10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hữu Ích Dành Cho Bạn Update 09/2023

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, việc học tập của chúng ta ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài học bằng các tài liệu giấy như phương pháp học truyền thống, giờ đây ta có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi với các phần mềm học tiếng Nhật.Với cách học tiếng Nhật kết hợp giữa sách vở và các ứng dụng, thời gian học được rút ngắn nhưng hiệu quả học lại gấp đôi!

*
*
*
*
*
*

Những chức năng chính của ứng dụng: – Đọc tin tức với đầy đủ tiện ích: ẩn furigana, làm nổi bật các từ quan trọng trong bài viết, gạch chân từ vựng theo cấp JLPT, phân tích cấu trúc ngữ pháp của bài viết, thay đổi kích thước phông chữ. – Nghe âm thanh: điều chỉnh tốc độ âm thanh, thay đổi giọng đọc. – Xem video: thực hành nghe và học văn hóa Nhật Bản. – Dịch bài viết: bạn có thể dịch bài viết hoặc tham khảo bản dịch của người dùng khác. – Xem lại từ: xem danh sách các từ trong bài viết, thực hành với thẻ nhớ flashcard.

Đang xem: Top 10 phần mềm học tiếng nhật tốt nhất khi ä‘i du học, xklä nhật bản

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Caro Giỏi, Thế Cờ Caro Luôn Giành Chiến Thắng

Xem thêm: Cách Chơi Olymp Trade Trên Điện Thoại Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A Đến Z

– Từ điển: tra cứu bất kỳ từ vựng nào trong bài viết. – Tin tức khó: thử thách bản thân bằng các bài viết nâng cao. – JLPT: thực hiện bài kiểm tra với cấp độ đầy đủ, kiểm tra tiêu chuẩn với cấu trúc như kỳ thi thực.

Download ngay Todai Reader tại đây. 

Trên đây là Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất mà loltruyenky.vn rất tâm đắc. Kết hợp học qua giáo trình sơ cấp và các ứng dụng bổ ích là cách tuyệt vời để tạo hứng khởi học tập. Hy vọng giúp việc học tiếng Nhật của bạn bớt nhàm chán và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!