#2 Tftactics – Hướng Dẫn Cài Đặt Tftactics Update 08/2022

ĐTCL là một chế độ chơi có cơ chế game tuy không quá phức tạp nhưng lại khá là khó nhớ, gần như chẳng có một game thủ nào dám tuyên bố mình nhớ hết tất cả Tộc/Hệ, cách ghép trang bị, cách phối đội hình trong game cả, chính vì thế nên một ứng dụng để có thể “nhắc bài” cho game thủ ngay trong game là một điều cần thiết…

…Và nó đây:

*

*

TFTactics là một ứng dụng do Overwolf phát triển với mục đích là “nhắc bài” cho bạn khi chơi ĐTCL. Ứng dụng này sẽ cho bạn tất cả những thông tin mà bạn cần trong một trận ĐTCL. Trong trận, TFTactics sẽ “nhắc” bạn tất cả mọi thứ từ đội hình đề xuất đến cách lên trang bị hay thậm chí là thông số chi tiết của từng trang bị và tỉ lệ xuất hiện của tướng theo cấp bậc.

Đang xem: #2 tftactics

Để tải và cài đặt ứng dụng TFTactics, bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Bước 1 –TảiVề

truy cập theo đường link https://tftactics.gg/

*

Nhấn vào chữ “DOWNLOAD THE APP” để tải ứng dụng về.

Bước 2 – Cài Đặt

1. Sau khi tải ứng dụng về, bạn sẽ có một file tên là “TFTactics-OverwolfInstaller.exe” có dung lượng chỉ khoảng hơn 1,7MB, đây là file cài đặt. Chạy file này để cài ứng dụng.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Máy Tính Tốt Nhất

*

*

3. Ở phần này, bạn có thể nhấn change để chọn khu vực cài đặt. Nếu không lựa chọn, ứng dụng sẽ được được cài mặc định vào C:Program Files (x86). Nhớ tích vào “I have read…” để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Cuối cùng, nhấn “Install” để phần bộ cài tự động tải những phần còn lại của app và cài vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Nhẹ Khi Đi Chơi Ngày Nghỉ Lễ, Trang Điểm Nhẹ Nhàng Dễ Thương Cho Các Bạn Gái

*

8. Xong! Việc cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể nhấn “Launch” để khởi động app và tận hưởng thành quả sau gần 5 phút đồng hồ cực khổ kể từ khi đọc bài viết này cho đến khi cài phần TFTactis thành công.

CPU Intel Core thế hệ 11 “Tiger Lake” sẽ tận dụng tiến trình 10nm++, hứa hẹn xung nhịp tăng đáng kể