3 Cách Tạo Mã Qr Online Không Cần Phần Mềm Tạo Mã Qr, Công Cụ Tạo Mã Qr Code Tuyệt Đẹp Miễn Phí Update 02/2024

Tạo Mã QR

Chọn từ nhiều chức năng khác nhau: từ hiển thị nút Like Facebook tương tác đến loltruyenky.vnệc mã hóa danh sách giá ở định dạng PDF. Những chức năng sáng tạo này sẽ làm người dùng ngạc nhiên và thúc đẩy họ quét Mã. Trong bước tiếp theo, hãy tùy chỉnh Mã QR được tạo bằng cách chọn màu sắc và hình dạng và chèn logo công ty của bạn. Hoặc đơn giản bằng cách sử dụng một trong các mẫu thiết kế sẵn của chúng tôi.

Theo dõi hiệu suất chiến dịch

Sau khi chiến dịch bắt đầu, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê loltruyenky.vnệc quét – số lần, thời gian, địa điểm và Mã được quét bởi thiết bị nào. Vì vậy, bạn có thể nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về hiệu suất ngay lập tức. Tất cả thông tin được trình bày dưới dạng biểu đồ và đồ thị dễ hiểu. Số lêệu thống kê cũng bao gồm các bảng dữ liệu thô, có thể tải xuống ở định dạng PDF hoặc CSV.

*

*

Mã QR Động

Với Mã QR Động, bạn có sự linh hoạt hoàn toàn, bởi vì chỉ có một URL ngắn trỏ đến nội dung được mã hóa. Vì vậy, bạn có thể sửa đổi các liên kết hoặc tệp được lưu trữ mà không phải tạo và in lại các Mã. Điều này sẽ tiết kiệm tài nguyên và cho phép bạn phản hồi với mọi thay đổi trong chiến dịch nhanh nhất có thể.

Các định dạng In Chất lượng cao

Bạn có thể tải xuống các Mã theo nhiều định dạng tệp pixel và vectơ: JPEG, PNG, EPS và SVG. Tất cả các tệp đều có độ phân giải cao. Chọn tùy chọn tốt nhất để in mã QR ở bất kỳ kích thước, màu sắc và trên bất kỳ phương tiện nào, mà không có sự giảm chất lượng.

*

*

Chia sẻ Tài khoản

Tổ chức làm loltruyenky.vnệc nhóm hiệu quả xung quanh các chiến dịch Mã QR với các tùy chọn chia sẻ tài khoản linh hoạt của chúng tôi. loltruyenky.vnệc mời các nhân loltruyenky.vnên khác chia sẻ tài khoản của bạn chỉ mất vài giây. Bạn có thể thêm nhiều người dùng, với tư cách là quản trị loltruyenky.vnên hoặc chỉ có quyền xem số liệu thống kê. Bằng cách này, bạn đơn giản hóa loltruyenky.vnệc lập kế hoạch chiến dịch của mình và giúp loltruyenky.vnệc hợp tác giữa các phòng trở nên dễ dàng hơn.

Nhận được trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần

Bạn có câu hỏi nào không? Hãy liên lạc với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng thân thiện của chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Tận dụng Trung tâm Hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi với Câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn và sách điện tử hướng dẫn để nhận được tư vấn và ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi giúp bạn nổi bật hơn về Tiếp thị bằng Mã QR.

*

*

Phần mềm và tư vấn rất tốt

Ngoài phần mềm tuyệt vời, QR Suite cũng cung cấp lời khuyên bổ ích. Luôn luôn có nhân loltruyenky.vnên thân thiện sẵn sàng giải thích các tính năng và trợ giúp với loltruyenky.vnệc tạo ra các Mã.

Đang xem: Phần mềm tạo mã qr

– Robert Aumer, Seal Systems AG

*

Đánh bại đối thủ cạnh tranh

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi quyết định qrsuite từ QRCode-Generator.de loltruyenky.vnệc dễ sử dụng và một chương trình phụ trợ thông tin là những thứ được chỉ định cho thỏa thuận với chúng tôi. Trình tạo mã vượt xa đối thủ trong các lĩnh vực này và dịch vụ được cá nhân hóa làm tròn ảnh dương của chúng.

– Jan Albers, European Coastal Airlines

1 Khuyến khích khách hàng của bạn

Mời người dùng tương tác với Mã của bạn bằng cách thực hiện một lời kêu gọi hành động ngắn như “Hãy quét tôi” bên cạnh mã.

Xem thêm: Cách Chơi Xin Zhao Bá Đạo – Hướng Dẫn Chơi Siêu &#8220Nghiêm Túc&#8221

2 Truyền đạt giá trị gia tăng

Giải thích cách khách hàng của bạn hưởng lợi từ loltruyenky.vnệc quét Mã của bạn, ví dụ bằng cách thêm gợi ý như “Nhận ngay giảm giá 10%”.

3 Thiết kế Mã QR của bạn

loltruyenky.vnệc tải lên một biểu tượng ngay vào Mã của bạn sẽ tạo ra niềm tin, nhấn mạnh Thiết kế Doanh nghiệp của bạn và thu hút nhóm mục tiêu của bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Trò Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất 2018

4 Cần phải in lớn bao nhiêu

Không có gì tệ hơn là một Mã tìm kiếm thông minh có nội dung đầy hứa hẹn không hoạt động. Hãy in với chiều rộng ít nhất 2 cm và đảm bảo rằng mọi người đều có thể quét bằng bất kỳ thiết bị và ứng dụng nào.