2 Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android, Iphone, Diệt Virus Trên Điện Thoại Thông Minh Update 09/2022

Hiện nay có khá nhiều người gửi thắc mắc tới loltruyenky.vn về vấn đề diệt Virus trên điện thoạiAndroid, iPhone khi thiết bị của mình nhận được thông báo phát hiển Virus mỗi khi vào trình duyệt web, liệu đây có phải lỗi quá nghiêm trọng và cách khắc phục như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để có thông tin chính xác nhất.
Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android iPhone có bị nhiễm virus không? nếu có thì diệt như thế nào? Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone

Lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus hay thông báo phát hiện virus trên điện thoại đang khiến nhiều người quan tâm cũng như cản trở bạn thực hiện các công việc tìm kiếm tài liệu của mình. Liệu đây có phải thật sự là lỗi nghiệm trong, và cách diệt Virus trên điện thoại Android, iPhone như thế nào?

Hướng dẫn diệt virus trên Android, iPhone 

Hướng dẫn diệt Virus trên điện thoại Android, iPhone

Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp việc trình duyệt web thông báo phát hiện Virus trên điện thoại Android, iPhone, cũng như yêu cầu người dùng thực hiện cài đặt các ứng dụng khắc phục điều này như hình dưới.

Đang xem: Diệt virus trên điện thoại android, iphone

*

Tuy nhiên loltruyenky.vn xin được giải đáp vấn đề, thắc mắc của bạn về vấn đề này như sau: Thực chất đây không phải là lỗi hay thiết bị điện thoại của bạn đã dính Virus nào cả. Đây chẳng qua là chiêu trò quảng cáo để bạn phải cài đặt những ứng dụng mà thông báo này giới thiệu mà thôi . Để tắt thông báo này các bạn chỉ việc tắt thẻ duyệt web thông báo này đi là xong.

* Cách tắt cảnh báo giả mạo virus trên điện thoại

Lưu ý : Đây chỉ là các phương án khắc phục thông báo diệt Virus trên điện thoại tạm thời có tác dụng tạm thời mà thôi.

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính thiết bị. Tiếp đến chúng ta ấn chọn mục Ứng dụng .

Bước 2 : Sau đó để khắc phục lỗi thông báo diệt virus trên điện thoại Android, các bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng trình duyệt mà bạn sử dụng trên thiết bị. Tại ví dụ này loltruyenky.vn lựa chọn trình duyệt Chrome cho Android.

Tiếp theo các bạn sẽ lựa chọn mục Thông báo như hình trên.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Cài đặt ứng dụng , và tắt mục Thông báo như hình dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Ivms 4200 For Windows Pc/Mac Os, Phần Mềm Quản Lý Tập Trung Ivms 4200 (Bản Full)

Hệ thống ứng dụng sẽ thực hiện hỏi trước khi cho phép trang web gửi thông báo cảnh báo giả mạo virus trên điện thoại.

– Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt , sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng trình duyệt Safari (hoặc trình duyệt nào bạn đang sử dụng chính trên iPhone).

Tại đây các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Chặn cửa sổ bật lên như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó các bạn có thể lựa chọn mục Xoá lịch sử và dữ liệu trang web như hình dưới.

Sau đó ấn chọn xác nhận Xoá lịch sử và dữ liệu .

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Bài Tiến Lên Hay Nhất Bật Mí Từ Các Cao Thủ Giới Sòng Bài

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách diệt virus trên điện thoại Android, iPhone khi thiết bị của bạn gặp phải tình huống có thông báo phát hiện virus khi đang duyệt web rồi đấy. Và như đã nói ở trên đây không phải là một lỗi hay Virus nào cả mà chỉ là các cửa sổ thông báo quảng cáo mà thôi vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu dùng iPhone, các bạn có thể sử dụng Avira làm ứng dụng diệt virus iPhone an toàn và chuyên nghiệp

https://loltruyenky.vn/diet-virus-tren-dien-thoai-22297n.aspx Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các ứng dụng diệt Virus trên điện thoại để có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng bảo vệ thiết bị tốt nhất. Đặc biệt dành cho những ai vẫn chưa an tâm về mức độ bảo mật trên thiết bị di động của mình, cũng như các lỗi xảy liên quan tới các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên Android, iPhone.

Thủ thuật dọn sạch virus ra khỏi điện thoại Android Cách diệt virus trên iPhone 5 ? Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security Top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus