#6 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone, Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone Miễn Phí Update 07/2024

Công nghệ điện thoại di động là một trong những yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta trong vài thập kỉ vừa qua.

Vì vậy, số lượng người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet ngày càng gia tăng và tỉ lệ tội phạm kỹ thuật số, lạm dụng lỗ hổng của Internet để trục lợi cũng tăng không kém.

Đang xem: Phần mềm theo dõi điện thoại iphone

Và đối tượng được chúng nhắm đến không ai khác chính là thanh thiếu niên và trẻ em của chúng ta. Vì thế, để bảo vệ người thân thiết trong gia đình thì phần mềm theo dõi điện thoại iPhone sinh ra nhằm mục đích đó.

Sau đây, Minh Lộc Mobile sẽ bật mí tới mọi người cách xác định vị trí và theo dõi số điện thoại đang ở đâucũng như giám sát mọi hoạt động của con trẻ trên không gian mạng Internet thông qua phần mềm theo dõi iPhone Miễn phíTrả phí tốt nhất 2020 nhé

*

Định vị và theo dõi điện thoại iPhone có thực sự hiệu quả

Nhưng tuỳ vào từng ứng dụng định vị cho điện thoạisẽ cơ chế hoạt động hoàntoàn khác nhau, có những phần mềm yêu cầu bạn phải jailbreak máy iPhone ( hay bẻ khoá iOS )hoặc phải root máy Android thì mới sử dụng được.

Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đã có một số phần mềm bạn không cần can thiệp vào phần cứng như root, jailbreak đã hoàn toàn sử dụng được.

Trong bài viết Minh Lộc Mobile sẽ chia làm 2 mục chính là phần mềm theo dõi điện thoạimiễn phí phần mềm trả phí.

Với những phần mềm giám sát điện thoại miễn phí, bạn chỉ có một tính năng cơ bản là theo dõi vị trí điện thoại của đốiphương bằng GPS hoặc số điện thoạiVới ứng dụng phiên bản trả phí, chúng không chỉ có tính năng theo dõi vị trí thông qua số điện thoại hay GPS mà những ứng dụng này còn hỗ trợ bạn giám sát hoạt động trên mạng xã hội, tin nhắn, danh bạ cũng như trên website của con cái mình.

Sau nhiều lần kiểm tra, Minh Lộc Mobile sẽ tiết lộ toàn bộ kinh nghiệm của chúng tôi về top 10 ứng dụng theo dõi số điện thoại của người kháccũng như công dụng từng apps ngay trên chiếc iPhone của bạn !

2. Định vị số điện thoại bằng ứng dụng Find My Friends

*

Cách xác định và tìm vị trí điện thoại bạn bè qua số điện thoại

Thiết bị của Apple nổi tiếng với khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị. Chính vì điểm mạnh đó, ông trùm công nghệ đã cho ra đời ứng dụng định vị iPhone bằng số điện thoại:Find My Friends ( ứng dụng “Tìm iPhone” ).

Đây là phần mềm theo dõi số điện thoại iPhone miễn phí và tốt nhất thời điểm 2020

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn định vịngười bạnmuốn theo dõi thông qua số điện thoạitrênđiện thoại di động iPhone, iPad. Để làm được điều đó, rất đơn giản !

Chỉ cần cài đặt ứng dụng định vị cho iPhonevà chia sẽ vị trí của mình thông qua nhập địa chỉ email và số điện thoại là bạn đã có thể xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ của đối tượng mà bạn muốn theo dõi

Phần mềm định vị số điện thoại : Find My Friends

Trong trường hợp bạn không muốn bị người khác theo dõi iPhone qua iCloudthì chỉ cần gạt tắt nút chia sẽ là bạn hoàn toàn có thể ẩn vị trí hiện tại của mình trên iPhone.

Ngoài ra, khi bạn không tiện sử dụng điện thoại iPhone nhưng vẫn muốnxácđịnh vị trí số điện thoạingười ấy đang ở vị trí trên bản đồ thì bạn hoàn toàn có thể chia sẽ vị trí của bạn sang những thiết bị tiện lợi khác của Apple như đồng hồ Apple Watch hay thậm chí máy tính Macbook

*

Chắc năng tìm iPhone trên phần mềm theo dõi qua số điện thoại

Các bước cài định vịFind My Friends giữa hai điện thoại iPhone, yêu cầu bạn và người được theo dõi đều dùng iPhone. Đầu tiên tải ứng dụng tìm vị trí theo số điện thoạiFind My Friends trên AppStore về điện thoại của mình & điện thoại người cần theo dõi.

Phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí : Find My Friends

2.1 Ưu điểm phần mềm tìm vị trí bằng số điện thoại :Find My Friends

Một trong những phần mềm biến iPhone thành thiết bị định vị số điện thoại tốt nhất năm 2020Tìm địa chỉ người khác qua số điện thoại một cách nhanh chóngGiao diện sử dụng phần mềm đơn giản dễ nhìnCó thể dò vàtìm vị trí nhiều số điện thoại đang ở đâu trên bản đồĐịnh vị những thiết bị điện thoại iPhone khibị mất qua Simhoặc những thiết bị khác trên bản đồ ( như Airpods, Macbook ,iPad,… )

Với những tính năng nổi bật này phần mềm”Tìm iPhone” xứng đáng là một trong những ứng dụng định vị số điện thoại người khác tốt nhất thời điểm hiện tại. Với nó, bạn hoàn toàn có thể tìm vị trí bạn bè, người thânđt iPhone bị mất bằngsố điện thoại một cách nhanh chóng trong tíc tắc.

2.2 Nhược điểm phần mềm định vị số điện thoại người khác : Find My Friends

Ứng dụng định vị số điện thoạiKhông hỗ trợtìm vị tríđiện thoại Android khácDo làphần mềm theo dõi điện thoại di động miễn phí nên chỉ hỗ trợ 1 tính năng duy nhất là xác định vị trí qua số điện thoạiđối phương trên bản đồ

Tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại với Find My Friends NGAY

2.3 Hướng dẫn cách tìmiPhone bằng định vị số điện thoại với phần mềm Find My Friends:

Để biết cách tìm số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ? Bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1:Bạn bật định vị “TìmiPhone”và kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi“trên thiết bị theo dõibạn muốnđồng thời bật vị trí trên iPhonenày ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

*

Cáchđịnh vị gps qua số điện thoại trên ứng dụng di động

Bước 2:Trên điện thoại đối phương để tìm vị trí bạn bè qua số điện thoại, nhấp dấu : “+“và thêm số điện thoại của bạn đang sử dụng trên thiết bị iPhone của mình

Lúc này sẽ có 3 lựa chọn cho bạn, tuỳ vào ý định mà sẽ chọn 1 trong 3 mục này:

Chia sẽ trong một giờChia sẽ đến cuối ngàyChia sẽ vô hạn

Cài đặt định vị số điện thoại Find My Friends NGAY

Bước 3:Sau khi bạn chọn 1 trong 3 lựa chọn, lúc này ứng dụng sẽ tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh và sau đó bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của đối phương thông qua đó.

Trong trường hợp bạn muốn người khác tìm vị trí qua số điện thoại của mình thì chỉ cần: Nhấp vào liên hệ của người đang theo dõi>> “Chia sẽ vị trí của tôi

Khi đó trên điện thoại của đối phương cũng nhận một yêu cầu theo dõi ngược lại, bạn cần nhấn vào “OK“là xong.

3. Cách định vị điện thoại không cần cài đặt ứng dụng giám sát điện thoại iPhone

Để biết cách định vị số điện thoại iPhone người khác không cần phần mềm bạn thực hiện từng bước như sau:

*

Cách theo dõi vị trí của người khác không cần cài đặt phần mềm

Chọn mục ” Dịch vụ định vị ” >>Gạt ” On

Với cách này bạn sẽ không thể định vị số điện thoại của người khác bằng iPhone 24/24;

Mà chỉ khi họ đi về và bạn kiểm tra điện thoại của họ thì bạn mới biết họ đi đâu. Nó sẽ không hiệu quả cao cho bố mẹ muốn quản lý con cái chặt chẽ mà chỉ thiết thực với vợ chồng muốn điều tra ngầm xem đối phương có gì khả nghi hay không

LƯU Ý: Có hai điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng tính năng tìm vị trí iPhonemiễn phí này để điều tra số điện thoại đang ở đâuđó là:

Luôn phải bật On trong phần: “Vị trí quan trọng“để tính năng luôn cập nhật trên điện thoại iPhoneDo là tính năng miễn phí nên là độ chính xác chỉ mang tính tương đối, bạn không nên quá dựa dẫm quá nhiều vào một phần mềm theo dõi điện thoại iPhonemiễn phí.

