Trước khi lựa chọn học ở một nơi nào đó, bạn có tò mò liệu nơi mình sắp học có gì khác ngoài những lời giới thiệu? Cùng thienmaonline.vn khám phá trung tâm Anh văn YOLA ngay nhé!

Các chương trình tại YOLA

Dolphin

Đối tượng: Trẻ em 5 – 9 tuổiLộ trình học

– Baby dolphin (Pre A1)

– Young dolphin (A1)

– Junior dolphin (Starters A1+)

– Senior dolphin (Movers A2)

– Master dolphin (Flyers Pre B1)

Mục tiêu

Áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em tích hợp tư duy phản biện để:

– Hình thành kỹ năng tư duy phản biện kết hợp các kỹ năng học thuật (Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp)

– Có khả năng sử dụng Tiếng Anh như trẻ em bản xứ với vốn từ vựng gần 5000 từ

Junior

Đối tượng: Thiếu niên 9 – 14 tuổiLộ trình học

– Pre junior (A0 – A1)

– Young pioneers (A1 – A2+)

– Young achievers (B1 – B1+)

– Young Scholars (B2 – B2+)

Mục tiêu

Học tiếng Anh thông qua kiến thức khoa học và xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo.

Bạn đang xem: Yola

EFL

Đối tượng: Người trên 14 tuổiLộ trình học

– A1 Lower

– A1 Upper

– B1 Lower

– B1 Upper

Mục tiêu

– Củng cố nền tảng Tiếng Anh bằng cách luyện tập thường xuyên các bài tập

– Chủ động trong học tập

– Ứng dụng chương trình học vào thực tế

– Khơi gợi đam mê và hứng thú cho học viên

*

Ngoài ra, trung tâm Anh văn YOLA còn tổ chức giảng dạy các chương trình luyện thi (Testprep) dành cho các học viên có nhu cầu ôn thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, ACT. Mỗi lộ trình luyện thi từng chứng chỉ cũng được chia thành nhiều cấp độ cụ thể để học viên có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp.

Xem thêm: Royal City Tuyển Nhân Viên, Tuyển Nhân Viên Tại Royal City

Tại YOLA cũng có các khóa học kỹ năng và dịch vụ bổ trợ giúp người học cải thiện những kỹ năng còn yếu và chuẩn bị hành trang để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. Một số khóa tiêu biểu bao gồm: Academic writing, Public speaking, College essay (Writing that matters), YOLA Counseling, American Paradise camp.

Xem thêm: Hội Khỏe Phù Đổng Là Gì – Nghĩa Của Từ Hội Khoẻ Phù Đổng Trong Tiếng Việt

YOLA qua góc nhìn của học viên

Phương pháp, chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh văn YOLA được giới thiệu như trong “mơ”. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu thì cần phải xem ý kiến của những người đã tiếp xúc thực tế với mô hình này.

Bạn Nguyễn Trọng Khiêm chia sẻ:

Ưu điểm: “Giảng viên và trợ giảng tận tâm nhiệt tình. Có sự phối hợp tốt giữa trợ giảng và giáo viên nước ngoài với vị trí trí là biên phiên dịch cho các lớp học sinh nhỏ tuổi. Mỗi buổi học đều có ghi sổ liên lạc để nhà trường và phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình mỗi em dễ dàng.”Khuyết điểm: “Hiện trạng chung khi học các lớp nước ngoài là học sinh khó mà hiểu 100% lời giáo viên và cầu nối rất khó.”Trải nghiệm: “Không gian: rộng rãi, phù hợp, lớp học cho độ tuổi nhỏ giới hạn ở 15 học sinh. Còn những lớp lớn hơn số học sinh sẽ giảm dần. Giáo trình: tiên tiến, thú vị, có chú giải đầy đủ Giáo viên: nhiệt tình, tận tâm sửa phát âm cho các bạn. Học viên: lớp nhỏ thì thụ động, đôi khi 1 số bạn lười và hay dựa dẫm”

Có phần hơi trái chiều, bạn Đoàn Phương Uyên lại cho rằng:

Ưu điểm: “Giáo trình soạn riêng, rất chi tiết. Giáo viên chuyên môn tốt, quan tâm và thân thiện với học viên. Lộ trình học hiệu quả.”Khuyết điểm: “Đối với các bạn học sinh phổ thông thì trung tâm có báo điểm giữa kì và cuối kì về cho phụ huynh nên sẽ có ít nhiều áp lực.”Trải nghiệm: “Yola là 1 môi trường để rèn luyện kĩ năng tiếng Anh toàn diện. Ở đây, ngoài giáo viên, các học viên khác trong lớp cũng vô cùng đáng học hỏi.”

thienmaonline.vn hy vọng những thông tin tổng hợp về trung tâm Anh văn YOLA trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khách quan hơi về trung tâm này trước khi lựa chọn có học ở đây hay không. Chúc bạn học tốt!

Chuyên mục: BĐS