5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Download Bkav Update 05/2024

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus BKAV miễn phí phiên bản mới nhất được cập nhật thường xuyên để bảo vệ máy tính, điện thoại của bạn. Ưu điểm là chúng ta có ngay giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Các tính năng tương đối đầy đủ, hoàn chỉnh và hoạt động ổn định, tương thích với các thiết bị hiện nay. Có thể có đôi chút hạn chế khi so với các phần mềm cùng chức năng của nước ngoài. Nhưng chắc chắn với những virus, mã độc trong nước thì Bkav sẽ có lợi thế nhỉnh hơn. Tải Bkav về máy sẽ giúp bạn quản lý, bảo vệ dữ liệu quan trọng và tránh khỏi những mối đe dọa từ an ninh mạng.

Đang xem: 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Nội dung chính

2 Tính năng của Bkav Antivirus

Phần mềm diệt virus Bkav

Bkav Antivirus là phần mềm diệt Virus mang thương hiệu Việt Nam được ra mắt lần đầu vào tháng 07/1995 bởi tác giả Nguyễn Tử Quảng và các cộng sự tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ban đầu phần mềm được thiết kế chạy trên nền tảng MS-DOS sau đó nâng cấp lên hệ điều hành Windows và trên điện thoại di động. Hiện nay trên thị trường có các phiên bản: Bkav Home, Bkav Pro, Bkav Enterprise, Bkav Gateway Scan, mới nhất là Bkav Pro Internet Security. Người dùng có thể tải và sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả tiền cho bản thương mại đầy đủ.

Tính năng của Bkav Antivirus

Bkav Home Free

Bkav Home là phiên bản cung hãng cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng free. Hỗ trợ những tính năng quét và tiêu diệt Virus mã độc cơ bản dựa theo những thuật toán cốt lõi của hệ thống. Tự động bảo vệ thiết bị an toàn. Tuy nhiên dữ liệu sẽ không được cập nhật. Người dùng phải truy cập trang chủ hàng ngày để tải BKAV về máy và cài đặt thường xuyên.

Bkav Enterprise

Bkav Enterprise hỗ trợ và cung cấp giải pháp mã hóa, bảo mật, quét virus đảm bảo hệ thống an ninh mạng cho các doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế máy chủ – máy khách. Việc này giúp dễ dàng quản lý và điều khiển từ xa một cách hiệu quả hơn.

Bkav Gateway Scan

Bkav Enterprise được sử dụng dành riêng cho các máy trạm hỗ trợ việc kiểm soát và quét tất cả virus nguy hiểm tiềm tàng từ các luồng dữ liệu và email vào/ra. Kịp thời phát hiện sớm các mối đe dọa để đưa ra cảnh báo cũng như hướng giải quyết cho người dùng nhanh nhất và tự động.

Xem thêm: cách chơi mortal kombat x mobile

Bkav Pro

Đây là phiên bản thương mại của Bkav gồm đầy đủ các công nghệ và tính năng tiên tiến nhất, với giá bán là 299,000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển và được bộ phận Bkis chăm sóc khách hàng). Giúp bảo vệ một cách toàn diện thiết bị của cá nhân, doanh nghiệp. Với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán điện toán đám mây sẽ bảo vệ đa tầng những mối nguy hại bao gồm: virus mã độc tấn công, bị cài đặt phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin trái phép, bị theo dõi mật khẩu, tài khoản ngân hàng, hay làm giảm hiệu năng hoạt động của máy… Chế độ tự động update sẽ luôn đảm bảo cập nhật dữ liệu mới nhất về máy.

Quét virus trong bộ nhớChống rò rỉ thông tin – Anti LeakGiao dịch online an toàn – Safe PaymentChống phần mềm gián điệp – Anti KeyloggerQuét theo lịchHoạt động ở chế độ nềnTải phần mềm an toàn – Safe DownloadCập nhật tự độngBảo vệ RegistryTường lửa cá nhânTự phòng vệQuét sâuQuét thông minhQuét nhanhTối ưu hóa bộ nhớQuét file nénDiệt phần mềm Quảng cáo – Anti AdwareChống giả mạo các phần mềm virus – Anti Fake AVBảo vệ thời gian thực – Realtime ProtectionNhận diện dựa trên độ tín nhiệmDiệt Trojan, BackDoorPhòng vệ dựa trên cộng đồng – BCOSPhát hiện thông minh Rootkit – Anti RootkitBàn phím ảo – Virtual KeyboardChống hacker xâm nhập kiểm soát máy tínhNgăn chặn virus lây qua chatBảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full ProtectionBảo vệ truy cập web – Site AdvisorChặn web đen – Parental ControlĐánh chặn theo hành vi – HIPSThực thi an toàn – Safe RunBảo vệ USB – USB ProtectionDiệt virus siêu đa hìnhDiệt virus lây sâu vào hệ thốngChống virus mã hóa tống tiền – Anti RansomwareDuyệt Facebook an toàn – Safe FacebookHỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Live ConnectSố điện thoại hỗ trợ dành riêngEmail hỗ trợ dành riêng

Bkav Mobile Security

Bkav mobile security là sản phẩm dành cho điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị cầm tay khác. Trong thời đại công nghệ mà smartphone rất phổ biến trong thời gian gần đây và được nhiều người sử dụng. Thì Bkav đã rất nhanh nhạy để đưa ra phiên bản này giúp chặn tin rác, sao lưu danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và các dữ liệu quan trọng khác. Luôn giám sát hoạt động để truy cập và duyệt web, tải file an toàn. Ứng dụng này sẽ được cài đặt miễn phí trên dòng sản phẩm Bphone nổi tiếng của hãng.

Tải Bkav về máy

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bkav

Bước 1: Download Bkav về máy tính, điện thoại của bạn.Bước 2: Click đúp file cài đặt BkavPro.exe -> chọn Run -> chọn Cài Đặt -> chọn Tiếp Tục -> chọn Đồng Ý với điều khoản sử dụng -> chờ trong giây lát để quá trình này được hoàn tất. (Nhập key được cung cấp đi kèm nếu mua bản trả phí).

Xem thêm: Cách Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Bằng Firewall, Trong Windows 10

Bước 3: Để sử dụng -> bạn kích hoạt biểu tượng Bkav trên màn hình -> thiết lập các chế độ bảo vệ -> đặt lịch hoặc quét virus ngay lập tức.