bài Tiến Lên

Bước 2: Cài phần mềm offline và bắt đầu làm

Cài đặt máy chủ & kết nối dữ liệu Cloud;Cài đặt máy trạm & kết nối máy chủ làm việc(máy chủ nếu có hạch toán chứng từ cũng cần cài đặt);Tải chứng từ về máy;Phân quyền cho kế toán trên.

Bước 3: Khai báo thông tin ban đầu

Thực hiện khai báo danh mục, số dư đầu kỳ đối với người mới sử dụng và khai báo dữ liệu ban đầu

Khai báo danh mục thủ công: Hệ thống tài khoản; Tài khoản ngân hàng; Khách hàng; Nhà cung cấp; Nhân viên; Vật tư hàng hoá

Khai báo số dư đầu kỳ: Nhập số dư tài khoản; Nhập số dư tài khoản ngân hàng; Nhập công nợ khách hàng; Nhập công nợ nhà cung cấp; Nhập công nợ nhân viên; Nhập tồn kho vật tư, hàng hoá; Nhập chi phí dở dang đầu kỳ; Khai báo CCDC đầu kỳ; Khai báo TSCĐ đầu kỳ

Bước 4: Nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh

Các thông tin cần nhập: Quỹ; Ngân hàng; Mua hàng; Bán hàng; Quản lý hóa đơn; Hóa đơn điện tử; Kho; CCDC; TSCĐ; Thuế; Giá thành; Tổng hợp.

Bước 5: Xem báo cáo

Xem báo cáo Online;Xem báo cáo trên Mobile;Xem báo cáo trên phần mềm.

Bước 6: Lập báo cáo tài chính

Kiểm tra chứng từ sổ sách trước khi lập BCTC;Kết chuyển lãi lỗ cuối kỳ;Quyết toán thuế TNDN;Hạch toán thuế TNDN tại chứng từ nghiệp vụ khác(nếu có lãi);Lập báo cáo tài chính;Lập thuyết minh báo cáo tài chính(nằm trong nội dung lập BCTC);Xuất khẩu BCTC nộp qua mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dynasty Warriors 6 Hoàn Chỉnh Cho Game Thủ

4. Bảng giá phần mềm kế toán Misa SME 2020

Với mức giá cực kỳ hợp lý chỉ từ 2.950.000đ (chưa áp mã giảm giá), phần mềm Kế toán Misa là một trong số những lựa chọn kinh tế nhất trên thị trường hiện nay.