5 Phần Mềm Xem Tivi Trực Tuyến Trên Điện Thoại Android Miễn Phí Update 03/2024

Với mạng lưới internet phủ sóng rộng rãi từ thành phố cho đến nông thôn hiện nay, bạn có thể dễ dàng xem tivi trên bất kỳ thiết bị kết nối wifi nào ví dụ như máy tính. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nói tạm biệt với dàn anten, chảo hay đầu thu truyền hình kết nối dây dợ rườm rà. Nếu bạn đã có trong tay một chiếc máy tính thì nên cài đặt ngay một phần mềm xem tivi trên pc để không bỏ lỡ các bộ phim mới nhất và các gameshow thú vị trên truyền hình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 6 phần mềm xem tivi trên máy tính ổn định nhất trong năm 2020 mà bạn nên cài đặt nhé.

Đang xem: 5 phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại android miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính:

VLC Media Player

*
*
*
*
*
*
*

Với phiên bản mới nhất của Online TV Player, bạn có thể xem tivi trên pc lên đến hơn 850 kênh TV từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, hơn 1.500 đài radio online của 120 quốc gia và đi kèm với rất nhiều chương trình TV, phim truyền hình, video ca nhạc. Tuy nhiên để cài đặt và sử dụng phần mềm này thì máy tính của bạn phải được hỗ trợ Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Xem thêm: phần mềm nhạc chuông

Ưu điểm của ứng dụng xem tivi online này đó là bạn được miễn phí bản quyền. Do đó, bạn chỉ cần tải phần mềm về máy tính và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn là đã có thể thỏa sức hầu hết các định dạng trong 1 chương trình. Một ưu điểm khác nữa đó là phần mềm này không cần thiết bị bổ sung mà có thể chạy hoàn toàn độc lập. Nhờ đó, người dùng có thể thao tác trên Online TV Player một cách dễ dàng như trên tivi vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Castle Clash: Bang Chiến, Castle Clash: Bang Chiến

Trên đây là Top 6 phần mềm xem tivi trực tuyến tốt nhất cho máy tính trong năm 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo hữu ích để đưa ra lựa chọn cho mình. Chúc các bạn có những giờ phút xem tivi online trên máy tính thật vui vẻ và sảng khoái nhé.