3+ Phần Mềm Đọc Pdf Cho Win 10, Win 8,, Pdf Reader For Windows 10 (Windows) Update 04/2024

Với người dùng máy tính văn phòng thì không thể thiếu được phần mềm đọc file PDF cho Win 10. Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm đọc file PDF cho máy tính Win 10 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Sự cần thiết của phần mềm đọc file PDF

Phần mềm đọc file PDF cho Win 10 giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang một định dạng khác thuận tiện hơn, giúp người dùng dễ dàng lấy dữ liệu từ file PDF. 

*

Phần mềm đọc file PDF cho Windows 10

Hơn nữa, các phần mềm đọc file này còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khác như tạo file PDF, in ấn file… và tăng khả năng bảo mật dữ liệu PDF tốt hơn, hỗ trợ tối đa người dùng.

Đang xem: Phần mềm đọc pdf cho win 10

Tổng hợp 5 phần mềm đọc file pdf trên Win 10

Để đọc file PDF trên Windows, mọi người có thể tham khảo một trong những phần mềm đọc file PDF trên máy tính sau:

1. Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader được phát triển bởi công ty phần mềm Adobe được đánh giá cao về tính ổn định và khả năng xử lý khi đọc file PDF. Bên cạnh tính năng đọc file PDF, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để chia sẻ file trực tuyến qua email hoặc mạng xã hội cùng nhiều tính năng khác. 

*

Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader đọc file PDF dành cho hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và cũng như hệ điều hành trên điện thoại. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí có ưu điểm giao diện dễ dùng và khả năng kết nối dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến.

Tuy vậy, phần mềm vẫn có một số hạn chế như chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Dung lượng phần mềm cũng còn khá nặng. Lưu ý, trong quá trình cài đặt phần mềm Adobe Reader có thể sẽ có phần mềm khác được cài đặt kèm theo mà bạn không biết. 

2. Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm đọc file PDF cho Win 10 Foxit Reader hỗ trợ đọc file PDF hiệu quả, được cài đặt phổ biến hiện nay, thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả Adobe Reader. Foxit Reader phù hợp với những đối tượng là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên. 

*

Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ đọc file PDF hiệu quả

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm tốt như: Cung cấp 2 phiên bản miễn phí và trả phí; Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng, dung lượng nhẹ; Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và cho phép tạo mật khẩu và chữ ký file. Tải phần mềm đọc file PDF tại đây: Foxit Reader.

Xem thêm: Cách Chơi Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Nhập Môn Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

3. Phần mềm Nitro PDF Reader

Ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp Nitro PDF Reader cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa nội dung trên file PDF. File được chỉnh sửa có thể chia sẻ qua email hay các mạng xã hội, đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc và học tập. Người dùng có thể sử dụng phần mềm miễn phí 100% và hỗ trợ trên các phiên bản hệ điều hành Windows. 

*

Phần mềm đọc file PDF Nitro PDF Reader

Các tính năng trên Nitro PDF Reader không thua kém gì các phần mềm khác, thậm chí tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu còn nhanh hơn. Phần mềm có giao diện dễ dùng và các công cụ được chia thành những tab, cho phép trích xuất hình ảnh, tạo chữ ký trên file PDF. 

4. Phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader là phần mềm đọc file PDF được người dùng đánh giá cao, có kích thước nhỏ và chạy trực tiếp sau khi tải về, không cần bước cài đặt. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành từ Windows 2000 đến Windows 10. 

*

Phần mềm đọc file PDF Cool PDF Reader

Những tính năng độc đáo của phần mềm như: Chuyển định dạng file PDF sang các định dạng file khác như: JPG, GIF, BMP, PNG… Hiện phần mềm hỗ trợ tới 72 ngôn ngữ.

5. Phần mềm PDF-XChange Viewer

Phần mềm PDF-XChange Viewer hỗ trợ đọc mọi file định dạng PDF nhanh chóng. Ngoài ra người dùng có thể thêm ghi chú, thêm chữ viết trên tập tin PDF dễ dàng. Nhằm thuận tiện cho việc quan sát dễ dàng hơn một phần nội dung nào đó, bạn có thể sử dụng công cụ phóng đại được tích hợp sẵn ngay trên giao diện của phần mềm PDF-XChange Viewer.

Xem thêm: Cách Làm Tình Bằng Tay Phê Nhất Quả Đất, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc

*

Phần mềm PDF-XChange Viewer hỗ trợ đọc mọi file định dạng PDF

Trên đây là tổng hợp Top 5 phần mềm đọc file PDF cho Win 10 đơn giản và dễ dùng trên máy tính, rất hữu ích cho dân văn phòng. Mong rằng những công cụ này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh công việc hiệu quả.