4. Phần mềm định vị điện thoại mSpy Tracker Find Family Phone ( Tính phí )

Ứng dụngtheo dõi tin nhắn điện thoại iPhone và Android mSpy giúp bạn dễ dàng quản lí và giám sátnhững hoạt động trên mạng xã hội, những cuộc gọi và tin nhắn của con cái chúng ta một cách cực kì dễ dàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác qua iCloudmà không hề lo sợ bị phát hiện vì sau khi cài đặt phần mềm giám sáttrên điện thoại thì ứng dụng sẽ ở chế độ ẩn hoàn toàn và chạy ngầm quản lí mọihoạt động điện thoại của đối phương và gửi mọi thông tin cũng như báo cáo tới tài khoản mSpy của bạn.

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy

4.1 Ưu điểm của phần mềm theo dõi định vị điện thoại :mSpy

Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng định vị theo dõimSpy trên điện thoại người bạn muốn theo dõi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng nổi bật của app nhằm mục đích theo dõi con mình đang nhắn tin với ai, theo dõi vị trí điện thoại của con mình, và nhiều tính năng nổi bật khác.

Sau đây, Minh Lộc Mobile sẽ cho bạn thấy những tính năng nổi bật nhất trên ứng dụng này bao gồm :

*

Theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác bằng ứn dụng mSpy

Xác định vị trí GPS: phần mềm theo dõi mSpy sẽ định vị và tìm iPhone bằng iCloud đã liên kết trên thiết bịvà cung cấp cho bạn vị trí chính xác người mà bạn muốn theo dõi trên bản đồ trong thời gian thực.Xem lịch sử cuộc gọi và đọc tin nhắn văn bản: Bạn sẽ nhận thông tin chi tiết bao gồm số điện thoại, tên liên hệ, ngày, giờ,… của người nhắn tin với con bạn.Giúp bạn dễ dàng định vịnhững trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Skype,…của người khác một cách dễ dàng

Tải ứng dụng theo dõi điện thoại iphone mSpy

Tính năng đọc và định vị, tìm vị tríđiện thoạibằngGmail: Bạn có thể đọc tất cả mọi email quaGmail trên chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõiXem tất cả hình ảnh và video cũng như giám sát được các hoạt động của trẻ khi tham gia môi trường mạng Internet.Chặn những trang web,cuộc gọi và ứng dụng được cài đặt vị trí trên điện thoại iPhonecon của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Phần Mềm Camera Cms Cho Pc

Tìm iPhone của người khác qua iCloudmột cách dễ dàngBạn còn có thể tìm iPhone trên máy tínhPC nếu máy tính bạn có cài ứng dụng mSpy

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo qua email khi con mình tìm kiếm những từ khoá mà người thân mình đang dùng trong các email hay cuộc hội thoại nào.

*

Theo dõi điện thoại Android và iPhone bằng phần mềm mSpy

4.2 Nhược điểm của phần mềm theo dõi tin nhắn mSpy

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệmphần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone miễn phí trong 3 ngày . Sau đó bạn phải bỏ ra phí để có thể sử dụng ứng dụng này

Ứng dụng tìm điện thoại đã mất mSpy

Nếu như từ năm 2018 trở về trước để bạn biết cách cài đặt định vị trên iPhone vớimSpy, bạn hoàn toàn phải Jailbreak thiết bị iPhone hoặc Root điện thoại Android đó. Và việc can thiệp tới phần cứng sẽ ảnh hưởng tới tính bảo mật của các thiết bị.

Nhưng hiện nay, Công tymSpy đã phát triển phần mềm theo dõiiPhone không cần Jailbreak nhưng bị giới hạn tính năng. Tuy nhiên, với tính năng của phiên bản này thì bạn cũng đã đủ để có thể bảo vệ con cái mình khỏi những vấn đề xấu trên mạng Internet.

5. Phần mềm giám sát điện thoại Norton Family Premier ( Trả phí )

Ứng dụng cài định vị trên điện thoại : Norton Family chính xác là những gì các ông bố bà mẹ cần để theo dõi con cái. Norton Family giúp bạn giám sát và quản lý các hoạt động trực tuyến của con bạn, giúp chặn các trang web không phù hợp khi các bé đang lướt Internet, truy cập web cũng như search các chủ đề.

