Zac Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Zac Top, Zac Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zac Update 04/2024

Hướng dẫn chơi Zac Rừng, Top mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Zac là tướng cực kỳ khó chịu trong giao tranh tổng và đi gank bắt lẻ.

Đang xem: Cách chơi zac top

Thông tin tướng Zac

*

Câu nói của Zac: “I was made for this… literally.Read More

Ưu/Nhược điểm của Zac

ƯU ĐIỂM

Hồi máu máu khá tốt khi đi rừng hoặc top.Gây hiệu ứng khống chế từ xa.Mở giao tranh tốt.Nội tại giúp Zac hồi sinh khiến đối thủ khó khăn tiêu diệt hắn.

Tìm hiểu skill – skin của Zac

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của ZAC thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Zac mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Zac mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Zac phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Zac SP mùa 11.

*

*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP ZAC ( KIÊN ĐỊNH – CẢM HỨNG )

*
KIÊN ĐỊNHCẢM HỨNG
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.

Xem thêm: Guide Draven Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Draven, Cách Chơi Draven Tốc Chiến

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu thấp máu .

BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP ZAC ( KIÊN ĐỊNH – ÁP ĐẢO )

*
PHÁP THUẬTÁP ĐẢO
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu thấp máu .PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.

Xem thêm: Cách Chơi Dị Nhân Trong Phong Thần Ko ? Chắc Còn Mình E Chơi

THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Cách lên đồ Zac chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu