Bảng Xếp Hạng Phần Mềm Diệt Virus 2018, Các Chuyên Gia Phân Tích Update 09/2023

AV-Test vừa công bố bảng kết quả thử nghiệm các phần mềm diệt virus (có miễn phí và trả phí) tốt nhất hiện nay. Hay còn được gọi là bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018.

Đang xem: Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Trong đó có những cái tên đình đám được người dùng nhớ mặt gọi tên như Avast Free Antivirus, Kaspersky 2018,… Vậy vì sao những loại virus này được đánh giá cao nhất? Dưới đây là một số phân tích của các chuyên gia về các phần mềm diệt virus tốt nhất 2018.

Phân tích của các chuyên gia nói gì về bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018 của AV-Test

So với bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2016 bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2017. Thì những phần mềm xuất hiện trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018 này đều là những cái tên khá quen thuộc với người dùng.

Các hãng cung cấp đã không ngừng cải thiện những tính năng của mình trong nhiều năm qua. Dưới đây, www.loltruyenky.vn cung cấp một số phân tích của các chuyên gia về bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất 2018:

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính cũng như các phần mềm bị lỗi. Avast Free Antivirus đứng đầu bảng xếp hạng phần mềm dành cho hacker.

Đây là một phần mềm được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Avast chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MAC, Android. Chính vì vậy, phần mềm là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

*

AV-Test đã có những đánh giá khách quan về các loại phần mềm diệt virus uy tín nhất vào năm 2018.

Nhẹ, chiếm ít dung lượng, tốc độ chạy và quét nhanh, thao tác dễ dàng,… Ngoài ra sản phẩm còn chặn được các mã độc cũng như hỗ trợ bảo vệ máy tính trong thời gian thực,… Đó là những ưu điểm được AV- Test đánh giá rất cao ở phần mềm này.

Nếu máy tính của bạn vẫn còn chạy chưa ổn. Có thề là do trình duyệt web của bạn. Tim hiều phần mềm hack zing xu và thay thế nó.

2. Phần mềm diệt virus Kaspersky 2018

Có thể nói, Kaspersky là một cái tên rất quen thuộc với những người dùng phần mềm diệt virus. Phiên bản 2018 của Kaspersky được cải tiến rất nhiều. Phần mềm đã cải thiện các chức năng đồng thời tối ưu hóa việc xử lý những tình huống tốt hơn.

Có hai điểm cộng được các chuyên gia AV-Test nhắc đến với dòng phần mềm này. Đó chính là dung lượng nhẹ và không gây nóng máy như các phần mềm khác. Song song với việc ban phan mem diet virus thì Kaspersky còn cung cấp phiên bản free. Tuy bản Free có các chức năng hạn chế nhưng vẫn được người dùng đánh giá cao.

3. Phần mềm diệt virus Norton 2018

Là phần mềm diệt virus được đánh giá là có chức năng diệt virus tốt. Cùng với đó là tính bảo mật hệ thống chuyên nghiệp của Symantec. Norton luôn là một cái tên đáng tin cậy trong việc bảo mật và chống các loại virus xâm nhập cao.

Ngoài ra, thao tác đơn giản, dễ thực hiện cũng là một ưu điểm được các chuyên gia cao ở phiên bản Norton 2018 này.

Xem thêm: Dạy Cách Chơi Liên Quân Mobile Cơ Bản Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

4. Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security

Nằm ở một vị trí khá cao trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018 chính là Bitdefender Internet Security. Đây là cái tên được AV-Test đánh giá cao ở việc có hiệu suất diệt virus cao.

Bitdefender Internet Security là một công cụ đắc lực hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100% cũng như cải thiện hiệu suất diệt virus. Thêm vào đó, phần mềm này còn giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất, giúp tìm kiếm và xác định virus, các xâm nhập bất hợp pháp nhanh và hiệu quả nhất.

5. Phần mềm diệt virus ESET Smart Security

Tuy sở hữu một giao diện đơn giản, dễ thao tác. Nhưng phần mềm diệt virus ESET Smart Security hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thu vị. Với ưu điểm về chất lượng của một dòng phần mềm chuyên nghiệp trong việc diệt virus. ESET chú trọng việc ngăn chặn virus, phát hiện các mã độc hại. Những mã độc hại này lây nhiễm thông qua trình duyệt web, các tập tin văn bản,…

*

Phần mềm diệt virus được xem như là một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ sự an toàn cho máy tính của bạn.

6. Phần mềm diệt virus Avira 2018

Avia có nguồn gốc từ Đức. Đây luôn là một cái tên quen thuộc trong các bảng xếp hạng phần mềm diệt virus của AV-Test. Trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018, Avira 2018 được tối ưu hóa chức năng chống virus.

*

Phần mềm diệt virus cho máy tính luôn là một phần không thể thiếu để bảo vệ máy tính của bạn.

Cụ thể, sản phẩm có thể chống được các virus lây nhiễm trước các hành động theo dõi bất thường. Phần mềm cũng có thể phát hiện sự xâm nhập vào máy tính qua nhiều hình thức khác nhau. Khi người dùng click vào các banner quảng cáo, trang web độc hại thì phần mềm sẽ giúp vô hiệu hóa các loại virus.

Ngoài ra, Avira 2018 còn tối ưu hóa các chức năng cũ như ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

Xem thêm: Tải Game Lái Xe Mô Phỏng Đầu Tiên Tại Việt Nam, Xe Tải Ngoài Đường Trình Mô Phỏng Lái Xe Miễn Phí

Khi mạng nhà bạn có vấn đề và không sử dụng được, đây là lúc bạn nên tìm hiểu phần mềm hack wifi mới nhất

Những phần mềm trong bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018 đều sở hữu những tính năng diệt virus tối ưu. Chúng luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Thêm vào đó, các phần mềm này cũng được nhiều người sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mình.