20 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí, Attention Required! Update 07/2024

Với việc tạo ra các trang mạng chia sẻ video xã hội trực tuyến như YouTube, Instagram,… việc chỉnh sửa và làm video không còn là công việc độc quyền của những người hiểu biết về nó nữa. Tất cả những gì mọi người cần ngay bây giờ là một hệ thống máy tính tốt và bạn hoàn toàn có thể trở thành một biên tập viên làm video. Hiện nay, bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần tải xuống bất kỳ chương trình nào trên máy tính – tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng tốt với internet. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về top 10 trang web chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất được đề xuất nhất mà bạn có thể dễ dàng thao tác trên đó.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video online

*

Hầu hết các trang web chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí này đều thân thiện với người mới bắt đầu, vì vậy ngay cả khi bạn mới bắt đầu, bạn cũng có thể tạo video nhanh chóng bằng các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này. Nếu bạn là một trình chỉnh sửa video có kinh nghiệm, thì hãy xem xét xem phần mềm chỉnh sửa video online nào trong danh sách dưới đây là tốt nhất nhé.

Mặc dù một số công cụ chỉnh sửa video trực tuyến được liệt kê dưới đây cung cấp các phiên bản dùng thử miễn phí, nếu bạn cần tải xuống video, bạn có thể cần nâng cấp gói miễn phí của mình lên phiên bản trả phí. Và một số phiên bản miễn phí sẽ để lại hình mờ trên đoạn phim video của bạn với chất lượng 480p. Vì vậy, hãy chú ý đến nó trước khi bạn lao vào dàn dựng video trên các trang web trực tuyến này.

1. ClipChamp

*

Clipchamp là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí nổi tiếng, bên cạnh các công cụ chỉnh sửa video, nó còn cung cấp một trình nén video, chuyển đổi và ghi webcam. Phần tốt nhất là nền tảng làm việc trực quan của nó cho phép người mới bắt đầu hoàn thành chỉnh sửa video của họ trong thời gian rất ngắn và đầu ra có thể được lưu trực tiếp trên máy tính hoặc chia sẻ với Google Drive, v.v.

Các tính năng kéo và thả đơn giản cho phép bạn cắt, chỉnh, xoay và lật video theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản, lớp phủ, hình nền. Có một thư viện chứng khoán cung cấp cả tệp video và âm thanh trả phí và miễn phí, vì vậy bạn có thể chọn dựa trên tình huống của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thêm logo vào đoạn phim của mình, bạn có thể cần nâng cấp lên phiên bản Trả phí.

Bạn có thể chọn các tỷ lệ khung hình khác nhau, chẳng hạn như 1: 1, 9:16, 4: 3 hoặc 16, và nó cũng cung cấp một hướng dẫn tích hợp để bạn có thể tạo video dễ dàng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đăng ký bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook trước khi sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến này. Và phiên bản miễn phí được giới hạn xuất ở độ phân giải SD 480P không có hình mờ. Mặc dù bạn có thể nhập cảnh quay 4K, nhưng bạn nên nén nó trước vì các tệp lớn có thể gây ra sự cố khi chỉnh sửa và đoạn phim video có thể được xuất trong 4K.

2. Online Video Cutter

*

Mặc dù nó không phải là trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, nhưng nó khá thân thiện với người dùng và nó không bị giới hạn khi cắt video như tên gọi. Bạn có thể tải lên video từ máy tính hoặc qua Dropbox, Google Drive hoặc URL trực tiếp. Với trình cắt video trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng xoay video đến 90, 180 hoặc thậm chí 270 độ, cắt chúng, cắt hoặc áp dụng một số tính năng chỉnh sửa phong cách chuyên nghiệp để tạo các dự án đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu video với chất lượng ban đầu hoặc 1080P Full HD.

Nó có thể dễ dàng xử lý kích thước tệp tối đa 500MB và cho phép người dùng truy cập bất kỳ định dạng tệp phương tiện phổ biến nào một cách dễ dàng. Nó là miễn phí để sử dụng và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng nâng cao ngay cả khi không mua bất kỳ giấy phép.

Điều tôi thích ở công cụ chỉnh sửa video trực tuyến này là bạn không cần phải đăng ký để sử dụng nó và cũng không có hình mờ trong video đã lưu. Nhưng sẽ tốt hơn nếu công cụ trực tuyến này có thể tích hợp một số nhạc và hiệu ứng.

3. WeVideo

*

WeVideo là một công cụ tạo video trực tuyến được chia sẻ. Bạn có thể tải lên video, ảnh, tệp nhạc của riêng mình từ máy tính hoặc từ các trang xã hội như Google Drive, Facebook, Box, Instagram, Dropbox, v.v. lên bảng điều khiển Media hoặc sử dụng video, âm thanh và hình ảnh có sẵn để làm một video nhanh chóng. Tuy nhiên, hình ảnh chứng khoán, video và tệp âm thanh được giới hạn trong các gói Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp, bạn cũng có thể chọn sử dụng nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh thay vì nhạc Premium.

Bên cạnh việc cắt xén và chia tách cơ bản, WeVideo cho phép bạn thêm các điểm đánh dấu vào clip cụ thể hoặc văn bản đơn giản và chú thích tĩnh cho video, hoặc chuyển tiếp, đồ họa nền, lớp phủ hoặc khung. Bạn cũng có thể tải xuống WeVideo trên iPhone, điện thoại Android và máy tính Windows10 nếu bạn muốn chỉnh sửa video ngoại tuyến.

Nếu bạn đã đăng ký phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa cao cấp như màn hình xanh, giọng nói, chuyển động chậm, ghi hình và đồng bộ hóa trên các nền tảng iOS, Android và web và nhiều tính năng khác.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Mặc dù WeVideo cho biết nó hỗ trợ độ phân giải 4K, nhưng 4K UHD chỉ được hỗ trợ trên các gói không giới hạn (9,99 đô la / tháng), chuyên nghiệp (19,99 đô la / tháng) và doanh nghiệp (39,99 đô la / tháng) và bên cạnh đó, có rất nhiều hạn chế đối với gói miễn phí, như bạn chỉ có thể xuất bản 5 phút / tháng và độ phân giải video tối đa là 480P. Bên cạnh đó, sẽ có một hình mờ ở góc trên bên phải của video trong gói Miễn phí. Giống như sử dụng Clip Champ, bạn cần đăng nhập trước khi sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến WeVideo.

4. Wideo

*

Wideo là trang web tạo video trực tuyến để tạo video hoạt hình, video giải thích và các video tiếp thị khác với rất nhiều mẫu video. Đăng nhập trước để tạo video trực tuyến với trình chỉnh sửa hoạt hình này, sau đó kéo và thả các yếu tố của dịch vụ chỉnh sửa của trang web, tạo một chuỗi các hình ảnh động.

Wideo cho phép bạn sử dụng các yếu tố khác nhau bao nhiêu lần bạn muốn tạo video của mình và không giống như một số trang web, bạn không bị giới hạn trong việc sử dụng các yếu tố chỉnh sửa (văn bản, phim hoạt hình, hình vẽ và hình ảnh) và các thành phần. Dường như Wideo chỉ cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng bạn trong .jpg, .png và .gif và hình nền hoặc âm nhạc.

Điều tôi thích ở Wideo là nó cho phép bạn chọn tỷ lệ khung hình video như 16: 9, 1: 1 và 9; 16 và có rất nhiều mẫu video có sẵn, mặc dù hầu hết chúng đều phải trả tiền. Nó cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày và các phiên bản trả phí có giá từ 19$ / tháng đến 79$/ tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro, Tải Adobe Premiere Pro Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống video trên máy tính của mình, bạn sẽ cần nâng cấp gói của mình. Nếu bạn muốn sử dụng cảnh quay của riêng mình và lưu các video chỉnh sửa, Wideo không phải là một lựa chọn miễn phí cho bạn.

5. PowToon

*

PowToon là một cách tuyệt vời để tạo video sẽ phục vụ mục đích giải thích. Nếu bạn cần một video để phục vụ như một hướng dẫn hoặc giáo viên thì PowToon chắc chắn là trang web bạn muốn sử dụng. Nó cho phép bạn sử dụng những gì cơ bản là một phiên bản kỹ thuật số của giấy cắt được đặt chồng lên nhau trên nền đầy màu sắc. Chỉnh sửa kiểu kéo và thả để lại cho bạn một video gợi nhớ đến phong cách Common Craft.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng trực tuyến này và nó cung cấp nhiều mẫu video có sẵn cho các tình huống khác nhau như video người giải thích, video tiếp thị, video họa thông tin, quảng cáo video và thuyết trình. Nó cũng cho phép bạn tạo các video vuông 1: 1, 16: 9 ngang và 9:16, bạn có thể tải lên các cảnh quay video của riêng mình hoặc sử dụng các nguồn video tích hợp từ Storyblocks. Bạn có thể chọn để chọn một trong nhiều bản vẽ về người và vật thể của PowToon, sau đó bạn có thể sắp xếp trên một khung vẽ trống hoặc trên nền đầy màu sắc mà bạn chọn.

Phiên bản miễn phí cũng sẽ để lại hình mờ nhãn hiệu Powtoon trên video xuất của bạn và bạn có thể xuất video tối đa 3 phút với chất lượng HD và bạn cũng có thể tải xuống video dưới dạng MP4.

6. Video Toolbox

*

Được coi là tương lai của chỉnh sửa video, Video Toolbox là một nền tảng trực tuyến miễn phí, ngoài việc chỉnh sửa các tệp video của bạn còn phân tích nó và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cao về tốc độ bit, codec, tốc độ khung hình và độ phân giải.

Nó cũng có thể chuyển đổi tệp video của bạn sang hầu hết các định dạng video phổ biến như MKV, MOV, MP4 và AVI. Nền tảng trực tuyến này cho phép bạn tải lên video từ máy tính hoặc từ URL, giờ đây nó có thể xử lý các tệp video lên tới 1500MB và điều đó vẫn mang lại cho bạn nhiều thứ để chơi và bạn có thể hợp nhất, cắt hoặc cắt các tệp video. Các tính năng chỉnh sửa rất đơn giản và hạn chế nhưng nó cũng cho phép bạn ghi lại webcam. Một điều đáng kinh ngạc là không có hình mờ và chất lượng video rất tốt sau khi cắt clip bằng Video Toolbox.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 app chơi nhạc tốt nhất trên IOS

Bạn cần đăng ký và kích hoạt tài khoản của bạn trong email trước rồi đăng nhập để vào menu chính. Và thành thật mà nói, tôi thấy bố cục trình chỉnh sửa video này đã lỗi thời và không đủ thân thiện với người dùng. Bạn cần nhấp vào hành động chọn để chọn tính năng chỉnh sửa mục tiêu và trong trường hợp khác, sẽ không có cửa sổ xem trước thời gian thực để kiểm tra tiến trình chỉnh sửa.

7. Kizoa

*

Kizoa được công nhận với bộ hiệu ứng chuyển tiếp rộng rãi và có thể giúp bạn phát triển các video theo phong cách chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo video trên Kizoa bằng ảnh, video và nhạc, thêm văn bản, hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và chuyển tiếp để đánh bóng clip. Kizoa cũng hỗ trợ các cảnh quay 4K UHD và cung cấp các tỷ lệ khung hình khác nhau, chẳng hạn như các định dạng chân dung 16: 9, 4: 3, 3: 2, 1: 1 và 9:16, 3: 4 và 2: 3. Bạn có thể thêm video và ảnh từ máy tính hoặc từ tài khoản truyền thông xã hội như Facebook.

Thư viện Kizoa có rất nhiều hình ảnh động và hiệu ứng có thể được sử dụng để tùy chỉnh video theo nhu cầu cụ thể của các dự án chỉnh sửa cụ thể. Bạn sẽ dễ dàng cá nhân hóa một số chi tiết của các video clip như vị trí, kích thước, thời lượng và thời gian, v.v. Không cần phải đăng ký để truy cập tất cả các tính năng đáng kinh ngạc này, vì vậy hầu hết các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu thích sử dụng Kizoa cho nhu cầu thường xuyên của họ. Nhưng nếu bạn cần tải xuống hoặc chia sẻ video, bạn vẫn cần phải đăng ký.

Không có dòng thời gian, bạn chỉ cần thêm hình ảnh và đoạn phim của mình vào bảng phân cảnh ở phía dưới, nhấp vào nút Phát để xem trước kết quả. Mỗi khi bạn chọn một hiệu ứng, Kizoa sẽ chỉ ra cách làm tiếp theo, điều này giúp người mới bắt đầu dễ dàng hơn. Nhưng sẽ có một hình mờ trong gói Miễn phí và video đã xuất được giới hạn ở 720P và bạn cần nâng cấp lên gói trả phí để xóa hình mờ.

8. Hippo Video

*

Hippo Video là một nền tảng tiếp thị video tất cả trong một cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm các tệp phương tiện của mình từ máy tính hoặc từ Google Drive, nhưng vì người ta cho rằng các định dạng video bị giới hạn ở mp4, mkv, flv, 3gp và mpg và tệp video tối đa được hỗ trợ là 500MB và bạn chỉ có thể thêm một video lúc nhập hàng. Bên cạnh việc nhập video, bạn cũng có thể sử dụng Video Hippo để ghi lại màn hình máy tính để bàn, webcam và giọng nói.

Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng chỉnh sửa cơ bản như tách, cắt, cắt, thêm văn bản hoặc thay đổi kích thước và thêm tiêu đề đơn giản, biểu tượng cảm xúc và chú thích, nhưng nếu bạn muốn thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn có thể cần phải giới thiệu nó cho bạn bè hoặc nâng cấp tài khoản của bạn.

Bạn cần đăng ký nền tảng trực tuyến này trước khi chỉnh sửa. Và không có cảnh quay video cũng như nhạc stock (có thể nó bị ẩn trong chế độ chỉnh sửa Pro). Bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội như FB, Twitter, YouTube hoặc qua email. Bạn cũng có thể tải clip xuống bàn của bạn. KHÔNG có hình mờ trong Gói miễn phí.

9. Magisto

*

Magisto là một nhà sản xuất video trực tuyến tuyệt vời, thực sự nổi tiếng vì tự động biến những gì có thể là một loại video hàng ngày thành một bộ phim sâu sắc đẹp và các video xã hội nổi bật. Nó thân thiện với người dùng và rất nhanh chóng với tất cả các công cụ bạn mong đợi từ một phần mềm mà bạn đã mua thận của mình để mua.

Sau khi đăng ký với tài khoản FB hoặc G + của bạn, bạn có thể thêm ảnh và video vào Magisto cũng cung cấp các mẫu video khác nhau bao gồm các ngành khác nhau như lời chúc sinh nhật, đám cưới, quảng bá, thông báo và truyền cảm hứng. Tiếp theo chỉ cần chọn các phong cách chỉnh sửa từ phổ biến, gia đình, kinh doanh, xã hội, theo mùa, vui vẻ và sạch sẽ. Bạn có thể xem trước kiểu bằng cách di con trỏ lên hình thu nhỏ. Một số phong cách có thể cần nâng cấp để sử dụng. Sau đó, bạn có thể chọn nhạc từ thư viện nhạc tích hợp hoặc tải lên nhạc của riêng bạn. Magisto sẽ hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa follwing và tự động chuyển tiếp vào video.

Magisto là một nền tảng chéo có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị di động, máy tính bảng và web, chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản và bạn có thể truy cập video của mình trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng nếu bạn muốn lưu video vào máy tính, bạn cần nâng cấp gói của mình hoặc mời bạn bè tải xuống miễn phí.

10. Kapwing

*

Kapwing cung cấp rất nhiều sản phẩm liên quan đến chỉnh sửa video trực tuyến như trình tạo meme trực tuyến, trình tạo video, trình chỉnh lại video và bộ chỉnh video, thêm phụ đề, thêm âm thanh và video lặp, cũng như một studio video trực tuyến tất cả trong một. Video Studio này cho phép bạn kết hợp video, GIF và ảnh, thêm văn bản và âm thanh để tạo một video hoàn toàn mới.

Xem thêm: bảo hiểm nhân thọ: 60 cách xử lý từ chối của khách hàng khi tư vấn

Để chỉnh sửa video, chỉ cần tải lên tệp phương tiện của bạn từ máy tính hoặc dán URL video để bắt đầu. Kapwing Video Studio cho phép bạn tùy chỉnh kích thước video đầu ra trong 1: 1, 9:16, 16: 9, 4: 5 hoặc 5: 4, thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản như cắt, cắt, thay đổi tốc độ hoặc tắt âm thanh. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào video để tạo video ở chế độ PIP và một số hình dạng để làm cho video vui nhộn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất video trực tuyến này cũng cung cấp các mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng các mẫu trước khi tải lên phương tiện truyền thông của riêng bạn. Bạn có thể tải video đã chỉnh sửa trực tiếp hoặc chia sẻ nó lên các tài khoản xã hội. Sẽ có một hình mờ nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Kapwing. Để xóa nó, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn.

Trên đây là một số trang web tạo video online miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay trong trình duyệt của mình trên cả Windows, Mac, Linux hoặc thiết bị di động nếu muốn. Hầu hết các trang web này là người mới bắt đầu thân thiện và dễ sử dụng vì họ cung cấp các tính năng chỉnh sửa đơn giản. Nhưng một số trong số đó có thể cần bạn đăng ký trước để sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến và một số có thể để lại hình mờ trong phiên bản miễn phí. Vì vậy hãy xem xét kỹ mọi tính năng của các trang web cụ thể mà chúng tôi liệt kê trên để có được lựa chọn thích hợp nhé.