Zingplay Tải Game Cờ Tướng Zing Play,Tải Game Cờ Tướng Miễn Phí Update 03/2024

Cờ Tướng bản chất là một trò chơi dân gian của Việt Nam được các bạn trẻ và những người lớn tuổi yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiểu được điều này, Trò Chơi Bigkool đã lập trình và tích hợp game cờ tướng thành 1 mini game và nhanh chóng được rất nhiều thành viên tham gia.Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Đang xem: Zingplay tải game cờ tướng

*

Tải Cờ tướng phiên bản mới về máy điện thoại chơi bạn được hóa thân vào một kiện tướng chỉ huy cầm quân đánh trận trong những ván cờ huyền huyền ảo ảo quân cờ huyền bí, 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ.Với trò chơi này,người chơi còn phải biết cách “điều khiển” và “làm chủ” những quân cờ của mình. Hơn thế nữa, liên công và phối hợp quân lực trong cờ tướng cũng rất quan trọng, nó xuyên suốt toàn bộ ván cờ để giúp người chơi làm nên chiến thắng.

*

Những Tính năng hay trong game cờ tướng

– Bảng xếp hạng đa dạng, chi tiết, hệ thống huân chương lung linh vinh danh game thủ qua các trình độ khác nhau, đây là một đặc điểm khá thú vị và không phải game nào cũng có– Đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung và độc đáo.– Bố cục game chặt chẽ, dễ dàng cho bạn chọn trò chơi, phòng chơi và bàn chơi mà mình yêu thích, có được điều đó là nhờ sự suy nghĩ, phân tích, đầu tư trí tuệ không biết mệt mỏi của đội ngũ làm game.– Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của người chơi để tạo ra một game hoàn toàn theo ý của người dùng, với cách làm việc như thế trải nghiệm chơi game sẽ càng ngày hoàn thiện hơn và giúp cho nhu cầu giải trí cho người chơi vươn đến với một tầm cao mới.

Tải game cờ tướng APK miễn phí ở đâu tốt nhất ?

Các bạn có thể tải cờ tướng về từ website của chúng tôi loltruyenky.vn ngay hôm nay, đã cập nhật phiên bản mới nhất, tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Android,iOs hiện nay. Hỗ trợ tất cả các dòng máy Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky, Oppo,iphone,máy tính bảng… sử dụng điều hành Android,iOs.

*

Hướng dẫn luật và Cách chơi cờ tướng

Để biết cách chơi Cờ tướng giỏi, người chơi cần phải nắm rõ được 5 luật Cờ tướng và tích lũy kinh nghiệm cũng như học hỏi các thủ thuật từ những kỳ thủ chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn các luật chơi Cờ tướng cơ bản.

1- Bàn cờ–Bàn cờ là một chữ nhật có 9 đường dọc và 10 đường ngang vuông góc cắt nhau nhau tại 90 điểm hợp thành. -Nằm ngang giữ bàn cờ, chia bàn cờ thành 2 phần đối xứng nhau, là một khoảng trống tượng trưng cho sông (hà). -Trên bàn cờ, mỗi bên sẽ có một cung Tướng rộng 4 ô tại vị trí các đường dọc 4, 5, 6. Trong 4 ô này có vẽ 2 đường chéo xuyên qua.

Xem thêm: Cách Làm Chuồng Gà Chọi Bằng Gỗ, 5 Cách Làm Chuồng Gà Đơn Giản Đến Phức Tạp Từ A

2- Bắt quân

Khi di chuyển tới một điểm đã có quân cờ của đối phương đứng ở đó thì được phép bắt (ăn) quân đó để chiếm giữ vị trí quân đó đang đứng. Chỉ được bắt quân đối phương, không được tự bắt quân bên mình. Quân bị bắt sẽ bị loại ra khỏi bàn cờ cho đến hết ván.3- Chiếu tướng

Khi thực hiện chiếu Tướng, sẽ có thông báo để người chơi được biết.Tướng được chiếu 4 phía.Quân cờ thực hiện một bước di chuyển để nước tiếp theo phe mình bắt được Tướng của đối phương thì nước vừa đi được gọi là nước Chiếu tướng. Phe bị Chiếu tướng cần phải tìm cách ứng phó để bảo vệ quân Tướng của mình, nếu không bảo vệ được quân Tướng thì sẽ bị tính là thua ván cờ đó.

5- Các cách để xoay chuyển tình thế khi bị chiếu Tướng:

Di chuyển vị trí của quân Tướng để tránh. Tìm cách bắt quân đang chiếu. Hy sinh quân cờ khác để đỡ cho Tướng.

5- Kết thúc ván cờ

Chiếu bí: Nếu một bên chiếu (bắt Tướng) và đối phương không còn khả năng đỡ thì bên chiếu Tướng thắng.Hết nước đi: Nếu một bên tới lượt đi nhưng không có nước hợp lệ để đi, bên đó sẽ thuaXin thua: Người chơi xin đầu hàng và chấp nhận ván thuaCầu hòa: Người chơi cầu hòa và đối phương đồng ý. Ván chơi được xử hòa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xập Xám Hay, Luật Chơi Bài Binh Chợ Lớn

Tải Cờ tướng đang là một xu thế đánh cờ hot nhất trong giới trẻ hiện nay, bất cứ ai yêu quý game đánh cờ đều không thể bỏ qua game cờ tướng hay nhất này. Bởi đồ họa 3D rõ nét cùng với âm thanh chiến thắng vui nhộn qua mỗi ván cờ. Cùng rủ bạn bè tải game đánh cờ free, hot nhất để cùng vui chơi giải trí, thư giãn mọi lúc mọi nơi.