#6 Phần Mềm Theo Dõi Iphone 6 Và 6Plus, Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone Miễn Phí Update 03/2023

Có cách nào để theo dõi iPhone bằng chính số điện thoại của nó không? Nếu bạn có một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, họ sẽ giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này nếu như bạn không phải là chủ chiếc iPhone đó. Pháp luật ở hầu hết các quốc gia đều cấm các nhà mạng chia sẻ thông tin chi tiết liên quan đến vị trí cá nhân.

Đang xem: Phần mềm theo dõi iphone 6

Vậy thì, làm cách nào để bạn theo dõi miễn phí một chiếc iPhone bằng chính số của nó? Câu trả lời là, bạn có thể sử dụng dịch vụ tra cứu điện thoại mà chúng tôi sẽ hướng dẫn sau đây. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn định vị vị trí của iPhone trong một khu vực nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo dõi iPhone của ai đó trong thời gian thực, bạn sẽ cần tới một ứng dụng “gián điệp”. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi bất kỳ chiếc iPhone hay iPad nào. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua trình duyệt web, qua PC, hoặc qua điện thoại thông minh.

Bài viết này sẽ được chia thành ba phần chính:

Phần 1 và 2: sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi iPhone thông qua ứng dụng gián điệp (trong thời gian thực)

Phần 3: sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi iPhone trực tuyến bằng bằng số điện thoại của nó (định vị theo khu vực chung)

Xem nhanh

Phần 1: Cách theo dõi iPhone bằng số của chính nóSpyier cung cấp vị trí chính xácTại sao Spyier trở thành công cụ tiện ích nhất khi muốn theo dõi iPhonePhần 2: Làm thế nào để theo dõi iPhone theo số trực tuyến miễn phí3 lý do lý giải tại sao Cocospylà một kẻ theo dõi iPhone xuất sắcPhần 3: Làm thế nào để theo dõi iPhone bằng số điện thoại

Phần 1: Cách theo dõi iPhone bằng số của chính nó

Phương pháp đầu tiên được dùng để theo dõi iPhone của một ai đó là sử dụng Spyier. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng. Sau đó, chỉ cần vài phút, bạn có thể xác định được vị trí chiếc iPhone mà mình cần tìm.

Spyier là một phương thức giám sát điện thoại rất nổi tiếng. Nó thường được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông lớn như TheVerge, TechRadar, Mac World, và TopTenReviews. Hiện nay, trên thế giới, có tới hơn 1 triệu người sử dụng tính năng theo dõi iPhone của Spyier.

Đây là một phương pháp giám sát iPhone vô cùng nhanh gọn và dễ dàng. Hơn nữa, không biết bạn đã nghe về tính bảo mật của cách thức theo dõi này chưa? Nếu bạn sử dụng Spyier, bạn có thể theo dõi điện thoại của người khác mà không sợ bị phát hiện.

Spyier: một ứng dụng theo dõi iPhone như một Ninja

Spyier là một giải pháp để giám sát điện thoại trong bí mật. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không bị người dùng iPhone phát hiện. Điều này khiến Spyier trở thành một ứng dụng vô cùng có ích và tiện lợi. Nhất là trong những trường hợp cần theo dõi ai đó một cách kín đáo, như khi bạn cần giám sát con cái hoặc nhân viên của mình.

Tính năng tàng hình iOS của Spyier hoạt động như thế nào? Spyier là một giải pháp giám sát iPhone dựa trên trình duyệt. Điều này có nghĩa, bạn không cần phải jailbreak iPhone mà bạn cần theo dõi, cũng như không cần tải xuống bất kỳ một cài đặt hay phần mềm nào trên đó.

Thay vì thực hiện các thao tác trực tiếp trên iPhone, Spyier hoạt động dựa trên tài khoản iCloud của iPhone. Do đó, sẽ không có một ứng dụng nào kỳ lạ nào khiến cho người bị theo dõi nghi ngờ. Spyier có thể hoạt động từ xa trên bất kỳ trình duyệt web nào. Như vậy, bạn có thể định vị mục tiêu ở bất cứ đâu bạn muốn.

