Bản Tải Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất : Avast, Sophos, Total Update 09/2022

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 dành cho máy tính, laptop. Đây đều là những phần mềm diệt virus được nhiều chuyên trang công nghệ đánh giá cao và được khuyên dùng để đề phòng một số rủi ro trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày.

Đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Hằng ngày, khi sử dụng máy tính để học tập, làm việc, chúng ta sẽ không tránh khỏi việc phải download các file tài liệu từ trên Internet về máy hoặc truy cập vào các trang web có gắn quảng cáo. Đây đều là những môi trường dễ khiến máy tính của bạn bị dính virus và làm hỏng các tệp tài liệu lưu trữ trong máy hoặc nặng hơn là gây xung đột phần mềm dẫn đến việc bạn bị mất hết dữ liệu và phải cài lại Win. Vậy làm cách nào để khắc phục điều này? Tất nhiên cách khắc phục duy nhất đó là chúng ta phải sử dụng phần mềm diệt virus và thường xuyên quét virus cho máy.

ZoneAlarm cũng cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây riêng để sao lưu dữ liệu, mã hóa dữ liệu để bảo vệ trực tuyến. Nếu bạn chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân thì chương trình này rất đáng để sử dụng.

Tuy nhiên, phần mềm diệt virus miễn phí này cũng có nhược điểm đó là trong quá trình cài đặt, nó sẽ cố gắng đặt Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Nếu bạn không muốn thì hãy chú ý bỏ lựa chọn này trong khi cài đặt.

Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall miễn phí tại đây: ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall.

Avast Free Antivirus

Thêm một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Avast Free Antivirus. Nghe cái tên là đã biết đây là một phần mềm không tốn tiền rồi nhưng nó còn “ngon – bổ – rẻ” hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Về mặt bảo vệ cơ bản, Avast là một trong những chương trình diệt virus tốt nhất hiện có. Ứng dụng được chấm điểm 6/6 về mức độ bảo vệ do AV Test thử nghiệm.

Xem thêm: Cách Làm Mô Hình Đồ Chơi Cho Hamster Từ Que Đè Lưỡi Http://Muabannhanhthucung

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được trang bị những tính năng như chặn virus và phần mềm độc hại giúp máy tính của bạn được bảo vệ 24/24 khỏi sự tấn công của virus, phần mềm tống tiền hay các mối đe dọa khác. Đặc biệt, tính năng chặn virus và phần mềm độc hại còn hoạt động trên thời gian thực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt web, nghe nhạc, xem phim, làm việc hay học bài cả ngày mà không cần lo lắng.

Ngoài ra, một ưu điểm lớn khác của Bitdefender Antivirus Free Edition đó là nó cung cấp tính năng bảo vệ chống virus liên tục hay còn được gọi là bảo vệ khi truy cập. Điều này có nghĩa là Bitdefender Antivirus Free Edition có thể thay thế hoàn toàn phần mềm diệt virus tính phí của các công ty như McAfee, Norton… 

Download Bitdefender Antivirus Free Edition miễn phí tại đây: Bitdefender Antivirus Free Edition.

AVG Free Antivirus

Bạn quan tâm đến việc bảo vệ máy tính của mình tránh khỏi virus và các phần mềm độc hại nhưng lại chưa sẵn lòng “móc hầu bao” cho những phần mềm diệt virus bản quyền? Vậy thì sao không thử ngay AVG Free Antivirus – một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 đã và đang được rất nhiều người sử dụng?

Ngoài các chức năng quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, Malwarebytes Anti-Malware Free sử dụng công nghệ Chameleon để giúp ứng dụng chạy trên các hệ thống đã bị nhiễm virus và triển khai các phương án xử lý tận gốc. Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web.

Mặc dù phiên bản miễn phí cần cập nhật thủ công và không bao gồm bảo vệ theo thời gian thực nhưng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng thì Malwarebytes Anti-Malware Free vẫn là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn chưa biết nên dùng phần mềm diệt virus nào.

Download Malwarebytes Anti-Malware Free miễn phí tại đây: Malwarebytes Anti-Malware Free.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Ảo ” My Cyber Friend

Lưu ý khi sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí

Mặc dù sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá nhưng tất nhiên, các phiên bản miễn phí không thể đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như phiên bản trả phí. Vì vậy, khi sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí bạn cần lưu ý:

Chỉ tải xuống các phần mềm miễn phí từ trang chủ của các hãng phát hành hoặc các trang trung gian uy tín.Bạn có thể được yêu cầu chia sẻ dữ liệu người dùng để nghiên cứu, hoặc xem quảng cáo và nhận các phiếu giảm giá cho việc mua bản thương mại. Microsoft có sẵn phần mềm diệt virus riêng cho hệ thống Windows của mình nên bạn cũng có thể tận dụng phần mềm này.Mặc dù phần mềm bảo mật có thể giúp chặn mã độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn, hãy luôn cảnh giác về các cuộc tấn công kỹ thuật được xã hội hóa qua email, nội dung giao tiếp xã hội và các nguồn trực tuyến khác.Thường xuyên kiểm tra và cập nhật phần mềm để có những bản update mới nhất.

Cuối cùng, dù thế nào đi chăng nữa, đến một thời điểm nhất định bạn cũng nên đầu tư cho mình một bộ phần mềm diệt virus bản quyền để được bảo vệ toàn diện hơn. Hiện nay, những trang thương mại điện tử lớn như loltruyenky.vn đều đang cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền với mức giá rất phải chăng mà đa số người dùng máy tính đều có thể chi trả được. Chỉ cần chưa đến 200 nghìn đồng/năm là bạn đã được cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện đến từ những thương hiệu lớn như Kaspersky Lab, Eset… Vậy tại sao cứ phải chật vật với phần mềm diệt virus miễn phí nhỉ?