#5 Phần Mềm Chống Đạo Văn Online, Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Tốt Nhất 2021 Update 05/2024

Phần mềm kiểm tra đạo văn là những người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người làm nghề viết, đặc biệt là content. Vậy bạn đã và đang sử dụng những công cụ nào? Hãy cùng điểm qua 11 phần mềm check đạo văn phổ biến nhất dưới đây nha!

Phần mềm chống đạo văn là không thể thiếu trong các website học trực tuyến – Theo Mona Media – đơn vị thiết kế website học trực tuyến số 1 Việt Nam.

Đang xem: Phần mềm chống đạo văn

Phần mềm check đạo văn – smallseotools.com

Công cụ được nhiều người sử dụng để kiểm tra đạo văn nhất hiện nay đó chính là smallseotools.com. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể sử dụng vô thời gian smallseotool. Với công cụ này, bạn sẽ kiểm tra được một nội dung sẽ copy bao nhiêu phần trăm. Nếu một đoạn văn có câu copy, câu đó sẽ được hiển thị là màu đỏ, bạn có thể biết được câu văn đó hiển thị trong bài viết nào khi bấm vào chính câu đó ở phần hiển thị bên dưới.

Maas Writing Service Company – đơn vị chuyên thực hiện bài luận tiếng anh du học cho biết rằng Tuy nhiên, có một điều hạn chế đối với công cụ này là hiện tại, bạn chỉ có thể kiểm tra được một nội dung dưới 700 từ. Nếu bài viết của bạn dài hơn, bạn phải chia ra nhiều lần để kiểm tra.

copyscape.com – kiểm tra đạo văn dễ dàng

*

CopyScape – Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến.

Copyscape là công cụ kiểm tra đạo văn thứ hai bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu kiểm tra unique của một nội dung nào đó. Đây là một công cụ kiểm tra sao chép văn bản trực tuyến nhưng không hoàn toàn miễn phí. Tức là nếu bạn muốn sử dụng hết các tính năng của copyscape.com thì bạn cần phải trả một khoản phí nhất định. Để kiểm tra các thành phần văn bản có tương tự một bài nào đó đã xuất hiện trên internet hay không, bạn chỉ cần copy đoạn văn bản đó vào thanh tìm kiếm của copyscape.com và nhấn “Go”, vài giây sau, bạn sẽ biết ngay kết quả.

DMCA Scan – Phần mềm check đạo văn

DMCA Scan cũng là công cụ kiểm tra đạo văn được khá nhiều người sử dụng. Công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép để chỉnh sửa hay thay đổi. Thậm chí, nếu bạn sử dụng DMCA Scan gỡ đi nội dung sao chép ở những bài viết trên trang web của bạn đều rất dễ, chỉ với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ là bạn chỉ được sử dụng miễn phí phần mềm kiểm tra đạo văn này 2 lần mà thôi, sau đó, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ nếu muốn sử dụng trong các lần tiếp theo. Tuy vậy với sự uy tín của DMCA thì phần mềm vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống quản lý trường học hiện nay, giúp kiểm soát tốt tình trạng đạo văn, sao chép của của học viên.

duplichecker.com – Kiểm tra sao chép nội dung

Tương tự như Smallseotool, bạn có thể kiểm tra tình trạng sao chép nội dung văn bản bằng cách copy nội dung và dán chúng vào ô kiểm tra. Với số lượng từ giới hạn khoảng 1000 từ, file bạn có thể sử dụng dưới dạng .doc hoặc .txt đều được.

plagiarism-checker.me – Công cụ kiểm tra đạo văn dễ dàng sử dụng

*

Plagiarism checker – Công cụ kiểm tra đạo văn dễ sử dụng.

Một phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là plagiarism-checker.me.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi Paladins, Kinh Nghiệm Chơi Paladins Cho Game Thủ Mới

Công cụ này có ưu điểm vô cùng tuyệt vời về tính năng chi tiết, dễ dàng sử dụng mà miễn phí 100%. Bạn không cần tải phần mềm xuống hay cài đặt mà có thể sử dụng trực tuyến công cụ.

Tuy nhiên, plagiarism-checker.me có hạn chế là nó chỉ kiểm tra được 1 câu một. Nếu bạn muốn kiểm tra cả đoạn thì cần nhấn enter sau mỗi cụm từ. Khá là mất thời gian và bất tiện.

plagscan.com – Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến

Cũng như nhiều phần mềm kiểm tra đạo văn khác, bạn có thể sử dụng trực tuyến mà không cần phải tải xuống. Phần mềm này cũng cập nhật liên tục giúp bạn luôn sử dụng được nhiều tính năng mới và chất lượng hơn.

Tuy nhiên, Plagscan có nhược điểm là bạn chỉ được kiểm tra mỗi đợt 1000 từ. Giao diện của công cụ cũng tương đối phức tạp. Nên bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn trong việc làm quen với công cụ.

Plagscan cũng có phiên bản trả phí dành cho những cá nhân, trường học hay tổ chức có nhu cầu ứng dụng vào kiểm tra đạo văn cho đơn vị của mình. Nếu bạn có nhu cầu, hãy thử trải nghiệm nhé.

articlechecker.com – Kiểm tra đạo văn tự động

*

Phần mềm kiểm tra đạo văn chi tiết – articlechecker.

Cũng tương tự như các phần mềm kiểm tra đạo văn khác, bạn có thể sử dụng articlechecker.com để kiểm tra tình trạng sao chép văn bản từ các trang mạng, báo hay website nào đó. Đồng thời, công cụ articlechecker.com cũng cho phép bạn kiểm tra ở nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Yahoo,…

Bạn có thể sử dụng tìm theo cách dựa vào căn cứ kiểm tra nội dung từ web của bạn, nội dung bạn dán vào khung. Sau khi dán nội dung, phần mềm sẽ trả về cho bạn kết quả website đang đạo văn của bạn và đạo ở câu nào.

plagium.com – Phần mềm check đạo văn được nhiều người yêu thích

plagium.com là một trong những phần mềm kiểm tra đạo văn được nhiều người yêu thích bởi chức năng kiểm tra đa dạng mà tất cả lại hoàn toàn miễn phí. Công cụ kiểm tra sao chép văn bản này hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng mà tốc độ load cũng vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, với plagium.com, bạn có thể kiểm tra được tập tin, URL văn bản lên tới 5000 ký tự trong một lần mà không bị hạn chế hay phải chia nhỏ nhiều phần như các công cụ khác. Đây cũng chính là công cụ mà công ty SEO123 chọn sử dụng để kiểm tra những bài viết cho website của họ.

Copygator – Phần mềm kiểm tra văn bản miễn phí

Copygator là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho website của bạn khi mà bạn muốn theo dõi RSS feed website mà không mất bất kỳ chi phí nào. Với công cụ này, bạn sẽ biết được mọi nơi mà bài viết của bạn xuất hiện và được đăng.

paperrater.com – Kiểm tra đạo văn kèm nhiều gợi ý

*

Paper Rater – Công cụ kiểm tra đạo văn với nhiều gợi ý tiện lợi.

Phần mềm kiểm tra thứ 10 mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là PaperRater. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra ngữ pháp, phát hiện đạo văn và viết đề xuất vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, công cụ này có nhược điểm là bạn sẽ không thể lưu lại phần báo cáo mà chỉ kiểm tra thôi.

PaperRater cũng không miễn phí hoàn toàn. Sau thời gian dùng thử, nếu bạn muốn kiểm tra được lượng từ lớn hơn, tài liệu có số lượng tối đa lên tới 6000 từ, muốn chúng xử lý nhanh hơn, không có quảng cáo,… thì bạn có thể sử dụng bản mất phí khoảng 7,95$ mỗi tháng.

Xem thêm: Cách Chơi Kai’Sa Ad – Kaisa Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kai&#39Sa

Viper – Phần mềm miễn phí để kiểm tra nội dung văn bản

Công cụ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là Viper, phần mềm kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí.

Công cụ này có thể giúp bạn quét được tài liệu thông qua hơn 10 tỷ tài nguyên như các bài học thuật, nguồn tư liệu trực tuyến. Bạn cũng có thể so sánh song song, quét các tài liệu luận ngay tệp ngay trên máy tính. Tuy nhiên, với Viper, bạn cần phải tải xuống. Và hiện tại Viper chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows mà thôi.

Trên đây là 11 phần mềm kiểm tra đạo văn bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều công cụ, công ty kiểm tra sao chép bài viết khác bạn cũng có thể tham khảo thêm như: Maas.vn, Quetext, Plagiarisma,… Đây đều là những nơi uy tín, nhưng do bảng xếp hạng quá nhiều nên Kama chưa thể liệt kê hết được, nếu được chúng tôi hẹn bạn trong 1 bài viết khác!