Hướng dẫn cách bí mật theo dõi iPhone bằng số điện thoại

Bạn đã sẵn sàng để theo dõi iPhone bằng Spyier chưa? Dưới đây là các thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn không cần bất cứ một kỹ năng chuyên nghiệp nào để có thể thiết lập cũng như sử dụng app này. Tất cả những gì bạn cần là chiếc PC và điện thoại thông minh của bạn:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Spyier miễn phí. Hãy sử dụng ID email của bạn làm tên người dùng.

Bước 2: Mua gói Spyier theo tháng. Nếu bạn muốn theo dõi chỉ một chiếc iPhone, bạn cần phải mua gói Premium. Còn nếu bạn muốn theo dõi nhiều chiếc, bạn cần mua gói gia đình hoặc gói công ty.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mail về hướng dẫn cài đặt. Thật ra, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết trong mail và đi đến trang thiết lập. Tại trang này, bạn chọn iOS làm nền tảng của mình.

Sau đó, sẽ có trang khác được tải lên. Lúc này, bạn nhập tên và mật khẩu iCloud của chiếc iPhone bạn cần theo dõi. Sau đó, đợi một cho đến khi Spyier đồng bộ tất cả các thiết bị. Quá trình này sẽ mất nhiều nhất là 10 phút.

*

Bước 4: Chúc mừng bạn! Bạn đã cài đặt Spyier thành công. Bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển của ứng dụng bằng bất kỳ trình duyệt web nào. “Bảng điều khiển” sẽ cung cấp cho bạn những gì đang diễn ra trên điện thoại mục tiêu. Các tính năng khác nằm ở bên trái của khung ứng dụng. Bạn có thể bắt đầu theo dõi vị trí của iPhone từ menu “Location”. Bạn cũng có thể sử dụng cách khác, đó là nhấp vào tùy chọn “SIM Card” để theo dõi số điện thoại.

Spyier cung cấp vị trí chính xác

Với Spyier, bạn có thể xác định vị trí của iPhone với độ chính xác cao.

Định vị vị trí theo thời gian thực

Bạn có thể kiểm tra được vị trí hiện tại của iPhone trên bản đồ tương tác hiện ngay trên màn hình của bạn. Bạn sẽ nhận được những cập nhật định vị thường xuyên ngay trên bảng điều khiển. Tần số cập nhật này sẽ phụ thuộc và tần suất cập nhật của của iCloud.

Xem lịch sử vị trí

Spyier có khả năng theo dõi chuyển động của thiết bị trong một khoảng thời gian. Nếu bạn muốn biết chủ của chiếc iPhone đang ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó trong quá khứ, hãy truy cập vào nhật ký định vị để kiểm tra.

Lấy địa chỉ chi tiết

Spyier cũng liệt kê chi tiết các địa chỉ mà iPhone đã đi qua trong mục nhật ký định vị. Bạn có thể nhận biết được tên tòa nhà, tên đường, khu phố, tên của các địa danh gần nhất và một số chi tiết khác nữa.

Truy cập chế độ xem 3D

Ứng dụng này có tích hợp chế độ xem bản đồ định dạng 3D của Google. Để tải bản đồ của Google, bạn hãy nhấn vào nút Google Maps. Với Google Maps, bạn có thể chuyển sang chế độ xem bản đồ 3D. Lúc này, vị trí của iPhone sẽ là các bức ảnh được chụp từ vệ tinh.

Đánh dấu thời gian

Cuối cùng, Spyier có thể giúp bạn gắn thẻ ở bất kỳ vị trí nào bằng con dấu thời gian và ngày. Với tính năng này, bạn có thể biết khi nào thiết bị đi vào một hoặc rời khởi một vị trí cụ thể nào đó.

Ngoài khả năng theo dõi vị trí, Spyier còn cung cấp các tính năng liên quan đến thẻ SIM và số điện thoại di động.

