‎Sw Phần Mềm Cờ Tướng Sw Phần Mềm Cờ Tướng On The App Store, ‎Sw Phần Mềm Cờ Tướng On The App Store Update 09/2021

Nhắc tới cờ tướng, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một môn thể thao trí tuệ được rất nhiều người quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được một người bạn tâm giao trên bàn cờ.

Đang xem: Phần mềm cờ tướng sw

*

Bài viết này sẽ giới thiệu một số phần mềm cờ tướng và hướng dẫn cách download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện tại, vừa giúp bạn nâng cao trình độ lại vừa có thể giải trí trong thời gian rảnh.

1. Phần mềm cờ tướng Intella

Được đánh giá là phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại, Intella Chinese Chess có nhiều giao diện đẹp mắt, phù hợp với nhiều thiết bị và dòng máy. Tính năng đa dạng và lực cờ mạnh chính là điểm nổi bật nhất của SW Intella.

Xem thêm: Cách Chơi Sáng Tạo Trong Mini World : Block Art Cho Người Mới

*

Với nhiều độ khó khác nhau giành cho người mới chơi cho đến các master, Intella chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Một số ưu điểm của Intella bao gồm:Chạy tốt trên máy cấu hình yếu (RAM 512MB là được)Có phiên bản tiếng Anh rất dễ sử dụngTích hợp AutomoveĐánh bình phong mã rất hayCó thể nâng cấp trình độ cho SW
Một lựa chọn khác được rất nhiều các kỳ thủ ưa chuộng chính là phần mềm CCBridge với phiên bản tiếng Việt rất dễ sử dụng.
Khi tải phần mềm về máy nên đặt tên thư mục không dấu. Một số máy có thể bị lỗi font, dẫn đến không truy cập được file CCBridge. Do vậy, bạn nên đặt tên là: “phan-mem-co-tuong” để tránh lỗi.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Hướng Dẫn Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất, Ahri Mùa 11

Ta được danh sách thư mục, các bạn nhớ copy tệp có đuôi Cbl vài thư mục Cbl nhé. Nếu không có thư mục Cbl thì các bạn tạo thêm thư muc và đặt tên là Cbl.
Sau đó các bạn click vào thư mục CCBridge chạy phần mềm. Chạy phần mềm thành công thì sẽ hiển thị như sau:

*

*

Trên đây là hai phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong bài viết mình đã giới thiệu một số điểm mạnh yếu cũng như cách download hai phần mềm này cho các bạn. Chúc các bạn thành công!