20 Ứng Dụng Phần Mềm Ghép Ảnh Video Tốt Nhất Hiện Nay 2020, Top 3 Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính Update 06/2023

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn là người dùng Mac thì có một tin vui cho bạn đó là hiện tại, Apple đã cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng iMovie trên Appstore hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ mà cá nhân mình cảm thấy rất hài lòng với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng như hổ trợ thêm các font tiếng việt dành cho chữ, tiêu đề.

Đang xem: Phần mềm ghép ảnh video

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng cắt ghép video, chèn hình ảnh bất kỳ vào video mà bạn muốn.

Để tải iMovie trên AppStore, hãy click vào liên kết này.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Tăng Traffic Cho Website, Phần Mềm Tăng Traffic Miễn Phí Cho Website

Phần mềm khác
Ngoài danh sách các phần mềm trên, bạn có thể tham khảo các phần mềm hổ trợ cắt ghép video khác, bao gồm Ultra Video Splitter, Bigasoft Total Video Converter,… 

Adobe PremiereDavinci Resolve hiện là hai phần mềm hổ trợ dựng video tốt nhất hiện nay, hiện đang có nhiều Youtube cũng như các người làm phim chuyên nghiệp sử dụng 2 phần mềm này. Riêng Davinci Resolve, phiên bản miễn phí nó cũng có khá nhiều tính năng rất hấp dẫn, còn Adobe Premiere thì buộc bạn phải mua bản quyền để sử dụng.

Để tiết kiệm thời gian với những bạn muốn cắt ghép nhanh một video nào đó, có thể sử dụng ngay công cụ online dưới đây để theo tác với video.

Xem thêm: Pc Của Mk Ram 1Gb,Xài Winxp,Có Cách Chơi Chiến Cơ Huyền Thoại Trên Pc Win Xp

Truy cập ngay

Sau khi truy cập vào trang cắt ghép video online, bạn chỉ cần tải video lên rồi tiến hành cắt ghép sao cho phù hợp với nhu cầu thôi.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách cách ghép các video thông qua các phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên rồi phải không? Nếu như biết thêm ứng dụng hữu ích nào khác hoặc gặp vấn đề nao trong khi thực hiện, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!