Ai Biết Phần Mềm Mô Phỏng Chuyen Dong, Phần Mềm Mô Phỏng Solidworks Simulation Update 07/2024

Phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks Simulation được kết hợp với một số kiến thức về tính toán độ bền giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thiết kế, gia công, chế tạo, thử lỗi sản phẩm, cuối cùng là quy trình sản xuất hàng loạt.

Đang xem: Phần mềm mô phỏng chuyen dong

Phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks Simulation được ví như “đất diễn” dành cho các kỹ sư cơ khí. Nền tảng này giúp người dùng có thể tiếp cận được với những chi tiết thiết kế dù là nhỏ nhất của một sản phẩm hoàn chỉnh. SolidWorks Simulation cho phép chất lượng bản vẽ được trình bày dưới dạng 3D CAD một cách chuyên nghiệp – sống động như thực.

Phần mềm mô phỏng SolidWorks Simulation

*

Phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do Hãng Dassault System phát hành. Sự ra đời của ứng dụng nhằm đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu thiết kế cơ khí khắt khe như hiện nay.

Những công nghệ thiết kế SolidWorks là một trong những phần mềm đồ họa uy tín nhất thế giới, được đánh giá là phần mềm có giao diện đẹp, thân thiện, khả năng thiết kế nhanh hơn các phần mềm khác nhờ vào sự sắp xếp và bố trí các Toolbar một cách có hệ thống và hợp lý.

Gói phần mềm mô phỏng SolidWorks Simulation mang lại cho doanh nghiệp hình ảnh thiết kế một cách chân thực, nâng cao chất lượng hình ảnh bản vẽ, dễ dàng đánh giá hiệu suất công việc nhằm đẩy mạnh việc đổi mới sản phẩm với các công cụ thiết kế và mô phỏng vô cùng mạnh mẽ và toàn diện.

Chi tiết về phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks Simulation

Phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks Simulation có thể thiết lập môi trường thực tế hoặc ảo để thử nghiệm thiết kế sản phẩm của doanh nghiệp trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất. Việc tiến hành thử nghiệm đối với một loạt các thông số trong quá trình thiết kế, chẳng hạn như độ bền, thử nghiệm các phản ứng tĩnh và động, chuyển động của các lắp ghép, truyền nhiệt, động lực học chất lỏng và ép phun trong khuôn nhựa là rất cần thiết, chúng giúp giảm thiểu về mặt thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất.

Xem thêm: One Piece Burning Will – One Piece Treasure Cruise 10

*

Phần mô phỏng SolidWorks Simulation

Giúp đảm bảo độ bền sản phẩm bằng cách sử dụng phạm vi khả năng mô phỏng cấu trúc một cách mạnh mẽ trong SolidWorks Simulation Premium. Nó vượt xa SolidWorks Simulation Professional và bao gồm các công cụ bổ sung để mô phỏng phản ứng phi tuyến và động lực học, tải trọng động cùng vật liệu Composite.

Mô phỏng dòng chảy với SolidWorks Flow Simulation

Mô phỏng một cách chân thực sự chuyển động của dòng chất lỏng, truyền nhiệt và các lực có tính quan trọng cho sự thành công của thiết kế với SolidWorks Flow Simulation. Thúc đẩy bởi mục tiêu kỹ thuật, SolidWorks Flow Simulation giải quyết các vấn đề có độ phức tạp của động lực học chất lỏng (CFD) và cho phép các kỹ sư sản phẩm sử dụng các hiểu biết về CFD đưa ra sự quyết định về mặt kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Mô phỏng dòng chảy nhựa với SolidWorks Plastics

Dự đoán và tránh các khuyết tật sản xuất trong giai đoạn sớm nhất của các sản phẩm nhựa phần, thiết kế khuôn ép phun dễ dàng qua việc sử dụng phần mềm mô phỏng SolidWorks Plastics. Các công ty thiết kế các sản phẩm hoặc khuôn mẫu có thể nâng cao được chất lượng, loại trừ được chi phí do phải làm lại khuôn, hỏng khuôn. Từ đó cũng giúp giảm đi đáng kể lượng thời gian ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh và đưa hàng ra thị trường.

Thiết kế bền vững với SolidWorks Sustainability

Tiến hành đánh giá vòng đời (LCA) trên các chi tiết hoặc các lắp ghép trực tiếp trong cửa sổ thiết kế SolidWorks 3D. Tìm kiếm tài liệu so sánh, trong thực tế chúng có ảnh hưởng, tác động đến môi trường như thế nào.Với những thông tin về phần mềm mô phỏng SolidWorks Simulation ở trên, Quý độc giả (người dùng) hãy liên hệ ngay với Công ty Việt Nét để nhận trải nghiệm với phiên bản dùng thử cũng như tài liệu mới nhất về các tính năng của phần mềm này.

Phần mềm lắp ráp các chi tiết 3D SolidWorks

Phần mềm thiết kế cơ điện và thiết kế cơ khí SolidWorks

Phần mềm phân tích động lực học SolidWorks Simulation

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm mô phỏng thiết kế SolidWorks Simulation, Quý độc giả (người dùng) hãy nhanh tay ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Không Lag – Cấu Hình Chơi Đột Kích 2

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét là Nhà Phân phối chính thức của SolidWorks tại thị trường Việt Nam – Top 1 về dịch vụ khách hàng.

loltruyenky.vnTrụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Mitec, Block E2, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội