0303020132 – Phan Mem Ke Toan Update 05/2024

*

Review và báo giá phần mềm kế toán DaMi

Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp sẽ thu được nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm kế toán, trong đó có Công ty Phần mềm kế toán DaMi. Công ty Phần mềm kế toán DaMi được thành lập năm 2003 là một trong số rất ít công ty phần mềm chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp. Bài viết này cung cấp cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán DaMi cập nhật 2020.

Đang xem: 0303020132

ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán DaMi cập nhật 2020. Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này:

Nội dung bài viết:

2. Phần mềm kế toán DaMi

1. Khái niệm

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều dạng và giá thành khác nhau.Phần mềm kế toán nhập số liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn phần mềm kế toán sẽ xử lý và đưa ra các báo cáo một cách chính xác và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nói một cách dễ hiểu hơn, phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

2. Phần mềm kế toán DaMi

Công ty Phần mềm kế toán DaMi

DaMi hội tụ các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường.DaMi chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực duy nhất là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp và không ngừng sáng tạo, phát triển để tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao , đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm phần mềm kế toán DaMi

Đối với lĩnh vực phần mềm kế toán thì DaMi có những sản phẩm sau đây:

Phần mềm SimSoft 7.1;Phần mềm SimSoft 7.0.

Phần mềm SimSoft 7.1

Phần mềm kế toán SimSoft 7.1 phù hợp với mọi loại hình và quy mô của doanh nghiệp (Đặc biệt phù hợp với loại hình doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán), với thiết kế chọn lọc dựa trên tính đồng nhất của dữ liệu kết hợp với sự độc lập của mỗi đơn vị quản lý có tương tác giúp cho doanh nghiệp có một công cụ quản lý hữu hiệu từ trên xuống dưới đảm bảo tính chính xác, thời gian, độ tin cậy và khả năng điều chỉnh, mở rộng trong tương lai.

Phần mềm kế toán SimSoft 7.1 có nhiều đặc tính nổ bật như:

Phù hợp với loại hình doanh nghiệp làm dịch vụ kế toán thuế: Cho phép thay đổi thông tin Doanh nghiệp (Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ, …) mà không cần sự can thiệp từ bên DaMi; Dựa trên hệ thống mạng nội bộ (LAN), Người sử dụng có thể tự quản lý dữ liệu: sao lưu hay phục hồi linh hoạt cho từng kỳ báo cáo.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện được thiết kế khoa học, đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, gần gũi với người kế toán; Công cụ hỗ trợ nhập dữ liệu và truy xuất thông tin nhanh chóng, khoa học; Cơ chế xử lý, tính toán linh hoạt giúp người dùng có thể nhập dữ liệu nhiều kỳ cùng một lúc.Ổn định, chính xác, tin cậy và kịp thời: Sau mỗi chứng từ nhập vào sẽ có ngay thông tin về tồn kho, công nợ, tiền mặt, doanh thu, chi phí, báo cáo thuế, thậm chí kết quả kinh doanh và báo cáo tài chính.Hỗ trợ trực tuyến ngay từ trong chương trình: Cho phép người sử dụng “chat” trực tiếp với Trung tâm hỗ trợ Khách hàng DaMi: mọi lúc, mọi nơi.Đa ngôn ngữ – Đa tiền tệ: Giao diện và báo cáo với nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Hoa, Nhật, Hàn, …; Cho phép hạch toán và theo dõi nhiều loại tiền: VND/USD/EUR…, tự động tính chênh lệch tỷ giá theo chuẩn mực về chênh lệch tỷ giá hối đoái.Tự động hóa tối đa nghiệp vụ: Tự động tạo các bút toán thuế GTGT đầu vào và đầu ra; Tự động chuyển dữ liệu báo cáo thuế sang phần mềm Hỗ trợ kê khai (do Tổng Cục Thuế phát hành)để in báo cáo thuế có mã vạch hai chiều; Tự động xuất kho và tính giá vốn xuất kho theo nhiều phương pháp; Tự động xử lý chênh lệch tỷ giá; Tự động phân bổ chi phí mua hàng, các khoản thuế nhập khẩu cho từng mặt hàng mua ngoài hay nhập khẩu; Tự động kết chuyển, phân bổ chi phí, doanh thu cuối kỳ.Tính quản trị: Theo dõi, phân tích công nợ; Phân tích tồn kho; Thống kê TopTen theo nhiều chỉ tiêu; So sánh tình hình doanh thu/chi phí với cùng kỳ kế toán năm trước hoặc giữa các tháng trong năm dưới dạng biểu đồ; Tính toán dự trù nguyên vật liệu cần thiết cho sản xuất, tính giá thành sơ bộ cho từng đơn hàng ngay sau khi đặt hàng; Phân tích các tỷ số tài chính: tỷ số thanh khoản, tỷ số nợ, tỷ số hiệu năng (vòng quay tồn kho, vòng quay tài sản lưu động, vòng quay tài sản), tỷ số sinh lời …Bảo mật và an toàn dữ liệu.

