Bang, Huhi ra nhập 100 Thieves, Ryu sẽ chuyển sang trợ lý HLV Update 05/2022

Bang, Huhi ra nhập 100 Thieves, Ryu sẽ chuyển sang trợ lý HLV

Huhi ra nhập 100 Thieves
100 Thieves: HUhi

Vào ngày 21 tháng 11, 100 Thieves đã thông báo trên Twitter rằng Choi “Huhi” Jae-hyun sẽ gia nhập đội với tư cách là người chơi đường giữa của họ và Yoo “Ryu” Sang-wook sẽ chuyển sang trợ lý huấn luyện viên.

Huhi đã là người đi đường giữa cho Counter Logic Gaming trong bốn năm qua. Anh trở thành cư dân Hoa Kỳ vào tháng 7 năm ngoái. Với tư cách là một công dân chính thức, đội tuyển của anh đã có hai hợp đồng quan trọng – một trong số đó là Kim “Ssumday” Chan-ho.

Ryu bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 cho Startale; anh đã có một sự nghiệp dài bắt đầu từ LCK, chuyển sang LCS của EU, và sau đó là LCS NA. Là một tuyển thủ kỳ cựu, anh trở lại làm trợ lý huấn luyện viên cho 100 Thieves.

Tính đến hôm nay, 100 Thieves đã có thông tin chính thức về Ssumday và Huhi. Với một số thông tin không chính thức khác, nhiều người tò mò về đội hình mới của đội tuyển sẽ ra mắt vào năm 2019.

Bang ra nhập 100 Thieves

100 Thieves Bang

Vào ngày 22 tháng 11, 100 Thieves đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Bae “Bang” Jun-sik trong 2 năm.

Bang đã chơi cho SK Telecom T1 từ năm 2014. Là xạ thủ của đội, anh đã giành bốn chức vô địch LCK, hai lần vô địch Chung kết Thế giới và hai lần Vô địch MSI. Anh ấy sẽ hướng tới sự kiện All-Stars đầu tiên của mình tại Las Vegas vào tháng 12. Thứ Hai tuần trước, anh đã rời SKT và đang tìm kiếm một đội.

100 Thieves ra mắt tại LCS NA vào năm 2018, giành vị á quân tại giải mùa xuân và vị trí thứ 4 vào giải mùa hè. Trong thời gian kết thúc mùa giải, họ đã thành công để tái ký hợp đồng với người chơi đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho và người chơi đường giữa Choi Jae-hyun, chuyển Yoo “Ryu” Sang-wook đến vị trí huấn luyện.

Nguồn: Inven Global

Dịch: Kim Ánhh