Yao Chơi Nyx Assassin Theo Phong Cách Chơi Nyx Assassin Dota 2 Update 12/2023

Phiên bản cập nhật: 6.85

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG

“The blessing of Nyx gives me all the purpose I require.”

“Sự cầu chúc của Nyx đem lại cho ta mọi thứ ta cần”

Ở sâu thẳm bên trong Viện Lưu Trữ Ultimyr, ở giữa những quyển luận văn về di truyền học của loài Rồng, hay những quyển sách cổ ghi chép những chú ngữ, ma thuật không-thể-dịch-nổi, có giấu một quyển sách quý giá với những tri thức về loài côn trùng cổ đại. Đó là kết tinh của các học giả vĩ đại, mô tả lại tài năng thiên phú về thần giao cách cảm của những con bọ cánh cứng cuồng nhiệt (zealot scarab), một giống loài cực kỳ kỳ lạ với tài năng hiếm thấy giữa xã hội của côn trùng trên cả 7 thế giới.

Đang xem: Cách chơi nyx assassin

Không giống như những Ấu-trùng khác trong lãnh địa của mình, Nyx Assassin đã không lột xác trưởng thành để tiến hóa thành một con trùng thợ (1) với những tư tưởng thui chột và nhàm chán. Đó là một sự tiến hóa đặc biệt, và nhận được sự ân sủng từ nữ thần Nyx. Hắn là kẻ-được-chọn, được nữ thần chọn ra từ giữa ngàn vạn đồng tộc, và được ban cho tinh hoa mà nàng rút ra từ chính bản thân mình.
Không phải tất cả những kẻ được chọn đều có thể sống sót sau khi nhận được lời chúc phúc hắc ám từ mật thất của nữ hoàng, nhưng Nyx đã bước ra, với một tâm trí sâu sắc, những móng vuốt bén nhọn như đao kiếm, hàm dưới sắc lẻm tựa dao cạo, đồng thời có thể cảm nhận được ý tưởng của đồng loại trôi nổi trong không khí. Giữa giống loài mình, chỉ có hắn là kẻ được triệu hồi từ đấng tối cao. Sau khi lột xác, hắn đã được tái sinh dưới sự ân sủng của Nyx, được giao cho các loại năng lực, để phục vụ cho một yêu cầu duy nhất từ người đã tạo ra hắn: Giết chóc, dưới cái tên của Nữ Thần.

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 18 + 2 mỗi cấpLinh hoạt: 19 + 2.2 mỗi cấpTrí tuệ: 18 + 2.1 mỗi cấpMáu: 492Năng lượng: 234Sát thương khởi điểm: 49-53Tầm đánh: 128 (cận chiến)Giáp: 4.22Tốc độ di chuyển: 300Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.7 phát/giây

Theo như phân loại thì Nyx Assassin (xin gọi là NA) thuộc thể loại tướng Linh hoạt, đánh cận chiến. Nyx Assassin có thể đóng vài trò là ganker, assassin trong game.

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Impale (chỉ định, sát thương phép)Tiêu hao: 95/115/135/155 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 13 giâyPhạm vi thi triển: 700Tác dụng: nện cặp càng của hắn xuống đất bắn lên những cây gai nhọn hất tung đối phương lên cao, gây 80/140/200/260 sát thương và làm choáng tất cả các kẻ địch đứng trên đường bắn của gaiThời gian choáng: 1.27/1.77/2.27/2.77 giâyĐộ xa vết gai: 700Độ rộng vết gai: 250

Cường hoá bởi Aghanim’s Scepter khi đang Burrow:

Thời gian hồi chiêu: 7 giâyTầm xa gai bắn: +405

Cường hoá bởi Aghanim’s Scepter khi đang Burrow:

Tầm sử dụng: +300

Cường hoá bởi Aghanim’s Scepter khi đang Burrow:

Nâng cấp bởi Aghanim’s Scepter:

*
Burrow (kích hoạt)Tác dụng: ẩn thân xuống mặt đất, không thể di chuyển nhưng vẫn sử dụng được kĩ năng, trang bị và bản thân của hắn được cường hoá.

Xem thêm: cách chơi league of angels 2

Máu hồi mỗi giây: 1.5%Mana hồi mỗi giây: 1.5%Sát thương nhận giảm: 40%

Lưu ý: Có một kĩ năng phụ để trồi lên là Unburrow, sử dụng ultimate sẽ làm mất trạng thái Burrow, ở dạng này Nyx không thể tấn công, di chuyển và sử dụng Blink dagger (nhưng vẫn dùng được Force Staff và nhận các kĩ năng kéo, đẩy mà không mất dạng Burrow)

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kỹ năng

Lấy 1 điểm Impale (Q) ở cấp đầu tiên và nâng tối đa trước để lấy sát thương kèm khả năng làm choáng. Lấy 1 điểm Spiked carapace (E) tiếp theo để lừa tình mấy đứa thích cấu máu bằng kĩ năng hoặc các đòn tay và cũng để thêm 1 kỹ năng làm choáng. Mana burn (W) lấy 1 điểm ở các cấp đầu, có thể nâng tối đa tiếp sau Impale (Q) nếu như đối phương có nhiều thể loại tướng Trí tuệ và cũng để lấy sát thương với thời gian hồi chiêu. Ultimate làm nên tên tuổi sát thủ của bạn nên hãy nâng đúng lv.

2. Cách lên đồ a. Trang bị khởi đầu.

*

Đây là cách khởi đầu thường thấy

Nếu bạn muốn siêu tiết kiệm thì mua kiểu này

Nếu bạn muốn xài kỹ năng thoái mái hơn

*

Cách mua đồ như này hạn chế khả năng cấu rỉa máu của các tướng tay dài đối phương.

*

Nếu bạn phải mua courier

b. Early game

Cố gắng lên được những món cơ bản:

*

Magic stick: tích điểm tăng khả năng hồi phục

Arcane boots: cho bạn khả năng phục hồi mana rất tốt

*

Urn of Shadow: bạn là ganker Linh hoạt nhưng có thể lên món này để gây thêm sát thương cũng như tăng khả năng hồi máu

*

Bottle: nếu bạn đi mid, thậm chí đi lane bạn cũng có thể mua món này

c. Mid game

Dagon: khả năng ám sát của bạn tăng lên tầm cao mới, bạn có thể dễ dàng hạ gục 1 em yếu sinh lý nào đó xấu số. Tuy nhiên nâng cấp trang bị này khá lâu, tốt nhất bạn nên để trang bị này ở cấp 2 hoặc cùng lắm là 3 để tiết kiệm tiền mua các trang bị cần thiết khác

Blink dagger: khả năng gây bất ngờ trong combat cũng như bắt lẻ mục tiêu

d. Late game

*

Heart of Tarrasque: trâu không phải là cái tội

*

Eul’s Scepter of Divinity: cho 1 chút tốc chạy, khả năng hồi mana cũng như kích hoạt cầm chân đối phương hoặc cò quay chờ đồng đội

*

Ethereal blade: combo chết người với các kỹ năng và trang bị gây sát thương phép của bạn

Scythe of Vyse: kích hoạt siêu khắm và chỉ số cực tốt

f. Giày

Arcane boots: như đã giải thích ở trên

*

Boots of Travel: late game mọi heroes đều luôn cần cái này.

e. Bộ trang bị hoàn chỉnh

-Trấn phái:

Dagon, Blink dagger, Scythe of Vyse: đây là 3 trang bị cực kì cần thiết cho NA

-Tình Huống:.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Jax Rừng Mua 6, Cách Chơi Jax Mùa 11

*

Linken’s Sphere: kĩ năng chỉ định nguy hiểm thì lên cái này.

*

Eye of Skadi: anh mà giàu thì cái này là con muỗi thôi