15 Trình Cập Nhật Driver Miễn Phí Hàng Đầu, Download Drivereasy 5 Update 09/2021

Trong các bài viết trước thì mình đã giới thiệu cho các bạn 2 bộ driver máy tính để cài đặt offline cực chuẩn rồi đó chính là bộ Wandriver và bộ DriverPack Solution.

Đang xem: 15 trình cập nhật driver miễn phí hàng đầu

Nói chung là sử dụng 2 bộ driver này rất OK và mình khuyến khích các bạn nên tải về dự phòng trong máy tính để khi nào máy tính xảy ra sự cố thì chúng ta sẽ chủ động hơn trong việc sửa chữa.

Tuy rằng 2 bộ driver Offline ở trên rất tốt nhưng nhược điểm của nó là dung lượng khá lơn, chính vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm tự động tìm kiếm và cài đặt driver và có thể nói là nó tốt nhất hiện nay đó chính là DriverEasy Pro.

Xem thêm: Cách Chơi Apk Trên Pc

Với việc sử dụng phần mềm driversasy này thì bạn sẽ check được trong máy tính của bạn còn thiếu những driver nào và có thể tải về và cài đặt dễ dàng.

Nếu như bạn là kỹ thuật viên thì có lẽ phần mềm này đã quá quen thuộc rồi đúng không, nó thực sự là một phần mềm cập driver vô cùng hiệu quả và mình cũng thường xuyên sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Đường Môn Tlbb – 【Giới Thiệu Chỉ Điểm Đường Môn】Vô Nhai

#1. Tự động tìm kiếm và cài đặt Driver?

Điều này có nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm DriverEasy Pro xong thì bạn chỉ cần 1 click để quét driver trong máy tính, sau đó phần mềm sẽ tự động liệt kê xem máy tính bạn đang thiếu những driver nào, driver nào đang bị lỗi hoặc driver nào đã có phiên bản mới.

Sau đó thì bạn có thể nhấn download và cài đặt tất cả driver với 1 cú click chuột đối với bản PRO, tuy nhiên bạn nên cài những driver đang còn thiếu thôi cho đỡ mất thời gian. OK, vấn đề này lát nữa mình sẽ hướng dẫn chi tiết sau nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Done ! Như vậy là từ giờ bạn có thể tải driver với độc độ Maxspeed rồi đó