*

Norton Family cũng giúp bạn đặt giới hạn thời gian online, ngoài ra nó còn đề xuất về cách xây dựng thói quen online an toàn và thông minh.

Tải phần mềm định vị số điện thoại Norton Family Premier

5.1Ưu điểmNorton Family Premier: Phần mềm định vị điện thoại người khác

Tính năng bộ lọc web: Norton Family Premier cung cấp cho bạn bộ lọc bao gồm các danh mục ảnh hưởng xấu tới người thân như : bạo hành, vũ khí, khiêu dâm,… hoặc những từ đại khái như vậy. Với bộ lọc này bạn hoàn toàn có thể chặn những từ này tuỳ vào từng độ tuổi của trẻTính năng định vịgiám sát hoạt động mạng xã hội của trẻ trên Facebook, Youtube,…Theo dõi vị trí ứng dụng: Norto Family Premier cung cấp cho bạn tính năng theo dõi vị trí người thân của mình, chỉ cần 1 nhấp chọn là bạn hoàn toàn nắm hết mọi thông tin chi tiết về vị trí, đường đi, vị trí gần nhất trong bảng báo cáo

5.2Nhược điểm phần mềm giám điệp iPhone :Norton Family Premier

*

Thiết bị định vị điện thoại Android và iPhone

Hiện tại phần mềm vẫn chưa tương thích với máy tính Macbook Tính năng theo dõi mạng xã hội vẫn bị giới hạn.Phần mềm theo dõi iphonetrả phí

Cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại : Norton Family

6. Cách theo dõi điện thoại iPhone của người khác bằngGPS Phone Tracker – GPS Tracking

*

Phần mềm quản lýđiện thoại GPS Phone Tracker là là một giải pháp giúp bạn biết cách định vị người khác đang ở đâu trên chiếc điện thoại iPhonecủa mình.

App này sử dụng công nghệ GPS để xem bạn bè và gia đình của bạn đang ở đâu trong 72 giờ qua, định vị vị trí với độ chính xác cao qua bản đồ.

Ngoài việc theo dõi người thân thì bạn cũng có thể dùng App này để tìm kiếmđiện thoại iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Link tải ứng dụng GPS Phone Trackcer

6.1 Ưu điểmGPS Phone Tracker :phần mềm định vị iPhone của người khác

Theo dõi mọi hoạt động của mọi người trong vòng 24 tiếng vừa quaXem chuyển động của mọi người trong 24 giờ quaLựa chọn khung thời gian để theo dõiSử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phốTính năng định vị iPhonebị mất

*

6.2 Nhược điểm phần mềm định vị GPS Phone Tracker:

Do đây là phần mềm theo dõi iPhone và Android miễn phí nên bị giới hạn một số tính năng nổi bật như theo dõi mạng xã hội, giám sát hoạt động trên website của giới trẻ, …

7. Ứng dụng theo dõi điện thoại người khác Find my Phone – Family Locator

Find my Phone – Family Locator phần mềm định vị iPhone với iPhonecho phép bạn kết nối với các thành viên trong gia đình mọi lúc, khi đi du lịch hay lễ hội bạn sẽ dễ dàng tìm ra người thân ở khoảng cách bao xa.

Link tải ứng dụng tìm iPhone trên máy tính : Find My Phone

Bạn có thể cài đặt nhận thông báo khi thành viên nào đó vừa tới nơi sau 1 đoạn đường xa hay thiết lập vùng an toàn dựa trên GPS như trường học hoặc nhà riêng trên bản đồ gia đình, bạn cũng có thể tạo nhóm của riêng bạn trong ứng dụng này.

Với phần mềm tìm kiếm điện thoại người thân :Family Locator, bạn cũng có thể: xem lịch sử vị trí của họ trong 7 ngày qua, xác định vị trí máy bị đánh cắp hoặc tìm điện thoại bị mất nếu ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11

8.Kết luận

Trên đây là các cách và phần mềm theo dõi điện thoại iPhonengười thân, người yêu, con cái, gia đình trên iPhone và Android hiệu quả nhất mà Minh Lộc Mobile tổng hợp chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ chọn được một ứng dụng phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ cách hay ứng dụng theo dõi điện thoại thú vị và hữu hiệu