Phần mềm SimSoft 7.0

Phần mền SimSoft 7.0 phù hợp với mọi loại hình và quy mô của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Laptop, Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Pc Bằng Bluestacks

Những lợi thế của Phần mền SimSoft 7.0: Hệ thống báo biểu phong phú, đa dạng với nhiều ngôn ngữ cho phép người dùng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc của mình; Dễ sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời; Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhiều loại tiền; Chi phí thấp so với sản phẩm cùng loại.

*

Review và báo giá phần mềm kế toán DaMi

Những chức năng nghiệp vụ của Phần mền SimSoft 7.0:

Kế toán quản trị: Theo dõi, phân tích công nợ; Phân tích tồn kho; Thống kê TopTen theo nhiều chỉ tiêu; So sánh tình hình doanh thu/chi phí với cùng kỳ kế toán năm trước hoặc giữa các tháng trong năm dưới dạng biểu đồ; Tính toán dự trù nguyên vật liệu cần thiết cho sản xuất, tính giá thành sơ bộ cho từng đơn hàng ngay sau khi đặt hàng; Phân tích các tỷ số tài chính: tỷ số thanh khoản, tỷ số nợ, tỷ số hiệu năng (vòng quay tồn kho, vòng quay tài sản lưu động, vòng quay tài sản), tỷ số sinh lời …Kế toán tài chính: Báo cáo tức thì tình hình thu-chi-tồn quỹ: tiền mặt, tiền gửi, tiền đang chuyển; Theo dõi quá trình bán hàng, phân tích lãi lỗ, báo cáo chi tiết nợ phải thu của khách hàng; Theo dõi quá trình mua hàng, báo cáo chi tiết nợ phải trả với nhà cung cấp; Báo cáo tình hình nhập-xuất-tồn vật tư, hàng hóa, thành phẩm; Báo cáo tình hình tăng giảm tài sản cố định; Tự động tạo các bút toán thuế GTGT đầu vào được khấu trừ và đầu ra phải nộp; Theo dõi chi tiết chi phí theo từng khoản mục chi phí;…Kế toán giá thành: Khai báo định mức nguyên vật liệu của sản phẩm/bán sản phẩm; Tự động xuất nguyên vật liệu theo định mức; Tập hợp chi phí theo khoản mục, yếu tố, bộ phận; Tập hợp chi phí theo sản phẩm/hợp đồng/đơn đặt hàng, theo phân xưởng, theo từng công đoạn sản xuất; Tự động kết chuyển, phân bổ chi phí theo nhiều tiêu thức khác nhau; Tính giá thành chi tiết sản phẩm/bán sản phẩm theo từng công đoạn.

3. Báo giá phần mềm kế toán DaMi

DaMi tính giá thành theo nhiều phương pháp:

Hỗ trợ tính giá thành cho công trình, đơn hàng, hợp đồng, sản xuất liên tục theo nhiều phương pháp: Giản đơn, Hệ số, Tỷ lệ…Hỗ trợ phân bổ chi phí sản xuất theo nhiều tiêu thức khác nhau: Chi phí nguyên vật liệu, Chi phí nhân công …

Do đó Dami cung cấp phần mềm kế toán SimSoft có hai mức giá như sau:

Phần mềm SimSoft 7.1 bản tiêu chuẩn (SimSoft 7.11S) dành cho doanh nghiệp thương mại, dịch vụ là 2.900.000 VNĐ.Phần mềm SimSoft 7.1 bản nâng cấp (SimSoft 7.11P) dành cho doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ là 5.000.000 VNĐ.

4. ACC cung cấp phần mềm kế toán DaMi

ACC khởi nguồn là từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán – thuế nên ACC có chuyên môn rất giỏi ở lĩnh vực này. ACC có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế. ACC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi khách hàng tìm đến ACC và muốn sử dụng phần mềm kế toán DaMi mà ACC cung cấp.

ACC luôn mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng:

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh;Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;Cung cấp hồ sơ rất đơn giản, đối với những giấy tờ phức tạp và đòi hỏi nhiều Chuyên môn ACC sẽ thay mặt quý khách soạn thảo;Luôn hướng dẫn set up và solve đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Phần mềm DaMi mà ACC cung cấp luôn mang những đặc tính nổi bật như: Thuận tiện và dễ sử dụng; Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán; Cập nhật thường xuyên thông tin về các thông tư mới; Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ

ACC quan điểm phải tạo ra sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, ACC luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi chọn ACC làm người đồng hành. ACC luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình lựa chọn sản phẩm chất lượng.