10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Động Vô Cực Siêu Độc Trên Điện Thoại Android, Iphone Update 09/2023

Hình ảnh động là một trong những cách giúp hình ảnh trở nên độc đáo và thú vị hơn. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng để thực hiện điều đó.

Các phần mềm tạo hình ảnh động sẽ cho phép người dùng thu thập và tải lên các video, hình ảnh để tạo GIF. Hầu hết các công cụ trên phần mềm ảnh động điện thoại đều cho thêm hiệu ứng như biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, văn bản, bộ lọc và hình nền tùy chỉnh. Nếu bạn đang muốn tạo ra tấm hình động ấn tượng thì đây là những ứng dụng tốt và phổ biến nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm chụp ảnh động

1. GIPHY

Là một trong ứng dụng nổi tiếng về GIF, GIPHY giúp bạn dễ dàng tạo những ảnh động mang đậm dấu ấn cá nhân. Tại đây bạn có thể thêm chú thích trực tiếp hoặc quay video ngắn của riêng mình rất nhanh chóng. Đồng thời khi sử dụng GIPHY bạn cũng sẽ chia sẻ nhanh được trên các mạng xã hội, rất thuận tiện.

*

2. GIF Maker

Tại GIF Maker ngoài tạo hình động bạn cũng có thể chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, video theo mong muốn của mình. Ứng dụng có thể tạo ra GIF bằng cách sử dụng tối đa 200 tấm ảnh. Trong ứng dụng, bạn cũng thêm được văn bản, nhãn hoặc chỉnh sửa các GIF có sẵn.

*

3. Giphy Cam

Đây là một đối thủ đáng gờm trong việc tạo định dạng GIF. Bạn chỉ cần tải video và áp dụng các tính năng của ứng dụng lên video. Ứng dụng còn có thể chụp 5 hình liên tiếp để tạo GIF ngay lập tức mà không cần chuẩn bị hình từ trước.

Xem thêm: 7 Cách Tăng Hiệu Suất Máy Tính Ai Cũng Có Thể Làm Được!, 6 Phương Pháp Giúp Cải Thiện Hiệu Suất Máy Tính

*

4. GIF X

GIF X là ứng dụngtạo ảnh gif trên điện thoại có giao diện giản đơn và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải video lên từ cuộn camera và bắt đầu quá trình tạo hình ảnh động.

*

5. Movepic – Photo Motion

Movepic là công cụ tạo ảnh gif trên điện thoại miễn phí khá được ưa chuộng. Ứng dụng còn có bộ lọc màu độc đáo để bạn tùy chọn.

*

6. Gif Me! Camera

Gif Me! Camera là ứng dụng tạo ảnh động dành cho các thiết bị Android. Tại đây bạn có thể chọn các bức ảnh để tạo ra ảnh GIF hoặc trực tiếp sử dụng camera để ghi lại (thời gian tối đa là 14s). Các phông chữ, bộ lọc màu và các hiệu ứng thú vị sẽ có sẵn trên Gif Me! Camera để bạn thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm: Bộ Phần Mềm Tiếng Anh Hoa Mặt Trời Hỗ Trợ Học Tiếng Anh Thcs

*

7. Pixaloop

Pixaloop là phần mềm ảnh động được ưa chuộng hàng đầu khi có hơn 59.000 đánh giá trrên App Store. Điểm đặc biệt của Pixaloop là không đánh dấu logo trong hình ảnh động khi bạn chọn tải về. Các hiệu ứng trên Pixaloop cũng rất ấn tượng giúp các ảnh tĩnh thành video ngắn độc đáo.