Xem thêm: Cách Chơi Mạng Trong Minecraft 1.11.2, Server Minecraft Việt Nam

Nhận thông tin chi tiết về SIM

Thông qua Spyier, bạn có thể biết thông tin chi tiết của thẻ SIM trên iPhone đang theo dõi. Các thông tin mà bạn có thể được cung cấp gồm: nhà cung cấp dịch vụ di động, số IMEI, định vị vị trí của nhà cung cấp. Bạn thực hiện thao tác này bằng cách nhấn vào tùy chọn “SIM-Card” trên thanh menu.

Theo dõi quá trình thay đổi số

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người bạn đang theo dõi thay đổi số điện thoại của họ? Để dự tính cho trường hợp này, bạn có thể đăng ký dịch vụ thông báo thay đổi SIM. Trong trường hợp người dùng iPhone thay đổi thẻ SIM của họ, Spyier sẽ gửi cho bạn một email thông báo.

Tại sao Spyier trở thành công cụ tiện ích nhất khi muốn theo dõi iPhone

Spyier là một phương tiện có thể theo dõi tất cả các loại iPhone. Ứng dụng này có đa dạng các tính năng và rất đáng tin cậy. Bạn sẽ không hối hận khi sử dụng nó:

Sử dụng Spyier là một giải pháp không cần phải jailbreak iPhone

Bạn không cần phải jailbreak điện thoại khi sử dụng ứng dụng này. Nhiều ứng dụng theo dõi khác chỉ hoạt động trên iPhone đã bị jailbreak. Với Spyier, mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị iOS mà không bị nghi ngờ một chút nào.

Spyier là một giải pháp đáng tin cậy

Spyier được sử dụng rộng rãi ở hơn 190 quốc gia khác nhau. Ứng dụng này nhận được những đánh giá rất tích cực từ đa số người dùng. Nó không đánh cắp thông tin cá nhân của bạn, cũng không phải là một loại vi-rút trá hình. Đây chính là sự khác biệt với đa số các ứng dụng khác.

Bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình

Bạn có thể thoải mái sự dụng Spyier mà không phải lo lắng về bảo mật thông tin. Không giống những app khác, Spyier bảo vệ sự riêng tư của bạn. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không được lưu trữ trong máy chủ của Spyier. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc sẽ bị hack.

Spyier không phải là một công cụ theo dõi đơn thuần

Spyier là một giải pháp giám sát iPhone một cách toàn diện, chứ không đơn giản chỉ là một “kẻ theo dõi”. Ứng dụng này có thể theo dõi tin nhắn văn bản, iMessages, hoạt động trên các phương tiện xã hội, nhật ký cuộc gọi, chi tiết thẻ SIM, các ứng dụng được cài đặt, và còn nhiều thứ khác nữa.

Giá cả rất hợp lý

Để sử dụng Spyier, bạn chỉ cẩn trả một khoảng phí nhỏ hàng tháng. Số tiền này chỉ bằng một bữa ăn trưa của bạn.

Không những bạn có thể cài đặt Spyier từ xa, mà còn có thể sử dụng nó từ xa. Bạn không cần phải chạm vào chiếc iPhone mà mình cần theo dõi, thậm chí cũng không cần đến gần nó. Điều này khiến Spyier trở nên dễ sử dụng và an toàn hơn rất nhiều.

Phần 2: Làm thế nào để theo dõi iPhone theo số trực tuyến miễn phí

Giải pháp thứ hai dành cho bạn là một ứng dụng có tên là Cocospy. Đây là một phương pháp giám sát điện thoại nổi tiếng khác. Người dùng của ứng dụng này phần lớn là các bậc cha mẹ. Là những người muốn theo dõi con cái của họ. Hoặc là những cặp vợ chồng khi muốn tìm ra chứng cứ ngoại tình của bạn đời.

Cocospy cho phép ban định vị vị trí của bất kỳ chiếc iPhone nào, miễn là bạn có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập iCloud của chiếc iPhone đó. Ứng dụng này rất đáng tin cậy, và được sử dụng vô cùng phổ biến. Các trang báo như Next Web, TheGuardian, CNET và The Wall Street Journal (WSJ) đều dành rất nhiều lời khen cho Cocospy.

*

Cocospy là ứng dụng cung cấp định vị từ xa siêu tiện lợi

Với Cocospy, bạn có thể theo dõi iPhone và iPad từ xa:

Kiểm tra vị trí của bất kỳ một iPhone hay iPad nào trong thời gian thực

Lấy được các thông tin chi tiết như tên nhà, đường phố, khu phố và thành phố.

Sử dụng chế độ xem bản đồ 3D của Google để có cái nhìn cận cảnh

Tìm hiểu các thông tin chi tiết như thông tin thẻ SIM, số IMEI

Nhân thông báo khi người dung thay đổi thẻ SIM.

3 lý do lý giải tại sao Cocospylà một kẻ theo dõi iPhone xuất sắc

Truy cập Cocospy rất dễ dàng

Tất cả mọi người đều có thể sử dung app này. Nó rất dễ để cài đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần thông tin đăng nhập iCloud của iPhone cần theo dõi. Sau đó, bạn có thể sử dụng app này từ bất kỳ PC hay điện thoại thông minh nào. Ứng dụng này sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin theo dõi vào tài khoản riêng của bạn.

*

Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng thú vị

Cocospy không chỉ là một trình theo dõi vị trí đơn giản. Ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng giám sát iPhone hữu ích khác. Các tính năng nổi bật nhất có thể được kể đến như là xem nhật ký cuộc gọi, theo dõi các thao tác mạng xã hội, kiểm tra các tệp.

Đây là một ứng dụng theo dõi bí mật

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần theo dõi iPhone của một ai đó nhưng không muốn họ biết. Như là khi bạn muốn kiểm soát một đứa trẻ bướng bỉnh nào đó.

Cocospy là một ứng dụng thích hợp khi bạn muốn sự bí mật. Nó hoạt động thông qua trình duyệt web và trích xuất tài khoản iCloud đã được liên kết với iPhone. Chính điều này khiến cho việc theo dõi của bạn không thể bị phát hiện.

Bạn chỉ cần vài phút để chạy ứng dụng này. Nó tương thích với các phiên bản iOS mới nhất. Và hơn hết, chi phí dành cho app này cũng vô cùng hợp lý.

Phần 3: Làm thế nào để theo dõi iPhone bằng số điện thoại

Trong phần này, bạn sẽ được hướng dẫn cách theo dõi iPhone trực tuyến bằng ZoSearch. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số diện thoại của iPhone cần theo dõi. Sau đó, trang web sẽ theo dõi vị trí chung của điện thoại. Web cũng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết của điện thoại.

Nếu bạn đang muốn theo dõi iPhone của người lạ, thì đây là giải pháp dành cho bạn.

Bạn chỉ cần vài phút để sử dụng ZoSearch

Bước 1: Truy cập vào trang ZoSearch, sau đó nhấn vào mục “Phone Lookup”

Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm, và nhấn nút “Search”

Bước 3: Đợi một chút để trang web tạo bảng báo cáo cho bạn

Báo cáo hiện ra! Bạn chỉ cần đọc bảng báo cáo này và tìm ra vị trí hiện tại của điện thoại (phạm vi khu phố)

ZoSearch cho bạn nhiều thông tin hữu ích

Mặc dù ứng dụng này không giúp bạn định vị chính xác vị tri của iPhone trong thời gian thực, nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều thông tin có ích:

Xem lịch sử vị trí

Lấy các thông tin cá nhân như tên, địa chi email, bí danh và thông tin người thân.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Phần Mềm Spin Tiếng Việt Tự Động, Toàn Bộ Data Free Spin Text Tất Cả Các Ngành

Kết luận

Bạn có thể dễ dàng theo dõi iPhone bằng cách sử dụng một trong các ứng dụng như Spyier hay Cocospy. Cả hai app này đều là những giải pháp đáng tin cậy. Hoặc là bạn có thể sử dụng ZoSearch để xác định vị trí của người lạ theo phạm vi khu vực. Còn có rất nhiều cách khác nữa để theo dõi iPhone, nhưng rất tiếc, chúng chỉ dành cho quân đội và chính phủ. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề này, hãy để lại bình luận cho loltruyenky.vn. Hãy tiếp tục ghé thăm shop để biết thêm nhiều thông tin thú vị như thế này nhé.