20 Ứng Dụng Phần Mềm Tạo Video Online, Video Kỷ Niệm, Attention Required! Update 12/2023

,Top 4 website tạo video online miễn phí

Bạn là người bán hàng online hay marketing trực tuyến, bạn biết được tầm quan trọng của việc làm video quảng cáo đến khách hàng.

Đang xem: Phần mềm tạo video online

Vấn đề là bạn không biết cách tạo ra nhưng video hấp dẫn để mô tả thương hiệu cùng với lời mời gọi mua bán về sản phẩm.

Bạn cần tốn hàng triệu đồng cho việc thuê những đơn vị quay phim chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Thỏ Nghe Hát Nhảy Vào Chuồng, Thỏ Nghe Hát Nhảy Vào Chuồng

Bạn không cần những điều đó.

Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào những website tạo video online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn có được video với âm thanh và chất lượng hòan hảo.

Xem thêm: Cách Chơi Và Luật Chơi Trò Rồng Rắn Lên Mây, Trò Chơi Vận Động: Rồng Rắn Lên Mây

*
*
*
*
*

4.Website tạo video online: Online Video Cutter

Nếu các website ở trên có thể khó với bạn, hãy xem công cụ cắt video trực tuyến này. Cách sử dụng đơn giản và có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của ChormeMặc dù tên là chương trình cắt video, nhưng website không chỉ đơn thuẩn là cắt video. Trang web cho bạn tải lên các video có kích thước tối đa 500Mb, hoặc làm việc với các video được lưu trên Google driver hoặc các dịch vụ trực tuyến khác.Bạn có thể chọn cắt bớt các cảnh quay không mong muốn và cắt xén bớt. Ngoài ra còn có chức năng xoay cho các video bạn cô tình quay ngược.Khi bạn hoàn thành những thay đổi của mình, bạn có thể xuất video thành những dạng phổ biến.Tuy không có nhiều tính năng được cung cấp, nhưng trang web với giao diện đẹp mặt và được sắp xếp phù hợp sẽ làm thỏa mãn các mong muốn của bạn.