‎Toán Lớp 1 On The App Store, Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học Update 06/2024

Một vài thông tin chính của bộ phần mềm DẠY TOÁN LỚP 1 – Mô phỏng trên 250 dạng toán thường gặp trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học, phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa. – Các dạng toán đã mô phỏng được phân loại theo 10 dạng toán chính bao gồm: nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ. – Việc mô phỏng học và dạy toán bám sát hoàn toàn qui trình kiến thức theo từng dạng bài hịc của sách giáo khoa. Các mô phỏng này sẽ cho phép học sinh trực tiếp làm bài, ôn luyện trên máy tính đồng thời cho phép giáo viên hướng dẫn giảng dạy ngay trên máy tính. – Hơn 2500 thuật toán sinh tự động dữ liệu cho các dạng toán đã mô phỏng. Với tính năng này học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học, giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình. – Mô phỏng chi tiết hơn 800 bài học cụ thể theo sách giáo khoa môn Toán cho các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, phần mềm đã thiết kế các nội dung học tập và giảng dạy cụ thể. Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng ngay các bài học này để hướng dẫn cho học sinh học tập và ôn luyện kiến thức. Đối tượng chính của phần mềm DẠY TOÁN 1 là giáo viên các nhà trường và cha mẹ học sinh.

Đang xem: ‎toán lớp 1 on the app store

Xem thêm: tải game loạn đấu tây du

– Giáo viên sẽ sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ mạnh trong việc giảng dạy, biên soạn giáo án điện tử, hướng dẫn học sinh học tập ngay trên lớp học và bằng chính phần mềm này. – Đối với học sinh mẫu giáo lớn, phần mềm sẽ giúp các em chuẩn bị hành trang kiến thức để bước vào trường Tiểu học.
– Đối với học sinh lớp 1, phần mềm sẽ thực sự là công cụ để các em học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức môn Toán đã được học trong nhà trường. Phần mềm sẽ là một kênh học tập bổ sung rất tốt cho việc học chính thức trong nhà trường. – Phần mềm có thể dùng tại nhà trường cũng như gia đình học sinh. – Cha mẹ học sinh cũng như giáo viên cũng có thể sử dụng phần mềm trong công việc giảng dạy và hướng dẫn học tập cho con em của mình.

*
*

DOWNLOAD PHẦN MỀM DẠY TOÁN LỚP 1 GỒM 3 FILE ( LINK download mediafire) FILE 01 FILE 02 FILE 03 PHẦN MỀM NỐI FILE FFSJ BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE PHẦN MỀM UltraISO Premium 8.6.1.1985 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE các bạn down 3 file phần mềm DẠY TOÁN 1 về máy. Tải phần mềm nối file FILE FFSJ về để nối 3 file phần mềm DẠY TOÁN 1 thành một.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Chơi Game Không Trước Khi Cài Đặt

Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về. Chạy phần mềm DẠY TOÁN 1 bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt về xem. BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG