3 Phần Mềm Xóa Tận Gốc Các File “Cứng Đầu” Nhất Trên Windows Update 12/2022

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày chắc chắn có không ít lần các bạn muốn xóa một File mà không thể thực hiện thao tác xóa với File đó. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ nguyên nhân do đâu? Cách xóa file cứng đầu trên máy tính như thế nào cùng top phần mềm xóa File cứng đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Đang xem: Xóa tận gốc các file “cứng đầu” nhất trên windows

Tại sao không thể xóa file cứng đầu được trong máy tính?

Khi chúng ta thực hiện thao tác xóa một File mà File đó không mất đi (không xóa được File) thì có thể là do một số nguyên nhân sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm Ashampoo Uninstaller

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Ashampoo Uninstaller:

Xóa sạch sẽ các phần mềm, ứng dụng, game khỏi máy tính nhờ log cài đặt chi tiết.Có nhiều các công cụ phục vụ việc dọn dẹp và tăng tốc hệ thống.Loại bỏ triệt để phần mềm khỏi máy tính mà không để lại bất cứ file thừa nào.Tự động cài đặt chương phân tích và giám sát.Xem lịch sử cài đặt chương trình cũng như thực hiện gỡ cài đặt chỉ với 1 cú đúp chuột.Gỡ thực hiện file ngay cả khi không có log cài đặt.Gỡ chọn lọc các phần mềm trong 1 gói chương trình lớn.

Yêu cầu máy tính: Windows 7, 8, 8.1, 10.

Xem thêm: cách giảm fps khi chơi lmht

Xem thêm: Fptshop – Tải Game Siêu Quậy Đường Phố

Bản quyền: Miễn phí

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách xóa File đầu trên máy tính (cách xóa file không xóa được trong win 10,8,7…) cũng như những phần mềm hỗ trợ xóa File cứng đầu. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn giải quyết được nỗi đau đầu vì không biết làm sao để xóa các file rác làm sạch máy tính.