5 Cách Active Và Crack Office 2010 32 Bit, 64 Bit Thành Công 100% Update 10/2021

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách crack Office 2010 32 bit và 63 bit tất cả các phiên bản hiện nay. Các cách này đều đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng và an toàn cho máy tính của bạn. 

Tham khảo link download: Office 2010

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng được phát hành vào ngày 15 tháng 6, 2010, và cho đến hiện nay, bộ công cụ này vẫn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là với những người đang sử dụng hệ điều hành Windows 7. Hiện tại, Office 2010 vẫn là bộ công cụ thu phí, vì vậy, sau thời gian thử nghiệm (30 ngày) bạn cần active bản quyền bộ công cụ này để sử dụng tiếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các tool crack microsoft Office 2010 đơn giản, dễ làm, tỉ lệ thành công cao.

Đang xem: 5 cách active và crack office 2010 32 bit, 64 bit thành công 100%

Video hướng dẫn Active Office 2010 không cần phần mềm: 

Nội dung chính

1. Re-Loader Activator 3.0

Re-loader Activator là một phần mềm hỗ trợ tốt việc active bản quyền cho Microsoft 2010 và nhiều bộ công cụ văn phòng khác do Microsoft phát hành. Chỉ với 1 vài cú click chuột, bạn đã có thể active Office 2010 và sử dụng thoái mái mà không lo vấn đề về bản quyền.

Link download: Re-Loader Activator 3.0

Cách sử dụng: 

Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén, sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (ở đây là tick vào mục 014, tương ứng với Office 14 – tên mã hóa của Microsoft Office 2010) sau đó click vào Active để công cụ tự hoạt động.

Xem thêm: Cách Fake Ip Để Chơi Pokemon Go Có Nên Hay Không? Fake Gps Location

*
*
*
*
*
*
*

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật sốB : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38C : Active Windows và Office online qua KMSD : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút E để phần mềm tự động Crack Office 2010 của bạn nhé!

Lưu ý:

Các phần mềm Crack Microsoft Office 2010 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.Sau khi active Office 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được bộ công cụ văn phòng này nếu như bạn làm đúng cách.

Xem thêm: Tải Game Super Hero Es Battleground, Marvel Puzzle Quest: Join The Super Hero Battle!

Trên đây là chia sẻ về 6 cách active Office 2010. Trong các công cụ này, mình khuyên các bạn nên sử dụng KMSPico, vì nó có thể active tất cả các phiên bản Windows, Office dù là Volume hay Retail.