5 Nghiệp vụ điều tra ngoại tình của thám tử Bảo Minh Update 07/2024

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình gần đây rất được lòng các cô vợ hiện đại bởi cho kết quả nhanh chóng và bằng chứng chính xác. Tại sao các thám tử có thể điều tra hiệu quả như vậy? Khám phá 5 nghiệp vụ điều tra ngoại tình của các thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh để có câu trả lời nhé!

Nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình
5 Nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình

Ẩn mình theo dõi

Đây là nghiệp vụ cơ bản và phổ biến nhất mà các thám tử tư hay dùng. Khi cần theo dõi 1 đối tượng, các thám tử tư chuyên nghiệp có thể vào vai xe ôm, đánh giầy, bán hàng rong, … để phục kích đối tượng cả ngày mà không bị nghi ngờ.

Nghiệp vụ này tưởng đơn giản nhưng nếu không phải là các thám tử chuyên nghiệp, bạn rất dễ bị bại lộ. Bởi khi mang tâm thế lén lút và lo lắng theo dõi, bạn thường hành động hoặc lộ liễu, hoặc chậm chạp dè chừng dẫn tới không có kết quả.

Bạn cũng không biết cách giả mạo thói quen, hành động của các nhân vật đánh giày hay xe ôm một cách chân thực nhất. Điều này dễ gây nghi ngờ cho đối tượng bị điều tra.

Theo dõi bằng thiết bị

Nghiệp vụ theo dõi bằng thiết bị của thám tử điều tra ngoại tình
Nghiệp vụ theo dõi bằng thiết bị của thám tử điều tra ngoại tình

Các thám tử tư chuyên nghiệp tại các công ty uy tín thường được trang bị thiết bị chuyên dụng để theo dõi đối tượng. Các thiết bị này thường là chip định vị GPS, máy nghe trộm hoặc các phần mềm đọc trộm tin nhắn được cài vào điện thoại hoặc laptop.

Đôi khi, chính những thiết bị này là con át chủ bài, giúp thám tử dễ dàng tìm ra manh mối mà không mất quá nhiều công sức.

Tuy nhiên, thiết bị càng hiện đại thì giá càng cao, và chỉ có các công ty uy tín và chuyên nghiệp mới có sẵn. Chính vì vậy, các chị em khi thuê thám tử tư cần hỏi kĩ về điều khoản này nhé!

Xâm nhập quan hệ

Thường khi phải dùng tới nghiệp vụ này, tức là độ khó của tình huống khá cao. Với nghiệp vụ này, thám tử cần đóng giả một nhân vật hợp lí, tiếp cận bạn bè, đồng nghiệp, hoặc đôi khi là chính đối tượng bị theo dõi để dò la thông tin.

Nghiệp vụ này đòi hỏi nhiều kĩ năng khó cả về khả năng nắm bắt tâm lí, cách ứng phó, phản ứng và xử lí tình huống bất ngờ.

Rất nhiều trường hợp thám tử để lộ thân phận trong khi điều tra, buộc khách hàng phải hủy hợp đồng và bồi thường do lộ thông tin.

Chính vì vậy, không phải công ty thám tử nào cũng dám sử dụng nghiệp vụ này trong quá trình làm việc. Chỉ những thám tử thực sự chuyên nghiệp và chất lượng mới được tin tưởng giao những nhiệm vụ khó thế này.

Tạo tình huống giả

Đây là nghiệp vụ đạt độ khó đỉnh cao và cần sự kết hợp của nhiều thám tử cũng như cần vợ hoặc chồng của đối tượng kết hợp. Tình huống này thường chỉ cần áp dụng khi bạn cần bằng chứng gấp hoặc đối tượng quá tinh vi và cẩn trọng, không để lại dấu vết hay bằng chứng gì.

Điểm mấu chốt của nghiệp vụ này chính là dụ được đối tượng vào bẫy theo kịch bản đã sắp xếp để ghi lại bằng chứng.

Vì cần sắp xếp công phu và sự phối hợp ăn nhập của nhiều người, nên khi áp dụng loại hình nghiệp vụ này, giá cả sẽ được nâng lên khá cao.

Quan sát và suy luận

Thám tử điều tra ngoại tình quan sát và suy luận
Thám tử điều tra ngoại tình quan sát và suy luận

Mặc dù không phải là nghiệp vụ đặc trưng, nhưng đây là những kĩ năng một thám tử bắt buộc phải có để điều tra hiệu quả. Một thám tử chuyên nghiệp không thể chỉ theo dõi đơn thuần và về báo cáo, đợi lệnh rồi lại theo dõi.

Đó chỉ là hành động của một tay sai. Thám tử chuyên nghiệp thực sự cần óc quan sát và phán đoán, suy luận để tự mình đi đến quyết định khi câu chuyện có thêm tình tiết mới.

Đây chính là điểm khác biệt khi bạn quyết định thuê thám tử điều tra ngoại tình hay thuê một ông xe ôm đơn thuần bám theo chồng bạn.

Thông thường, trước khi tư vấn và đi đến kí kết hợp đồng, các công ty thám tử sẽ “mách nước” cho bạn cách mà thám tử của họ làm việc. Tuy nhiên, bạn cần chủ động trong việc nắm bắt được các loại hình nghiệp vụ mà thám tử sử dụng để chủ động ứng biến nhanh và có kết quả chính xác.

 

Hy vọng bài viết khám phá 5 nghiệp vụ của thám tử điều tra ngoại tình của các thám tử chuyên nghiệp đã giúp bạn có được định hình cơ bản về nghề này. Để được tư vấn chi tiết hơn, gọi ngay hotline 24/7 của công ty thám tử Bảo Minh.

Website: https://thuethamtuuytin.com/

Email: [email protected]