Hướng Dẫn Tải Video TikTok Mp3 Vô Cùng Đơn Giản Và Nhanh Chóng Update 02/2024

TikTok (còn được gọi là Douyin ở Trung Quốc) là một mạng xã hội để xem và tạo các video ngắn lan truyền. Ứng dụng dành cho mạng xã hội này chiếm vị trí dẫn đầu về số lượng cài đặt trên toàn thế giới. Ứng dụng chính thức cho phép bạn lưu video, cũng như video của bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải video tiktok mp3 vô cùng dễ dàng.

Tải video TikTok mp3 về điện thoại từ web Tiktok download

Bước 1: Tìm Tiktok mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3

Mở ứng dụng Tik Tok và tìm video bạn muốn lưu dưới dạng MP3. Bạn sẽ thấy biểu tượng ”Chia sẻ” ở bên phải màn hình. Nhấn vào nó và sau đó nhấn ”Sao chép liên kết” trên màn hình tiếp theo.

Bước 2: Chuyển đổi video âm nhạc Tik Tok mp4 thành tệp nhạc mp3

Mở trình duyệt trên điện thoại vào trang web Unduh video TikTok tanpa watermark để chuyển đổi file mp4 sang mp3

Tiếp theo, bạn sao chép và dán vào cột liên kết URL được cung cấp và nhấn nút tải xuống.

Chọn vào ô MP3 để tải video tiktok mp3 về điện thoại

Bước 3: Mở, xem lại bản nhạc Tik Tok vừa tải về điện thoại của bạn

Bây giờ bạn có thể mở file nhạc Tik Tok mp3 vừa tải về để nghe trực tiếp hoặc khi cần xem lại, trên điện thoại, bạn vào mục File chọn mục – Bộ nhớ trong rồi tìm và chọn thư mục – Download. Bạn sẽ thấy tệp nhạc mp3 Tik Tok đã tải ở bước 2 ở trên nằm ở đây . Bạn có thể nhấn để mở lại bản phát lại.

 

Tải video tiktok mp3 từ trang web SSSTikTok

Bước 1: Truy cập trang web Tại: https://ssstik.io/ . Giao diện web sẽ hiện ra:

Bước 2: Quay lại tiktok tìm và lưu Tiktok mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3

Bạn sẽ thấy biểu tượng ”Chia sẻ” ở bên phải màn hình. Nhấn vào nó và sau đó nhấn ”Sao chép liên kết” trên màn hình tiếp theo.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng sao chép liên kết từ thanh địa chỉ của trình duyệt, khi bạn xem một Tiktok.

Bước 3: Dán liên kết ở đầu trang

Bạn có thể làm điều này trên trang chính của trang web. 

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, hãy nhấn và giữ biểu mẫu nhập để dán liên kết đã sao chép. Nếu bạn là người dùng máy tính để bàn, bạn có thể dán liên kết bằng phím tắt Ctrl + V.

Bây giờ nhấn nút Tải xuống

Bước 4: Tải xuống Tik Tok MP3 trên trang tiếp theo

Nếu mọi thứ đều ổn, trang “kết quả” sẽ mở ra. Cuộn xuống để xem liên kết Tải xuống MP3 ở cuối trang.

Đôi khi nó có thể là liên kết m4a thay vì MP3. Hầu hết các trình phát đa phương tiện hiện nay có thể hỗ trợ m4a, vì nó là một phần không thể thiếu của mp4. Hay có lúc bạn sẽ không thể nhìn thấy liên kết âm thanh. Điều này có nghĩa là MP3 không khả dụng cho Tiktok này. Cố gắng tìm một cái khác có âm nhạc tương tự

Lời kết

Trên đây là chia sẻ hướng dẫn cách tải video tiktok mp3 về điện thoại một cách đơn giản nhất. Hướng dẫn này của mình các bạn có thể xem để tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi … và cả trên điện thoại iPhone iOS. Chúc bạn tải thành công và có được những bài hát Tik Tok hay.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!